Tổng hợp

Master Anh Đức là ai? Master Anh Đức ra mắt sách

Master Anh Đức là ai?

Master Anh Đức là một nhân vật được biết đến với những clip ngắn có nội dung triết lý sống sâu sắc, phát triển bản thân trên TikTok. Tài khoản TikTok của anh được nhiều người yêu thích vì những clip ngắn, ý nghĩa. Rất nhiều video cách sống, cách phát triển bản thân của Master Anh Đức đạt trăm ngàn view thậm chí triệu view với những vấn đề mà tác giả đưa ra như: Tại sao bạn phải phát triển bản thân? Không ai khác chịu trách nhiệm về kết quả và thành công của bạn hay Cải thiện bản thân là cách duy nhất để trở nên tốt hơn và Rút ngắn con đường học tập của bạn và tăng khả năng thành công của bạn.

Master Anh Đức (Nguyễn Anh Đức) là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP kinh doanh và phát triển địa ốc Palhomes với hơn 200 nhân sự, phân phối trên 100 dự án bất động sản từ Bắc tới Nam.

Master Anh Đức thường xuất hiện với trang phuc đơn giản, không cầu kỳ nhưng toát lên vẻ sang trọng, tin tưởng và trí thức nên chàng trai này không bao giờ bị chê là chim thủy tổ.

Master Anh Đức là ai?
Master Anh Đức là ai?

Master Anh Đức ra mắt sách

Hiểu được giá trị cuộc sống, mong muốn chia sẻ thật nhiều những bài học quý giá mà bản thân có được sau những khó khăn, vấp ngã đến với cộng đồng nhiều hơn. Chính vì thế, Master Anh Đức đã cho ra mắt cuốn sách “Trước Bình Minh” chiếm trọn trái tim độc giả.

Master Anh Đức hay còn được biết đến với tên gọi Nguyễn Anh Đức hiện đang giữ vị trí là Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Palhomes với hơn 200 nhân sự, phân phối trên 100 dự án bất động sản trải dài từ Bắc tới Nam. Đồng thời anh cũng được biết đến với vai trò là một nhà truyền cảm hứng có tầm ảnh hưởng lớn với những clip triệu view về triết lý sống, cách sống và tầm quan trọng của việc phát triển bản thân rộng khắp các nền tảng mạng xã hội (TikTok).

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có nhiều điều kiện. Chính vì lẽ đó, cho nên ngay từ bé ý thức và tinh thần mạnh mẽ về một cuộc sống ấm no, sung túc đã thúc đẩy anh hành động, phấn đấu không ngừng. Anh luôn tâm huyết và hết lòng với mỗi mục tiêu mình đặt ra. Đối với anh được sống và cống hiến cho cộng đồng chính là lý tưởng anh luôn khao khát được chạm tới mỗi phút, mỗi giây.

Anh chia sẻ: “Động lực của mình đến từ hai chữ “cho đi” từ khi bắt đầu cho đi kinh nghiệm, cho đi kiến thức, cho đi những câu chuyện mình nhận được nhiều lắm, nhận được sự yêu quý ủng hộ của mọi người. Đối tác gặp mình cũng vui vẻ công việc thuận lợi hơn, nhân sự tới ứng tuyển nhiều hơn.”.

Hãy lắng nghe âm thanh cuộc sống. Cuộc sống của ta sẽ không xấu, mà thậm chí nó còn đẹp hơn khi chúng ta cho đi. Càng cho đi nhiều mình càng hiểu được rằng con người sống trong hoàn cảnh khó khăn hay giàu có, họ đều cần sự an ủi từ ai đó và mình đã chọn đóng vai “ai đó” đấy.

Nhìn vào những thành tích hiện có có thể thấy dường như con đường chạm đến thành công của anh Đức rất dễ dàng, mọi thứ có vẻ như đã được sắp xếp rất chỉnh chu trong từng hành động, thế nhưng ít ai biết được rằng những vinh quang, những cống hiến ngày hôm nay của anh lại không phải là hướng đi đầu tiên trong cuộc đời mình.

Dự định ban đầu của anh Đức đó chính là trở thành một dược sĩ. Mọi thứ có vẻ như đã đi vào đúng quỹ đạo khi anh xuất sắc tốt nghiệp đại học Dược Hà Nội và có cho mình một công việc ổn định đúng chuyên môn. Nhưng không, công việc đầu tiên anh chạm ngõ lại chẳng liên quan đến ngành nghề anh theo đuổi. Anh vấn thân vào lĩnh vực kinh tế, làm việc với cương vị là một nhân viên môi giới bất động sản. Sau đó nhờ phấn đấu nỗ lực không ngừng đã có được cho mình một công ty riêng, hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Hiện anh giữ vai trò là chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Palhomes. Đồng thời đó cũng chính là nơi bắt nguồn cho những hoài bảo cống hiến của anh ở hiện tại.

Anh Đức đã và luôn không ngừng ấp ủ lý tưởng chia sẻ đến đông đảo cộng đồng gần xa. Mong muốn mọi người nhìn nhận rõ hơn về những giá trị cuộc sống tốt đẹp đã thúc đẩy anh trở thành một nhà truyền cảm hứng tài ba – một người đam mê cống hiến, sống hết mình với những hoài bão đã đặt ra

“Trước Bình Minh” là sản phẩm đầu tay được anh Đức ấp ủ trong suốt một thời gian dài – Cuốn sách là sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật “Kể” và “Tả”, kể về những câu chuyện trước bình minh, về những hành trình đã đi qua, vấp ngã có, khó khăn có, nhưng hối tiếc thì không. Thông qua đó cho thấy rõ nét những giá trị cuộc sống, những thông điệp ý nghĩa được truyền đạt một cách sâu sắc đầy tinh tế qua từng câu chữ.

Master Anh Đức ra mắt sách
Master Anh Đức ra mắt sách

Anh chia sẻ: “Cuốn sách này được mình ấp ủ cách đây 4 năm, năm 2018 mình có viết trong bảng mục tiêu cá nhân là sẽ viết sách. Sau đó cứ mỗi ngày mình đều ghi lại vào một cuốn sổ tên là sổ thông thái những ý tưởng, những điều mới mình học được, đúc rút được từ thực tế cuộc sống và công việc, dần dần hoàn thiện cuốn sách.

Mục đích mình ra cuốn sách này thì đầu tiên là để giúp các bạn trẻ đang trong quá trình phát triển bản thân, mới ra trường đi làm tiếp cận được những kiến thức cơ bản nhất trong giao tiếp ứng xử để áp dụng vào cuộc sống công việc và cái điều thứ hai là mình muốn tiếp thêm niềm tin cho những ai đang chưa tin vào việc viết mục tiêu ra giấy, như mình viết mục tiêu “có một cuốn sách riêng của bản thân” năm 2018 thì đến giờ đã đạt được rồi đây”.

Sinh ra và lớn lên tại một tại một tỉnh miền núi phía Bắc với điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn đã thúc đẩy anh ngày đêm nỗ lực phấn đấu không ngừng để có được những thành tích đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay. Anh hiện là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Palhomes với hơn 200 nhân sự. Song song với đó, anh cũng đang giữ vai trò là một nhân vật có tầm ảnh hưởng rộng khắp các nền tảng mạng (TikTok) với các clip ngắn triệu view truyền tải những kiến thức, tư duy phong phú được thể hiện qua nhiều góc nhìn cuộc sống.

Nổi tiếng, tài ba là thế, nhưng ít ai biết để có được cho mình những thành công nhất định như ngày hôm nay anh cũng đã phải trải qua không ít lần vấp ngã, khó khăn tưởng chừng phải dừng lại, may thay trong nghịch cảnh anh may mắn tìm được cho mình những giá trị sống quý giá, những lý lẽ chân thành.

Được biết anh là cựu sinh viên trường Dược, xuất sắc tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội. Thế nhưng, lựa chọn làm việc lĩnh vực kinh tế lại là quyết định của anh ngay sau đó, bắt đầu với vị trí nhân viên môi giới bất động sản dần dần tích lũy cho mình đủ những kiến thức, kinh nghiệm quý giá, nhận thấy bản thân cần có những bước đột phá nên anh đã quyết định cho thành lập công ty riêng – Công ty cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Palhomes.

Sau khi đã ổn định và nhận thấy được con đường chạm đến thành công chưa bao giờ là dễ dàng, giác ngộ được nhiều lý lẽ, chân lý hay về cuộc sống, về bản thân. Master Anh Đức đã trăn trở rất nhiều về việc làm sao để mang những kiến thức, kinh nghiệm này đến gần hơn với cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ để các bạn có thể khám phá được nhiều hơn những góc nhìn đa chiều về chính bản thân mình và về những giá trị cuộc sống. Và thế là qua một khoảng thời gian dài tìm tòi, học hỏi anh đã quyết định cho ra mắt kênh truyền thông đa phương tiện chia sẻ kiến thức, nâng cao tư duy với mục đích cùng nhau phát triển, sống năng lượng và tích cực hơn và đó cũng chính là tiền đề cho sự ra đời của “Trước Bình Minh – Những điều cần có để tỏa sáng rực rỡ”.

Cuốn sách được chia làm 03 chương chính:

Chương I: Tuyệt chiêu về giao tiếp (bao gồm 29 tuyệt chiêu giao tiếp được diễn đạt một các chân thành về nghệ thuật giao tiếp mà bạn trẻ nào cũng cần để chạm đến thành công).

Chương II: Viết về tư duy hiệu suất cao. Nội dung chính được Master Anh Đức thể hiện thông qua 30 tư duy hiệu suất cao với những nguyên tắc, quy luật bất biến như: Phụng sự để dẫn đầu, Sự kiện + Phản ứng = Kết quả hay đừng kỳ vọng vào những gì mình không làm.

Chương III: Tầm quan trọng của phẩm chất (đề cập đến 22 phẩm chất cần phải có ở mỗi bạn trẻ để chạm đến thành công với nghệ thuật sử dụng dẫn chứng tinh tế, mang tính trải nghiệm cao được tổng hợp và biên tập lại một cách đơn giản nhất để các bạn trẻ hiểu và làm được

Cuốn sách là những tâm tình, những dòng trạng thái bộc bạch được kết hợp hài hòa với nhau thông qua từng câu chữ. Là những điều tuy nhỏ nhưng lại chất chứa một sức mạnh tinh thần vô cùng to lớn, giúp bạn nhìn thấy được những giá trị quý báu ẩn sâu trong mỗi con người chúng ta, cần phải khai phá để sớm ngày hoàn thiện mình hơn.

Master Anh Đức chiếm trọn trái tim độc giả với tác phẩm "Trước Bình Minh"
Master Anh Đức chiếm trọn trái tim độc giả với tác phẩm “Trước Bình Minh”

Với kinh nghiệm đào tạo, chia sẻ đủ lâu của mình Master Anh Đức tin chắc rằng chỉ mỗi cá nhân chúng ta mới có thể hiểu và cảm nhận được hết giá trị của mình. Chính vì thế tự tìm tòi, tự học hỏi và tiếp thu những kiến thức cho chính bản thân là điều quan trọng hơn cả. Và đó cũng là lý do thôi thúc anh sớm ngày cho ra tác phẩm này, anh hy vọng rằng với lời văn được thể hiện một cách chân thực, gần gũi của mình sẽ là bước đầu giúp các bạn trẻ hoàn thiện bản thân mình hơn. Tích cực, năng lượng và tự tin hơn, không ngại giao tiếp, không ngại thử thách sống hết mình với mục tiêu bản thân đã đề ra.

******************** 

Bạn đang xem: Master Anh Đức là ai? Master Anh Đức ra mắt sách

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm 

Chuyên mục: Tổng hợp 

Nội dung bài viết được đăng tải bởi thầy cô trường thpt Ngô Thì Nhậm (trước đây là trường trung học phổ thông Sóc Trăng). Cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button