Tổng hợp

Mặc Cảnh Thâm là ai? Nội dung truyện Gió không bằng anh thâm tình

Mặc Cảnh Thâm là ai?

Mặc Cảnh Thâm là một nhân vật trong bộ truyện ngôn tình Gió không bằng anh thâm tình. Mặc Cảnh Thâm sinh ngày 17/01/1984. Mặc Cảnh Thâm cao 1m8 và rất soái ca.

Mặc Cảnh Thâm là ai?
Mặc Cảnh Thâm là ai?

Nội dung truyện Gió không bằng anh thâm tình

Đầu tiên, phải nói rằng Gió ấm không bằng anh thâm tình là bộ truyện ngôn tình hiện đại hấp dẫn người đọc bởi nó thuộc thể loại trùng sinh, sắc, sủng ngọt đủ cả! Ngay từ cách tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu đặt tên chương, nó đã “mồi nhử” cuốn hút độc giả với ngôn từ “sắc” bén, “mặn” mà như: Không ngủ tiếp thì đêm nay đừng nghĩ đến chuyện ngủ!,  Anh không ngại tắm với em cả đêm đâu, Ăn khuya làm gì? Ăn em là đủ rồi,…

Nếu bạn nghĩ tôi đang lấy “thịt” ra để đo độ hot của truyện thì các bạn đã nhầm. Thực sự, Gió ấm không bằng anh thâm tình khiến tôi “ngã gục” bởi chàng nam chính. Một hình tượng tưởng như chống đối lại câu nói “đàn ông tốt chết hết rồi” của chị em mình.

Mặc Cảnh Thâm- nam chính hoàn hảo… đã có vợ!

Bốn chữ “chiều vợ như điên” này rất hợp với cậu. Tôi chưa đọc truyện ngôn tình nào mà thấy “ấm lòng” như vậy. Ấm như cái tên truyện Gió ấm không bằng anh thâm tình vậy! Quý Noãn- vợ của Mặc Cảnh Thâm, dù trước đây cô với anh như chiếc đĩa vỡ rồi thì lành kiểu gì? Nhưng chính yếu tố trùng sinh, “ngược luyến” của truyện, khiến chúng ta lại càng thấm thía hai chữ “giá như”. Nhưng một người chồng như vậy thật đáng để “ngược”! Đẹp trai có thừa,  đúng hình mẫu “bên ngoài lạnh lùng, bên trong nhiều tiền”, nhưng tôi đánh giá chàng nam chính này là người “nhiều tình”. Kiếm đâu ra một người đàn ông luôn lạnh lùng và kiếm chế dục vọng đối với bất kì cô gái nào- trừ vợ của anh ấy. Trước mặt phụ nữ, anh vĩnh viễn duy trì dáng vẻ lạnh nhạt, giữ khoảng cách, khó nắm bắt, khó thân cận, tự kiềm chế và tỉnh táo giống như cấm dục.

Có thể, Gió ấm không bằng anh thâm tình cuốn bạn lạc vào đời sống tâm sinh lý nóng bỏng của đôi vợ chồng  này. Nhưng tôi ngưỡng mộ Mặc Cảnh Thâm vì suy nghĩ chín chắn của người đàn ông, bỏ xa tâm địa ích kỷ, ghen tuông lặt vặt, mà luôn coi “Hôn nhân lấy sự tin tưởng làm cơ sở.”. Tin tưởng, biết nắm giữ tình yêu và tạo không gian thoải mái cho vợ một cách thông minh và khôn khéo “Anh cho em giương cánh bay cao, không phải để em bay vào lòng người khác.”

Một bộ truyện ngôn tình trên cả ngôn tình, nam chính không thể chối từ

Mặc Cảnh Thâm – người đàn ông sâu sắc, tinh tế

Chị em thường truyền tai nhau cái “chân lý vô duyên” rằng nếu tìm đúng người đàn ông của đời mình thì em cần gì phải trưởng thành. Nam chính Gió ấm không bằng anh thâm tình- “Đàn ông như anh ấy, chẳng lẽ em không thích?” lại chọn cách giúp người mình yêu trưởng thành một cách mạnh mẽ và quyết liệt “Em thật sự tưởng rằng anh không dám trừng phạt em, không nỡ mắng em, thậm chí dù có nóng giận cỡ nào thì cuối cùng anh cũng không đành lòng tiếp tục bỏ rơi nữa phải không?”

Ngoài dáng vẻ lạnh lùng, Mặc cảnh thâm còn để lại “thâm tình” sâu sắc qua những hành động dù là nhỏ nhất. Anh quan tâm đến sức khỏe của Quỹ Noãn, dù chỉ là biểu hiện bé xíu, anh cũng luôn miệng muốn đưa cô tới bác sĩ. Điều này quả là hơi mơ mộng so với đời thật, với một người đàn ông trưởng thành thường bận trăm công nghìn việc thì lấy đâu ra thời gian ở bên cô gái như vậy. Tôi thì nghĩ, quan trọng là muốn thì sẽ làm được và đừng lấy lý do nếu không làm được.

Gió ấm không bằng anh thâm tình còn để Nam chính bộc lộ gián tiếp sâu sắc và tinh tế ngay cả khi “ở trên giường”! Nếu vợ anh không “muốn” hoặc không khỏe, Mặc Cảnh Thâm vẫn dịu dàng chăm sóc cô ân cần và chu đáo dù ham muốn của anh không hề “thường”…

Tất cả những điều đó đã là nên sức hấp dẫn cháy bỏng của Gió ấm không bằng anh thâm tình và sức quyến rũ của nam chính Mặc Cảnh Thâm. Bộ truyện chắc chắn sẽ lấy lòng được độc giả dù là khó tính đến đâu vì nó vừa là câu chuyện tình yêu ngôn tình mơ mộng của biết bao cô gái. Và cũng là bức tranh khắc họa cuộc sống thực tại có nắng, có gió lạnh, gió ấm và giông bão…

Nội dung truyện Gió không bằng anh thâm tình
Nội dung truyện Gió không bằng anh thâm tình

Tổng tài là gì?

Chắc hẳn với những ai là mọt truyện ngôn tình thì thuật ngữ “tổng tài” đã không còn xa lạ nữa.

Tổng tài hay tổng tài bá đạo dùng để nói về những người đứng đầu của một công ty, tổ chức, tập đoàn nào đó. Có thể là tổng giám đốc, CEO hay Boss. Tổng tài trong truyện ngôn tình đều có điểm chung là bên ngoài đẹp trai, quan trọng là có gia sản khổng lồ – có chức có quyền và cực kỳ nhiều tiền.

Điều gì làm nên “thương hiệu” tổng tài trong truyện ngôn tình?

Hoàn mỹ là từ thường được sử dụng để miêu tả các tổng tài trong truyện ngôn tình Trung Quốc. Tổng tài là gì? Tổng tài là những người trẻ tuổi nhưng đã nắm giữ trong tay gần như tất cả mọi thứ: tiền, quyền lực, …

Điểm dễ nhận thấy nhất ở các nam chính tổng tài đó là khối tài sản khổng lồ. Kiểu như có phi cơ riêng, du thuyền sang trọng hoặc bỏ một số tiền lớn để mua món đồ vô giá trị từ buổi đấu giá, … Bên cạnh đó, tổng tài còn sở hữu rất nhiều nhà, xe, … thậm chí là hòn đảo tư nhân trên khắp thế giới.

Tổng tài bá đạo trên thương trường thường lãnh khốc vô tình, làm việc đánh nhanh rút gọn, không chừa đường lui cho đối thủ và chỉ coi trọng lợi ích mà bản thân sẽ có được. Đặc biệt, những lời họ nói ra không ai có quyền phản đối, làm cản, … Đôi lúc sẽ xuống tay cực kỳ tàn độc với những kẻ không an phận động chạm đến người của họ như gia đình, phu nhân, con cái, …

Những người này có tiếng mang trọng lượng nhất định trong xã hội, rất quyết đoán trên thương trường và có những mối quan hệ rộng với cả bên xã hội đen hoặc chính phủ. Bởi đây là những điều phục vụ cho việc kinh doanh, thương trường nói chuyện bằng lợi ích và thực lực.

Do tình thế bắt buộc, những vị tổng tài đều trở nên vô tình, lạnh lùng. Nhưng đối với nữ chính (người con gái mình yêu) lại rất săn sóc, dịu dàng và yêu chiều. Nam chính tổng tài khi yêu sẽ cực kỳ dính người, thích độc chiếm người phụ nữ của mình, ghen với cả thế giới dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười.

Motip thường thấy về câu chuyện tình yêu của nam nữ chính đó là vừa gặp đã yêu, cưới trước yêu sau, hôn ước hào môn, lọ lem – hoàng tử, … Tuy nhiên, vẫn có những vị tổng tài thích ngược. Ban đầu hận nữ chính vì lý do nào đó, sẽ hành hạ về thể xác (ngược thân) hoặc tinh thần (ngược tâm). Và sau đó dần dần yêu và bắt đầu hành trình theo đuổi. Thông thường những tổng tài này hay bị gọi là tra nam.

Công thức tạo nên tổng tài bá đạo

– “Trời lạnh rồi, làm tập đoàn … phá sản thôi”: Câu nói thường thấy ở những tổng tài bá đạo.

– “Cô gái này thật thú vị!!!”

– Mới từ nước ngoài trở về, sở hữu nhiều bằng đại học, nói được ít nhất 4 thứ tiếng, …

– Nụ cười 7 phần tà mị, 2 phần thờ ơ, 1 phần lạnh nhạt. Ánh mắt hờ hững, sâu thẳm như muốn nhấn chìm người đối diện…

– Miêu tả ngoại hình: khuôn mặt đẹp hơn cả nam diễn viên trong showbiz, mũi cao thẳng, làn môi mỏng bạc tình, …

– “Trước giờ chưa có ai dám từ chối, cô là người đầu tiên”

– “Tôi chỉ nói một lần”

– Từng bị tai nạn, biến cố lúc nhỏ. Ví dụ: bị bắt cóc, cha mẹ ly hôn, tuổi thơ thiếu tình thương, ám ảnh chuyện gì đó, … từ đó trở nên lạnh lùng, khó gần, ác độc, …

– Mặc quần áo thì gầy nhưng khi cởi ra thì thân hình chuẩn hơn cả người mẫu.

– Nắm trong tay đế chế thương nghiệp, ảnh hưởng đến nền kinh tế quốc dân khiến chính phủ, quan chức phải nể.

– Thường mang họ Phó, Cố, Lăng, Hàn, Thẩm, …

– Bị mất ngủ, sau khi gặp nữ chính là khỏi.

– Quản gia/Vú nuôi: “Đã lâu không thấy cậu chủ/thiếu gia cười vui vẻ như thế”, “Cô là cô gái đầu tiên được cậu chủ đưa về”.

– Bạn thân là bác sĩ với câu nói kinh điển: “Nửa đêm nửa hôm có chút bệnh vặt cũng gọi tôi làm gì”. Bạn thân cũng xuất sắc không kém, có thể là luật sư, bác sĩ, tổng giám đốc, …

– Đang hạnh phúc với nữ chính thì nữ phụ xuất hiện/trở về gây nên hiểu lầm.

– Không dùng biện pháp tránh thai, đến lúc tác giả bắt đầu cẩu huyết, ngược luyến thì dính bầu. Nữ chính bỏ đi và sau mấy năm mang theo cùng một đứa bé trở về. Tổng tài không nhận ra con của mình, lại hiểu lầm các thứ…

Công thức tạo nên tổng tài bá đạo
Công thức tạo nên tổng tài bá đạo

Top tổng tài vạn người mê của ngôn tình Trung Quốc

Phong Đằng – Truyện Sam Sam đến đây ăn nè

“Sam Sam đến đây ăn nè” là một trong những câu chuyện ngôn tình tổng tài đời đầu vẫn còn được yêu thích đến tận ngày nay. Tiểu thuyết của tác giả Cố Mạn đã được chuyển thể thành phim và gây bão cực mạnh trên màn ảnh nhỏ xứ Trung và khắp châu Á.

Chuyện tình Lọ Lem – hoàng tử thời hiện đại giữa cô nhân viên văn phòng Tiết Sam Sam và tổng tài Phong Đằng chinh phục người đọc với diễn biến nhẹ nhàng, hài hước. Đặc biệt những lời thoại sử dụng trong phim được khán giả vô cùng yêu thích bởi sự dí dỏm những không kém phần ngọt ngào, sâu sắc.

Đại Boss Phong Đằng trong truyện cũng khiến khá nhiều chị em phải điêu đứng. Không chỉ đẹp trai, nhiều tiền mà còn rất thâm tình. Phong Đằng vẫn luôn vững vàng để cùng với Sam Sam vượt qua những thử thách bên ngoài và sự tự ti bên trong của cô.

“Mỗi ngày anh đều ăn cơm ở đây. Bỗng đến một hôm, có một cô gái xông vào sân thượng của anh. Anh ngắm cô ấy ăn cơm, rồi từng ngày cứ thế trôi qua. Có lúc thấy cô gái ấy cười, khi khác lại thấy cô ấy khóc. Cứ nhìn mãi, nhìn mãi, nhìn cho đến khi khắc vào tim”.

“Anh thích chính là cái “cũng được” của cô ấy đấy. Em không cảm thấy, tình cảm hai người dành cho nhau không hề liên quan gì đến hoàn cảnh gia đình, kinh nghiệm, trình độ hay sao? Anh lo phụ trách kiếm tiền ở bên ngoài còn cô ấy chỉ cần “cũng được”, “cũng tạm” như vậy là đủ rồi”.

“Tiết Sam Sam, tôi sẽ không bao giờ để em phải chịu đựng một mình mà không làm gì cả nữa”.

“Ở xung quanh bạn trai em sẽ có rất nhiều người mà em cho là tình địch. Nhưng em chỉ cần nhớ rằng anh đối xử với em tốt thế nào, yêu em nhiều bao nhiêu. Những chuyện khác không quan trọng”.

Lục Đình Kiêu – Truyện Chọc tức vợ yêu: Mua 1 tặng 1

Truyện tổng tài là gì, là đây chứ đâu! Chắc có lẽ đến bây giờ thì những fan ngôn tình không ai là không biết đến cái tên “Chọc tức vợ yêu”. Mặc dù cái tên có phần hơi “trẻ con” nhưng nội dung của truyện lại vô cùng hấp dẫn khiến ai nấy đều tấm tắc khen ngợi.

“Chọc tức vợ yêu” là câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào của Ninh Tịch và Lục Đình Kiêu. Cả hai nhân vật đều được yêu mến rất nhiều trên các diễn đàn truyện ngôn tình hiện nay. Đặc biệt là nam chính Lục Đình Kiêu, cùng tìm hiểu về vị tổng tài Lục thị này nhé.

Lục Đình Kiêu là tổng giám đốc của Lục thị, là người nắm giữ huyết mạch kinh tế của cả đất nước cũng như ở Đông Nam Á. Cả trong sáng và ngoài tối, Lục Đình Kiêu đều có thế lực của riêng mình. Vị tổng tài này là đối tượng trong mơ của mọi cô gái nhưng anh vốn là người lạnh lùng, không gần nữ sắc và không hề có bất kỳ tin đồn nào với phụ nữ.

Cơ duyên để Lục Đình Kiêu gặp gỡ Ninh Tịch là nhờ cậu nhóc Tiểu Bảo – kết quả của một lần anh bị cha mẹ cùng cậu em trai trời đánh bỏ thuốc, rồi có những chuyện bí mật kinh thiên động địa xảy ra mới dẫn đến sự có mặt của tiểu thái tử đáng yêu này. Ngay khi vừa gặp Ninh Tịch, có thể nói anh chàng tổng tài lạnh lùng đã trao ngay trái tim mình cho cô.

Một người đàn ông hoàn hảo đến từng milimet như Lục Đình Kiêu mà luôn ân cần chăm sóc và bảo vệ Ninh Tịch, chưa từng ép uổng Ninh Tịch bất kì điều gì, liệu cô gái trẻ ấy có thể không rung động cho được?

“Ninh Tịch, anh chỉ cần em chăm sóc thật tốt cho bản thân, đừng để bị thương, cũng đừng ảnh hưởng đến an nguy của bản thân. Còn lại, em làm gì cũng được. Tôi đều nguyện ủng hộ em.”

“Ninh Tịch, em là người vợ duy nhất của Lục Đình Kiêu này, cho dù em có còn hiện diện trên thế gian này hay không, em mãi mãi là duy nhất.”

Đường Dịch – Truyện Đen trắng

Nhân vật tổng tài tiếp theo cũng được yêu thích không kém đó là Đường Dịch trong “Đen trắng”. Đây là câu chuyện của tác giả Triệu Tiểu Thành và được coi là một trong những cuốn ngôn tình hắc bang hấp dẫn nhất bởi tính gay cấn, tình tiết cuốn hút của truyện.

Nam chính Đường Dịch chính là vị tổng tài hoàn mỹ: đẹp trai, giàu có, tài giỏi và lạnh lùng. Anh là đại thiếu gia nhà họ Đường, sở hữu tập đoàn lớn, là thương nhân quyết đoán. Đường Dịch còn có một thân phận khác là đại ca xã hội đen khét tiếng tuyệt tình. Ẩn giấu đằng sau khuôn mặt đẹp trai là một ác quỷ chính hiệu.

Đường Dịch lần đầu tiên gặp người con gái của cuộc đời ảnh Kỉ Dĩ Ninh khi cô chân trần lao vào căn nhà đỏ lửa để cứu mẹ. Đường Dịch và Kỉ Dĩ Ninh được định sẵn là hai đường thẳng song song không cùng một thế giới. Đây là chuyện tình yêu nhiều trắc trở nhưng để lại cho người đọc vô vàn cảm xúc.

“Trái tim người đàn ông chỉ có một, anh đã cho em rồi thì không thể cho ai khác”

“Thứ được gọi là lời nói yêu đương, nếu không có sự chân thành, có nói nhiều đến mấy cũng trở nên vô ích”

Mặc Cảnh Thâm – Truyện Gió ấm không bằng anh thâm tình

Một trong những nam chính tổng tài khá được yêu thích trong thời gian gần đây đó là Mặc Cảnh Thâm trong truyện “Gió ấm không bằng anh thâm tình”. Có lẽ chính Mặc Cảnh Thâm đã giúp bộ truyện này trở nên thu hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Để nói về nam chính tổng tài này thì chắc chắc đó là tình yêu to lớn dành cho nữ chính Quý Noãn. Hai người có cuộc hôn nhân gượng ép, nhưng Mặc Cảnh Thâm luôn dung túng, chiều chuộng và hy sinh vì Quý Noãn. Anh để cô bước đi bằng những bước chân của riêng mình và luôn dõi theo nâng đỡ bất kỳ lúc nào.

Mặc Cảnh Thâm thực sự là một người rất sinh động và sâu sắc. Tình yêu của họ không màu mè sáo rỗng, không ngọt ngào phi thực tế mà rất chân thực, chạm tới trái tim của độc giả.

“Nhớ lời anh chưa?

– Lời… lời gì?

– Anh là của em.”

“Anh cho em giương cánh bay cao, không phải để em bay vào lòng người khác.”

“Rõ ràng anh nhớ hết tất cả. Mặc Cảnh Thâm… Tại sao anh nhất định phải vứt bỏ tất cả những hồi ức tươi đẹp? Tại sao anh phải nhất định đẩy em ra? Đến cả mạng sống anh cũng không cần, bây giờ lại không cần em nữa sao?”

Mặc Cảnh Thâm đã giúp bộ truyện này trở nên thu hút
Mặc Cảnh Thâm đã giúp bộ truyện này trở nên thu hút

Chiếm Nam Huyền – Truyện Huyền của Ôn Noãn

“Huyền của Ôn Noãn” là một câu chuyện đáng đọc với những ai thích thể loại truyện ngược và “cẩu huyết”. Đây là một bộ truyện để lại rất nhiều suy nghĩ bởi đó không chỉ là tình yêu mà còn là những biến cố trong đời.

Tuyến nhân vật được tác giả An Ninh xây dựng với cá tính mạnh. Nhiều người nghĩ rằng tổng tài Chiếm Nam Huyền ích kỷ khi anh đã hành hạ người con gái mà mình yêu. Nhưng sự thật không phải như thế cả hai đều có lòng tự trọng rất cao và không ai chịu nhường ai. Chiếm Nam Huyền vì biết Ôn Noãn yêu mình nên mới tự tin trong cuộc chiến tình trường.

“Anh hy vọng em hạnh phúc, cũng sợ mình không thể cho em nhiều hạnh phúc, cho nên không ngừng làm mọi việc, … muốn đem những thứ tốt đẹp nhất trên thế gian đưa tới trước mặt em”

“Thời gian đối với người bị thương là liều thuốc phục hồi tốt nhất, những đối với những người yêu say đắm lại là độc dược chia lìa chí mạng”

Lôi Dận – Truyện Trò chơi nguy hiểm

Nếu là một fan ngôn tình chân chính thì đều biết đến tác giả Ân Tâm. Cô nổi tiếng trong làng ngôn tình với những tác phẩm đẫm nước mắt. Trong đó, nổi tiếng nhất là “Trò chơi nguy hiểm” với sự xuất hiện của nam chính tổng tài Lôi Dận.

Trong truyện, Lôi Dận được miêu tả là một người đẹp trai, cao ráo, là cái tên vang danh trong giới hắc đạo như một vị thần bước ra từ những câu chuyện thần thoại. Với nữ chính Mạch Khê, Lôi Dận yêu cô rất nhiều, cho cô tất cả mọi thứ trừ sự tự do. Và chính điều này khiến Mạch Khê căm thù gây nên chuyện tình lâm ly bi đát giữa hai người.

Sau đó, Lôi Dận đã thay đổi vì yêu Mạch Khê. Vị tổng tài tuyệt tình này đã chịu tìm hiểu và thông cảm cho những suy nghĩ của người con gái mình yêu. Giống như Ân Tầm đã từng gửi gắm: “Nếu như anh thực sự yêu thương một người nào đó, anh sẽ vì cô ấy dao động mà dao động theo. Anh sẽ thật sự đặt mình vào hoàn cảnh của người đó, vì cô ấy mà suy nghĩ.”

Câu chuyện tình yêu của Lôi Dận và Mạch Khê có quá nhiều trắc trở và đôi chút “ngôn tình hóa” chứ không có ngoài đời thực. Nhưng chuyện tình bền bỉ và mãnh liệt của họ vẫn khiến nhiều người đọc xúc động.

“Cho phép anh được ích kỷ như vậy . Thích làm tất cả cho người con gái anh yêu . Phải biết rằng anh làm tất cả những việc này chỉ vì anh quá yêu em”

“Nếu em còn tức giận, cứ lấy bình hoa trực tiếp ném anh, không được phép khiến bản thân bị thương. Nếu tức hơn nữa, em cứ lấy dao gọt hoa quả đâm anh một nhát nhưng tránh vị trí của tim ra một chút được không. Nếu không anh chết,còn ai có thể bảo vệ em được? Bất luận kẻ nào anh cũng không yên tâm…”

“Con người sợ nhất là phải nhớ quá khứ đau khổ, nhiều chua xót mà cũng nhiều thứ không thể quên được”

“Con người, có đôi khi cũng giống trà, cần lắng đọng lại mới thấy được bên trong”

Louis Thương Nghiêu – Truyện Dụ tình: Lời mời của boss thần bí

“Dụ tình” tiếp tục là truyện ngôn tình của tác giả Ân Tầm nhưng đỡ ngược hơn so với “Trò chơi nguy hiểm”. Nam chính trong truyện là tổng tài Louis Thương Nghiêu – một người thuộc dòng dõi vương thất Louis ở Pháp đồng thời là tổng giám đốc tập đoàn World kiêm RM và có liên quan ít nhiều đến hắc đạo.

Louis Thương Nghiêu mang huyết thống con lai mang vẻ uy quyền cao quý. Người đàn ông sở hữu hàng nghìn bí mật, trên thương trường mưu kế đa đoan nhưng với tình yêu, anh là “bình giấm” chất lượng với tính chiếm hữu tuyệt đối.

Thực ra so với những bộ truyện khác của Ân Tầm, “Dụ tình” không quá ngược, chỉ có vài thù hận nho nhỏ. Ấn tượng nhất chắc có lẽ là tình yêu mà nam chính dành cho người con gái Lạc Tranh khiến nhiều người đọc yêu mến không thôi.

“Anh thật sự hy vọng có kiếp sau, bởi vì, kiếp này sao đủ để anh yêu thương em.”

“Tôi đã nói em có quyền lựa chọn sao? Tôi thích em, em chỉ có thể tiếp nhận cho dù không thích cũng phải tiếp nhận…”

“Em nói chúng ta không chung đường. Không sao, vì em, tôi sẵn sàng thay đổi lộ trình.”

Niên Bách Ngạn – Truyện Hào môn kinh mộng 3 – Đừng để lỡ nhau

“Đừng để lỡ nhau” là bộ truyện cực kỳ hay của tác giả Ân Tầm với câu chuyện tình yêu của Niên Bạch Ngạn và Tố Diệp. Niên Bách Ngạn được biết đến là một trong những nam chính ngôn tình được lòng mọt truyện nhất.

Về thân phận, Niên Bách Ngạn là nhà cung ứng đá quý nổi tiếng, anh nghiêm khắc lạnh lùng và vô cùng khắc khe đối với công việc và nhân viên. Tin rằng nếu đọc truyện bạn sẽ rất thích anh chàng tổng tài này, không chỉ vì anh có tất cả những thứ mà mọi cô gái đều khao khát như tiền tài, danh vọng, … mà chính là tấm chân tình của anh. Chỉ với câu nói “Có anh đây” đã giúp Tố Diệp vượt qua những khó khăn tồi tệ nhất.

“Nếu em cho phép tôi đứng trước mặt em, tôi có thể che chắn cho em tránh khỏi bão tố quét qua cuộc đời”

“Gặp nhau là định mệnh giữa anh và em, cho dù duyên phận ngắn ngủi cũng không để lỡ nhau”

“Nếu em cho phép tôi đứng trước mặt em, tôi có thể che chắn cho em tránh khỏi bão tố quét qua cuộc đời. Tôi chỉ muốn biết, em có muốn chấp nhận sự ích kỷ này của tôi không?”

“Anh không muốn khoe khoang có bao nhiêu người phụ nữ khao khát được bước chân vào thế giới của anh. Anh chỉ muốn nói, anh đã chuẩn bị cả thế giới của mình dành cho một người con gái duy nhất…”

********************

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Bạn đang xem: Mặc Cảnh Thâm là ai? Nội dung truyện Gió không bằng anh thâm tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button