Tổng hợp

Lữ khách là gì? Phố biển yên bình cho lữ khách

Lữ khách là gì?

Lữ khách là khách đi đường xa.

Nếu người lữ khách cứ đi mà chẳng biết mình đi đâu thì chỉ làm cho hành trình dài của mình thêm dài và rắc rối. Có những người lữ khách phải đi trong đêm. Có những người lữ khách phải đi ban ngày. Có những người phải đi trên biển, trên sông, trên không …. Hành trình của họ đã được giám sát, dự liệu .

Có người lữ khách là kẻ đi du lịch. Họ cứ thoải mái, muốn tới đâu thì tới, gặp chỗ nào hay thì dừng, dừng ít hay nhiều. Nhìn họ rất vô tư. Họ sống sát với từng thực tại. Họ trở nên thật gần gũi với từng hoàn cảnh. Họ như muốn nhập vai vào mỗi tình huống. Lữ khách ấy có thể là phóng viên báo chí, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, nhà nghiên cứu, thám hiểm….Cái hồn của họ rất mênh mang nên cái hướng đi của họ cũng rất bao la và từng vết chân của họ cũng rất kỳ khôi. Chúng ta có thể bắt gặp một lữ khách như vậy mà chẳng hay. Hoặc có thể chúng ta là lữ khách ấy mà chẳng biết. Bước đi trong cuộc sống hôm nay, mỗi người là một lữ khách. Kẻ thì là lữ khách dạng này, người thì dạng kia. Tất cả là lữ khách trên một hành trình. Tất cả đều phải đi. Tất cả đều phải tìm tòi khám phá.

Có người lữ khách là kẻ đi du lịch. Họ cứ tự do, muốn tới đâu thì tới, gặp chỗ nào hay thì dừng, dừng ít hay nhiều. Nhìn họ rất vô tư. Họ sống sát với từng thực tại. Họ trở nên thật thân thiện với từng thực trạng. Họ như muốn nhập vai vào mỗi trường hợp. Lữ khách ấy hoàn toàn có thể là phóng viên báo chí báo chí truyền thông, thợ chụp ảnh, nghệ sĩ, nhà nghiên cứu, thám hiểm …. Cái hồn của họ rất mênh mang nên cái hướng đi của họ cũng rất bát ngát và từng vết chân của họ cũng rất kỳ khôi. Chúng ta hoàn toàn có thể phát hiện một lữ khách như vậy mà chẳng hay. Hoặc hoàn toàn có thể tất cả chúng ta là lữ khách ấy mà chẳng biết. Bước đi trong đời sống ngày hôm nay, mỗi người là một lữ khách. Kẻ thì là lữ khách dạng này, người thì dạng kia. Tất cả là lữ khách trên một hành trình dài. Tất cả đều phải đi. Tất cả đều phải tìm tòi mày mò .

Lữ khách là gì?
Lữ khách là gì?

Phố biển yên bình cho lữ khách

Nằm giữa hai điểm đến du lịch nổi tiếng là Phan Thiết và Nha Trang, Phan Rang (Ninh Thuận) có phần lép vế hơn một chút. Nhưng đối với những du khách đang tìm kiếm điểm đến lý tưởng cho một chuyến xả hơi cuối tuần thì Phan Rang hẳn là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button