Kimmie là ai? Kimmie gây phẫn nộ khi chia sẻ cách kiếm tiền từ Tinder

Kimmie là ai?

Kimmie là nickname của một nữ YouTuber và TikToker ở Việt Nam, tên thật là Trần Thu Hiền. Cô có kênh YouTube tính đến ngày 29/3 là hơn 1500 lượt subcriber, ngoài ra cô có kênh TikTok với hơn 65.000 follower.

Kimmie thường chia sẻ các clip về cuộc sống, tình yêu, cung hoàng đạo… thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Hiện Kimmie đang làm Youtuber và Tarot Reader.

Kimmie là ai?

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch Kimmie

Tên đầy đủ: Trần Thu Hiền
Nickname: Kimmie
Năm sinh: 1999
Tuổi: 24 tuổi (tính đến 2023)
Nơi ở hiện tại: Hà Nội
Quốc tịch: Việt Nam
Facebook: Trần Thu Hiền (Kimmie)
Fanpage: Kimmie Tarot
Instagram: kimmie.queen
TikTok: kimmie.tarot
Youtube: @queen.kimmie @kimmietarot

Công việc của Kimmie

Tarot reader có tiếng

Kimmie khá có tiếng trong giới tarot Việt. Mặc dù những thông tin cô chia sẻ cũng có ý kiến phản bác. Nhưng hiện kênh Youtube của Kimmie về tarot thu hút gần 25 nghìn người theo dõi. Kênh TikTok cũng thu hút hơn 60 nghìn người theo dõi.

Các video của cô đều toát lên vẻ dễ thương với khuôn mặt cân đối, làm da trắng, đôi mắt to tròn và răng thỏ đặc trưng.

Kimmie gây phẫn nộ khi chia sẻ cách kiếm tiền từ Tinder

4 cách kiếm tiền sống không cần đi làm

Ngày 29/3/2023 vừa qua, cư dân mạng được phen “hết hồn” với 1 đoạn video được chia sẻ từ kênh Youtube cá nhân của Kimmie. Video chia sẻ 4 cách giúp cô kiếm hàng triệu đồng từ việc hẹn hò để sống mà không cần đi làm.

Cách đầu tiên là hẹn bạn nam gặp mặt ngoài đời và vay tiền họ để đi taxi về. “Mình thường gặp các bạn nam rất là tốt nên không ai đòi cả, mỗi ngày như thế thường kiếm được 200,000 – 500,000 đồng. Mỗi tháng vài triệu ngon lành cành đào”.

Ngoài ra cô cũng từng nhận xây dựng profile cá nhân trên Tinder và tán tỉnh các bạn nữ trên Tinder hộ người khác để nhận tiền và các phần quà từ khách hàng.

Kimmie gây phẫn nộ khi chia sẻ cách kiếm tiền từ Tinder

Bên cạnh đó Kimmie cũng bắt các chàng trai đi muộn “đóng tiền phạt” lên tới cả vài triệu đồng. Khó hiểu hơn khi cô nàng cho rằng đây là “ông trời đang giúp mình”, “vũ trụ gửi tiền đến mình”.

Cách cuối cùng để kiếm tiền là lì xì sau tết. Mỗi khi gặp gỡ ai đó cô nàng sẽ chủ động lì xì 20.000 VNĐ để đối phương bất ngờ và lì xì lại cô số tiền gấp 10, 20 hoặc nhiều hơn thế. Cô nàng cho rằng hồi đó mình còn nhiều chiêu trò khác nhưng không thể nhớ hết. Vì chỉ với app hẹn hò này cô đã có tiền sống tới vài năm mặc dù không đi làm.

“Thợ đào mỏ” bẩm sinh?

Kimmie tự nhận bẩm sinh đã có khả năng nắm bắt tâm ý người khác. Từ đó biết cách “đánh hơi” xem đâu đối tượng tiềm năng, nên áp dụng phương pháp “moi tiền” nào với họ. Đáng sợ khi cô nàng tự thấy những chiêu trò này thông minh và tự hào về bản thân.

Cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc vì chiêu thức “lừa tình, lừa tiền” và thái độ tự hào của Thu Hiền. Theo đó, netizen đánh giá cô là người lười biếng, “không làm mà đòi có ăn” và cố tình trục lợi bất chính từ những buổi hẹn hò.

Bạn có biết  Nguyễn Mỹ Dung là ai? Nữ ca sĩ “ở ẩn” sau khi kết hôn tuyên bố sinh con ở tuổi 40

Làm giả CV xin việc

Khi video kiếm tiền từ Tinder bị đào lên, 1 video khác của Kimmie cũng bị ném đá dữ dội. Trong video này cô nàng thẳng thừng chuyện bịa CV để xin việc. “Với những công ty bình thường, công ty làng nhàng lương 10 triệu, à 15 triệu trở xuống thì không ai xem người tham chiếu đâu. Các bạn cứ bịa thoải mái đi”.

Dưới video này có rất nhiều bình luận gay gắt. Trong đó bình luận nhận được gần 2 nghìn lượt yêu thích “Thực ra thì cái CV này của bạn mình không cần đọc, chỉ cần nhìn lướt qua thôi cũng đủ để đánh giá thấp vì nó sai những thứ quá cơ bản. Vấn đề là bạn đang quá tự tin với sự khôn lỏi của mình mà quên mất giá trị cốt lõi của cái CV và bản thân mình. Khôn ranh thì sống được, nhưng nó không bền. Các bạn trẻ đừng nghĩ thế là hay nha”

Sự thật hay chiêu trò truyền thông?

Trong 1 video khác được đăng tải cùng thời điểm, Kimmie đã chia sẻ bước ngoặt khiến cô gái này quyết định không sống dựa vào đàn ông, vào bất kỳ ai khác mà đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh để đến với tarot, chiêm tinh như thế nào. Video này nhận được nhiều bình luận tích cực và thông cảm, đa phần đến từ phái nữ.

Dân tình cho rằng không biết câu chuyện của Kimmie Thu Hiền có thật hay chỉ nhằm mục đích câu view rồi sau đó tẩy trắng như chiêu trò của một số bên truyền thông, nhưng cộng đồng mạng nhấn mạnh không thể chấp nhận kiểu hẹn hò, làm việc như thế. Netizen cũng khẳng định đây là một trong những nội dung bẩn trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân của Kimmie hiện chỉ update hình ảnh cô đi du lịch các nước và vẫn chưa lên tiếng giải thích về vấn đề này.

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp