Sơ đồ tư duy Ông đồ

Ông Đồ của Vũ Đình Liên là 1 trong 10 bài thơ tiêu biểu nhất trong phong trào thơ Mới ở Việt Nam. Tìm hiểu về ông Đồ trong sự thay đổi của thời thế cũng như khám phá về một nét đẹp trong văn hóa cổ truyền của dân tộc – Chơi chữ, các em hãy cùng theo dõi những mẫu Sơ đồ tư duy bài thơ Ông đồ mà THPT Ngô Thì Nhậm đã biên soạn và giới thiệu dưới đây nhé.

1. Sơ đồ tư duy Ông đồ của Vũ Đình Liên (Chuẩn):

so do tu duy bai tho ong do

2. Sơ đồ tư duy Phân tích bài thơ Ông Đồ:

phan tich bai tho ong do

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy Ông đồ

—————HẾT————–

Hình ảnh Ông đồ bên cạnh mực tàu giấy đỏ đã trở thành một nét đẹp văn hóa cổ truyền của dân tộc. Để thấy được sự thay đổi của ông đồ trong dòng chảy của thời gian, bên cạnh Sơ đồ tư duy Ông đồ trên đây, các em có thể tìm hiểu thêm: Cảm nhận khổ thơ 1 2 bài thơ Ông đồ của Vũ Đình Liên, Phân tích hình ảnh ông đồ trong bài thơ Ông đồ, Cảm nhận về bài thơ Ông đồ của Vũ Đình Liên, Phân tích, bình giảng: Ông đồ của Vũ Đình Liên.