Katleen Phan Võ là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của nữ diễn viên

Cùng THPT Ngô Thì Nhậm tìm hiểu Katleen Phan Võ là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của nữ diễn viên

Katleen Phan Võ là ai?

Katleen Phan Võ là cô gái có gương mặt xinh đẹp, thoáng chút nét Tây trong MV “Không sao đâu” của Trịnh Thăng Bình. Cô cũng chính là con gái chưởng môn phái Vịnh Xuân Chính Tông và Hoa hậu đương thời 1992. Cùng THPT Ngô Thì Nhậm tìm hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của cô nàng Katleen Phan Võ trong bài viết này nhé!

Katleen
Katleen Phan Võ sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, quyến rũ cùng gu thời trang phong cách, cá tính

Bạn đang xem: Katleen Phan Võ là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của nữ diễn viên

Tiểu sử Katleen Phan Võ:

• Năm sinh: 1997
  • Nơi sinh: Montreal, Quebec, Canada
  • Hiện đang ở: TP Hồ Chí Minh
  • Chiều cao: 1 m 65
  • Số đo 3 vòng: 81 – 61 – 93

Xuất hiện đầu tiên trong MV “Không sao đâu”, sau đó là một vai phụ trong phim “Ông ngoại tuổi 30”. Dù hoạt động nghệ thuật và kỹ năng diễn xuất chưa có nhiều nhưng qua từng vai diễn Katleen Phan Võ đã để lại ấn tượng nhất định cho đạo diễn và người xem. Đặc biệt thời gian gần đây sự nghiệp của cô đã bước sang một bước tiến mới khi tham gia và đóng vai chính trong bộ phim mới nhất của đạo diễn Lý Hải – “Lật Mặt 4”.

Katleen Phan Võ là nhân vật chính trong phim Lật mặt 4 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Katleen Phan Võ là nhân vật chính trong phim Lật mặt 4

Con gái của Chưởng môn Vịnh Xuân chính tông và Hoa hậu 1992

Katleen Phan Võ sinh ra trong gia đình nhà tông, ba cô chính là “Chưởng môn nhân” phái Vịnh Xuân Chính Tông – Võ sư Nam Anh. Mẹ cô là Hoa Hậu điện ảnh 1992 Thanh Xuân. Katleen Phan Võ sinh ra ở Canada nhưng sau đó 5 tuổi thì cô trở về Việt Nam sống với mẹ tại TP Hồ Chí Minh, còn ba cô vẫn sống và làm việc tại Canada, theo cô chia sẻ thì võ sư Nam Anh vẫn thường xuyên về Việt Nam một hoặc hai lần một năm. Trong buổi ra mắt phim “Lật mặt 4”, võ sư đã trở về và đích thân tháp tùng cô con gái yêu quý.

Katleen Phan Võ và võ sư Nam Anh trong buổi ra mắt phim

Katleen theo học 2 ngành khoa học xã hội trường cao đẳng Canada nhưng đã tạm dừng để tập trung cho diễn xuất. Là con gái của võ sư, Katleen Phan Võ sớm đã được cha truyền lại võ công từ năm 9 tuổi, sau đó cô theo học võ tại chi nhánh Vịnh Xuân Việt Nam và hiện đã đạt đến đai đệ tam đẳng (cấp cao nhất của môn võ).

Katleen

Bên cạnh sở trường là võ thuật, cô còn thành thạo tiếng Anh, tiếng Pháp. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cá tính và năng động, Katleen Phan Võ còn là thành viên của East2West – một nhóm cover dance K-pop trong suốt 3 năm.

Sự nghiệp diễn xuất của Katleen Phan Võ

Từ nhỏ Katleen Phan Võ đã yêu thích diễn xuất khi xem phim do mẹ đóng. Tuy nhiên khi lớn lên cô tập trung cho việc học của mình để theo ngành luật như mong muốn của ba. Như một định mệnh hay duyên số vào 7/2017, cô trở về Việt Nam vô tình nhận được một số lời mời đóng phim. Từ đây niềm đam mê trỗi dậy và sự nghiệp cô rẽ sang một hướng mới.

Sở hữu nhan sắc mặn mà từ “Hoa hậu Thanh Xuân”, vóc dáng chuẩn và gu ăn mặc tây thời thượng là những lợi thế khó có ai bì kịp khi đặt chân vào showbiz Việt. Bên cạnh đó ba và mẹ của cô dù không còn sống chung nhưng cũng hết sức ủng hộ đam mê của con gái mình và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Katleen.

Katleen Phan Võ và mẹ là Hoa Hậu Thanh Xuân

Sự nghiệp diễn xuất của cô bắt đầu khi tham gia MV ca nhạc ‘Không sao đâu’ của ca sĩ Trịnh Thăng Bình, quay MV ‘Ta là ai của đời nhau’ của Lam Trường. Sau đó cô xuất hiện trong phim “Ông ngoại tuổi 30”, tuy chỉ thuộc tuyến nhân vật phụ nhưng với ngoại hình xinh đẹp và khả năng diễn xuất tự nhiên, cô đã được đạo diễn chú ý nhiều hơn.

Katleen

Là một diễn viên sáng của điện ảnh Việt, Katleen Phan Võ đã được chú ý với nhiều MV, vai diễn và xuất thân của mình. Tuy nhiên, tên tuổi của cô chỉ thật sự tỏa sáng khi được đạo diễn Lý Hải mời vào vai chính của “Lật mặt 4 – Nhà Có Khách”. Là tân binh mới, Katleen Phan Võ được xem là “Ngọc Nữ” trong phim mới của Lý Hải.

Katleen Phan Võ trong buổi ra mắt Lật Mặt 4 của Lý Hải - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Katleen Phan Võ trong buổi ra mắt Lật Mặt 4 của Lý Hải

Với gương mặt xinh đẹp nhưng mạnh mẽ, cá tính, là con của võ sư và có khả năng diễn xuất tốt, cô đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn Lý Hải. Nổi tiếng “mát tay” trong việc lựa chọn và phát triển những diễn viên mới toanh như Trường Giang, Song Luân, Nene…  Hy vọng đây là một bước tiến mới đầy hứa hẹn trong sự nghiệp diễn xuất của Katleen Phan Võ.

Một cảnh Katleen Phan Võ tham gia trong phim Lật Mặt 4 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một cảnh Katleen Phan Võ tham gia trong phim Lật Mặt 4

Thừa hưởng nét đẹp tự nhiên từ mẹ, tính cách nghiêm khắc và quyết đoán của cha, Katleen Phan Võ xinh đẹp, quyến rũ, mãnh liệt và mạnh mẽ. Mặc dù tuổi nghề còn khá ít nhưng với lợi thế sẵn có, đam mê và sự nghiêm túc trong công việc, cô nhất định là một diễn viên trẻ tiềm năng của nền điện ảnh nước nhà.

Với những thông tin ở trên, chắc hẳn mọi người cũng đã có câu trả lời cho Katleen Phan Võ là ai? rồi nhỉ? Cùng THPT Ngô Thì Nhậm chúc cho Katleen ngày càng xinh đẹp, hoàn thiện mình trong từng vai diễn và tỏa sáng hơn nữa trên con đường nghệ thuật. Đừng quên theo dõi THPT Ngô Thì Nhậm để cập nhật những thông tin hay và bổ ích mỗi ngày nhé!

Một số hình ảnh đẹp của Katleen Phan Võ:

Nguồn ảnh: Internet

Từ khóa được quan tâm: Katleen Phan Võ là ai, tiểu sử Katleen Phan Võ, Katleen Phan Võ tiểu sử, diễn viên chính lật mặt 4 là ai, diễn viên lật mặt 4

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem

Katleen Phan Võ là ai?

Tiểu sử Katleen Phan Võ:

• Năm sinh: 1997
  • Nơi sinh: Montreal, Quebec, Canada
  • Hiện đang ở: TP Hồ Chí Minh
  • Chiều cao: 1 m 65
  • Số đo 3 vòng: 81 – 61 – 93