Jisoo là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nữ idol nhóm BLACKPINK

Cùng THPT Ngô Thì Nhậm tìm hiểu Jisoo là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nữ idol nhóm BLACKPINK

Jisoo là ai?

Jisoo

Bạn đang xem: Jisoo là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nữ idol nhóm BLACKPINK

Ảnh:
Ảnh: FBNV

Jisoo là một trong những nữ nghệ sĩ xinh đẹp, tài năng và nổi bật nhất KPOP hiện nay. Vì vậy, chúng ta cùng hy vọng cô càng ngày càng phát triển hơn trong tương lai nhé!

3 nữ thần tượng KPOP xinh đẹp sinh năm 1995

– TWICE – Nayeon: Mặc dù là “chị cả” của nhóm nhưng bản thân nữ thần tượng lại bị nhầm tưởng thành người nhỏ tuổi nhất TWICE.

– AOA – Seolhyun: Xinh đẹp, tài năng nên cô có phần nổi bật hơn các thành viên còn lại. Seolhyun được xem như “biểu tượng quyến rũ” của AOA.

– Bolbbalgan4 – Ahn Ji Young: Sở hữu gương mặt dễ thương cùng nét tươi trẻ khiến cô trở thành một trong những nữ thần tượng nổi bật của KPOP.

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết Jisoo là ai cũng như thông tin cá nhân, tiểu sử của nữ thần tượng như thế nào rồi đúng không?  Đừng quên theo dõi THPT Ngô Thì Nhậm để cập nhật những xu hướng, thông tin bổ ích mới nhất hàng ngày nhé!

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem