Hương Giang idol là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nữ hoa hậu, ca sĩ

Cùng THPT Ngô Thì Nhậm tìm hiểu Hương Giang idol là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nữ hoa hậu, ca sĩ

Hương Giang là ai?

Hành trình khẳng định mình sau khi chuyển giới của Hương Giang

Được là chính mình là niềm hạnh phúc vô bờ bến của Hương Giang, cô đã thật sự vỡ òa sau những khó khăn của cuộc phẫu thuật. Kể từ đây Hương Giang bắt đầu thực hiện ước mơ được trở thành một cô gái xinh đẹp thật sự, một ca sĩ được mọi người công nhận. Hành trình của cô bắt đầu khi tham gia cuộc thi “Việt Nam Idol mùa thứ tư”, tuy chỉ dừng lại ở buổi gala thứ 7 nhưng chương trình đã giúp Hương Giang được nhiều fans biết về câu chuyện của cô gái chuyển giới kiên cường và mạnh mẽ với giọng ca tốt. Nghệ danh “Hương Giang Idol” cũng bắt đầu từ đây.

Tiểu

Sau “Việt Nam Idol”, Hương Giang đã gặp một cú sốc khá lớn khi tiếp tục trăn trở về việc liệu cộng đồng có chấp nhận cô như một cô gái bình thường không. Tuy nhiên, điều đó không cản trở bước chân cô. Tiếp tục trên hành trình đầy khó khăn, Hương Giang dần khẳng định mình và đến gần với khán giả hơn trong album đầu tay “Thủy ngân”, tự truyện “Tôi vẽ chân dung tôi”, đạt giải quán quân “Cuộc đua kỳ thú mùa 3” và đạt giải nhì trong “Cuộc đua kỳ thú mùa 5” với bạn trai Criss Lai. Cô cũng góp mặt trong “Bước Nhảy Hoàn Vũ mùa thứ 6”, “Ơn giời cậu đây rồi”. Năm 2016, cô ra mắt video “Em không hối tiếc”, “Vì yêu mà cưới”. Có thể thấy với vóc dáng của một cô gái mỏng manh nhưng kiên cường, mạnh mẽ và không kém phần duyên dáng, đáng yêu của Idol Hương Giang đã chinh phục sự yêu mến của nhiều khán giả trên màn ảnh Việt qua những sự kiện giải trí đình đám.

Không những thành công trong những hoạt động nghệ thuật, vượt lên chính bản thân mình, Hương Giang còn chinh phục cả thế giới bằng chính nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của mình khi đăng cai “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế” vào tháng 3/2018 tại Thái Lan. Sau cuộc thi này, Hương Giang chính thức hoạt động trong cộng đồng LGBT. Sắc đẹp và tài năng của cô ngày càng được cộng đồng đón nhận, cô được nhiều chương trình truyền hình mời tham gia, tăng cường các hoạt động nghệ thuật, tiếp tục sản xuất các sản phẩm âm nhạc để phục vụ khán giả với MV Anh đang ở đâu đấy anh (viết tắt: ADODDA).

Quan điểm về tình yêu của Hương Giang

Khi tham gia “Việt Nam Idol” có tin đồn rằng cô và ca sĩ Phạm Hồng Phước có tình cảm. Và sau “Cuộc đua kỳ thú mùa thứ 3” thì cô và Criss (bạn cùng chơi) chính thức công khai yêu nhau nhưng sau đó họ có một kết thúc không mỹ mãn. Với Hương Giang việc tìm được tình yêu và hạnh phúc hôn nhân với người chuyển giới còn quá nhiều trở ngại từ việc nhìn nhận của gia đình cho đến việc sinh con.

Chuyện tình cảm của Hương Giang Idol luôn thu hút sự chú ý của công chúng, đặc biệt thông qua chương trình “Người ấy là ai” cô nàng càng được khán giả yêu quý qua cách nói chuyện thông minh, khéo léo và không kém phần hài hước. Và trong phần tìm người ấy của ai của chính Hương Giang được khán giả trông chờ nhất diễn ra hết sức hồi hộp và thú vị. Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì Hương Giang vẫn chưa có mối quan hệ xác định với bất kỳ chàng trai nào. Do duyên phận chưa đến hay những khó khăn về tâm lý đã ngăn cản cô? Dù sao đi nữa cũng hi vọng Hương Giang sớm tìm được một nửa của mình, hoàn thành hành trình trở thành một cô gái xinh đẹp và hạnh phúc thật sự!

Những sự cố trên sân khấu là điều không tránh khỏi và Hương Giang cũng thế, đã có những tin không mấy tốt về việc cô xúc phạm Lâm Khánh Chi, việc cô sử dụng lời lẽ khiếm nhã với nghệ sĩ Trung Dân trong chương trình “Siêu sao đoán chữ” và sự cố trong buổi trình diễn của nhà thiết kế Hà Duy. Tuy nhiên sau những sự cố, cô đã có những hướng xử lý tích cực và hợp lý nhất để khắc phục và ngày càng trưởng thành hơn.

Sau bao nhiêu vất vả, phấn đấu, Hương Giang đã thật sự trở thành một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn các chương trình quốc tế, trở thành nữ hoàng LGBT trên toàn thế giới. Sự xuất hiện dày đặc của cô trên sóng truyền hình và những tình cảm ngọt ngào của khán giả dành cho cô chính là sự thành công của cô. Trong MV Anh đang ở đâu đấy anh phần 2 gần đây nhất, câu nói của cô “Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa thì là lỗi của tôi” đã trở thành hot trend trên mạng xã hội, được nhiều bạn chế lại đã cho thấy tài năng, sức ảnh hưởng của cô như thế nào.

Những hình ảnh đẹp của Hương Giang Idol

TiểuTiểuTiểuTiểuTiểuTiểuTiểuTiểuTiểuTiểuTiểuTiểu

Qua bài viết này các bạn đã biết được Hương Giang idol là ai cũng như tiểu sử sự nghiệp của cô gái xinh xắn này rồi nhỉ. Dù không tránh khỏi những scandal trong khi hoạt động nghệ thuật, nhưng Hương Giang luôn rút kinh  nghiệm, sửa đổi và ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Đừng quên theo chân THPT Ngô Thì Nhậm để cập nhật những tin mới nhất của Hương Giang idol và các sao Việt đình đám hiện nay nhé!

Chuyên mục: Tổng hợp