Hướng dẫn xóa chữ trên ảnh bằng PicsArt

Nếu bạn là một người thích chỉnh sửa ảnh thì không thể nào không biết đến ứng dụng PicsArt. Với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng hữu ích thì chúng ta có thể dễ dàng biến những bức ảnh đơn giản của mình thành những tấm hình nghệ thuật rất đẹp, lung linh. Đặc biệt hiện tại, người dùng có thể dễ dàng xóa chữ trên ảnh bằng ứng dụng này.

Tải PicsArt trên Android Tải PicsArt trên iOS

Để giúp cho mọi người dễ dàng và nhanh chóng bỏ phần chữ trên hình ảnh của mình bằng ứng dụng này, thì hôm nay THPT Ngô Thì Nhậm sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn xóa chữ trên ảnh bằng PicsArt, mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xóa chữ trên ảnh bằng PicsArt

Hướng dẫn xóa bỏ chữ trên ảnh bằng PicsArt

Bước 1: Để thực hiện được việc này thì trước tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng PicsArt trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng, ấn vào biểu tượng dấu “+” ở phía dưới màn hình.

Bước 3: Chọn một tấm ảnh bất kỳ trên điện thoại mà bạn muốn xóa bỏ chữ trên hình ảnh.

Nhấn vào biểu tượng dấu  Chọn một tấm ảnh bất kỳ trên điện thoại

Bước 4: Lúc này, tại giao diện chỉnh sửa ảnh của ứng dụng, nhấn vào mục Công cụ.

Bước 5: Ở cửa sổ Công cụ khi này, hãy chạm vào mục Nhân bản.

Ấn vào mục Công cụ  Chạm vào mục Nhân bản

Bước 6: Ấn vào biểu tượng hình tròn ở phía dưới màn hình, sau đó di chuyển hình tròn màu trắng ở hình ảnh đến vị trí một điểm trên bức ảnh để lấy màu mẫu.

Chú ý: Chúng ta nên chọn những vùng màu có màu giống hoặc gần giống với phần ảnh có chứa chữ.

Bước 7: Sau đó, nhấn vào biểu tượng chiếc bút, rồi chạm và di chuyển hình tròn màu xanh tới vùng ảnh có chữ để bắt đầu việc xóa chữ.

Nhấn vào biểu tượng hình tròn và lấy mẫu màu ảnh Chạm vào biểu tượng chiếc bút và xóa chữ trên ảnh

Bước 8: Khi đã xóa hết chữ, thì ấn vào biểu tượng dấu tick ở góc bên phải phía trên màn hình, để lưu lại thao tác chỉnh sửa ảnh vừa thực hiện.

Bước 9: Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng mũi tên ở phía trên màn hình, để lưu hình đã xóa chữ về điện thoại của mình.

Ấn vào biểu tượng dấu tick Nhấn vào biểu tượng mũi tên

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm Hướng dẫn xóa chữ trên ảnh bằng PicsArt

Tải PicsArt trên Android Tải PicsArt trên iOS

Hướng dẫn xóa bỏ chữ trên ảnh bằng PicsArt

Nhấn vào biểu tượng dấu  Chọn một tấm ảnh bất kỳ trên điện thoại

Bước 5: Ở cửa sổ Công cụ khi này, hãy chạm vào mục Nhân bản.

Ấn vào mục Công cụ  Chạm vào mục Nhân bản

Ấn vào biểu tượng dấu tick Nhấn vào biểu tượng mũi tên

Chúc các bạn thực hiện thành công!