Hướng dẫn tạo video vui nhộn không cần tải phần mềm

Nếu bạn muốn tạo video vui nhộn và hài hước để gửi cho những người bạn hay đăng lên các trang mạng xã hội thì JibJab sẽ giúp mọi người thực hiện điều đó.

JibJab là một ứng dụng giúp mọi người làm video hài hước với những nhân vật có sẵn, việc của chúng ta cần phải làm là gắn khuôn mặt của mình vào. Sau đây chúng tôi xin mời các bạn cùng tham khảo cách làm video vui nhộn không cần phần mềm.

Hướng dẫn làm video vui nhộn không cần tải phần mềm

Bước 1: Truy cập trang web: https://www.jibjab.com.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo video vui nhộn không cần tải phần mềm

Bước 2: Chọn chủ đề của video, tại đây sẽ có các chủ đề như: Birthday, Thanks, Music Videos, All

Chọn chủ đề

Bước 3: Nhấn vào giao diện mà muốn làm video.

Chọn giao diện

Bước 4: Click vào Make Card.

Bấm Make Card

Bước 5: Nhấn vào chọn nơi để lấy ảnh.

Chọn nguồn ảnh

Bước 6: Chọn ảnh và sau đó bấm Upload.

Nhấn Upload

Bước 7: Nhấn Yes để đưa ảnh ra ghép vào nhân vật.

Bấm Yes

Bước 8: Click vào video để bắt đấu phát.

Nhấn phát video

Video hướng dẫn tạo video vui nhộn không cần tải phần mềm

Trên đây là cách làm video vui nhộn trên JibJab, chúng tôi hi vọng sau khi thực hiện các bước này thì mọi người sẽ có một đoạn phim hài hước để gửi đến bạn bè hoặc lưu lại cho riêng mình.

Chúc các bạn làm cho mình một video thật đẹp!

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm Hướng dẫn tạo video vui nhộn không cần tải phần mềm

Hướng dẫn làm video vui nhộn không cần tải phần mềm

Bước 1: Truy cập trang web: https://www.jibjab.com.

Chọn chủ đề

Bước 3: Nhấn vào giao diện mà muốn làm video.

Chọn giao diện

Bước 4: Click vào Make Card.

Bấm Make Card

Bước 5: Nhấn vào chọn nơi để lấy ảnh.

Chọn nguồn ảnh

Bước 6: Chọn ảnh và sau đó bấm Upload.

Nhấn Upload

Bước 7: Nhấn Yes để đưa ảnh ra ghép vào nhân vật.

Bấm Yes

Bước 8: Click vào video để bắt đấu phát.

Nhấn phát video

Video hướng dẫn tạo video vui nhộn không cần tải phần mềm

Chúc các bạn làm cho mình một video thật đẹp!