Hướng dẫn tạo khung hình bài hát trong suốt

Nếu bạn muốn chia sẻ tên của bài hát mà mình yêu thích lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo,… nhưng lại không biết làm thế nào để có thể tạo được một hình ảnh có chứa tên bài hát thật đẹp và ấn tượng để đăng tải lên mạng xã hội cho bạn bè của mình xem được.

Chính vì điều này, hôm nay THPT Ngô Thì Nhậm sẽ giới thiệu đến mọi người những bước để tạo khung hình bài hát trong suốt thật đẹp và ấn tượng để có thể đăng tải lên các trang mạng xã hội, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Hướng dẫn tạo khung hình bài hát trong suốt trực tuyến

Bước 1: Trước tiên các bạn cần phải truy cập vào đường link dưới đây vào trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo khung hình bài hát trong suốt

Truy cập vào đường link

Bước 2: Kéo màn hình xuống dưới, rồi chọn mẫu khung hình bài hát trong suốt mà mình muốn tạo.

Bước 3: Tiếp theo, click chuột vào nút Chọn ảnh.

Chọn mẫu ảnh và ấn vào nút Chọn ảnh

Bước 4: Lúc này cửa sổ Chọn ảnh từ thiết bị xuất hiện trên màn hình, tiếp tục ấn vào nút Chọn ảnh.

Tiếp tục ấn vào nút Chọn ảnh

Bước 5: Chọn một bức ảnh bất kỳ trên máy tính của mìn, sau đó nhấn vào nút Open.

Chọn ảnh trên máy

Bước 6: Điều chỉnh lại khung cắt trong hình ảnh, rồi ấn vào nút Cắt ảnh.

Cắt hình ảnh

Bước 7: Tiếp theo nhập Tên bài hát và Tên ca sĩ vào hai ô trống nhập chữ.

Nhập tên ca sĩ và tên bài hát

Bước 8: Sau khi đã chọn mẫu, thêm ảnh và điền tên bài hát, rồi click chuột vào nút Tạo ảnh.

Click chuột vào nút Tạo ảnh

Bước 9: Đợi một lát để khung hình bài hát được tạo, sau đó nhấn vào nút Tải ảnh về, để lưu lại hình ảnh về máy.

Ấn vào nút Tải ảnh về

Dưới đây sẽ là hình ảnh khung hình bài hát trong suốt đã được tạo bởi các bước ở phía trên:

Khung hình bài hát trong suốt

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm Hướng dẫn tạo khung hình bài hát trong suốt

Hướng dẫn tạo khung hình bài hát trong suốt trực tuyến

Truy cập vào đường link

Bước 3: Tiếp theo, click chuột vào nút Chọn ảnh.

Chọn mẫu ảnh và ấn vào nút Chọn ảnh

Tiếp tục ấn vào nút Chọn ảnh

Chọn ảnh trên máy

Bước 6: Điều chỉnh lại khung cắt trong hình ảnh, rồi ấn vào nút Cắt ảnh.

Cắt hình ảnh

Bước 7: Tiếp theo nhập Tên bài hát và Tên ca sĩ vào hai ô trống nhập chữ.

Nhập tên ca sĩ và tên bài hát

Click chuột vào nút Tạo ảnh

Ấn vào nút Tải ảnh về

Khung hình bài hát trong suốt

Chúc các bạn thực hiện thành công!