Hướng dẫn tạo hình nền 12 cung hoàng đạo cho điện thoại

Cung hoàng đạo là một chủ đề không bao giờ hết hot của giới trẻ, hiện nay trên các trang mạng xã hội chúng ta có thể dễ bắt gặp những bức ảnh nghệ thuật với chủ đề về 12 cung hoàng đạo có kèm theo tên riêng của mình vô cùng đẹp, tuy nhiên bạn lại không biết phải làm thế nào?

Vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giúp cho mọi người có thể tạo được một bức ảnh nghệ thuật vô cùng đẹp với chủ đề cung hoàng đạo, để làm hình nền điện thoại hoặc đăng lên mạng xã hội cho bạn bè của mình có thể xem. Sau đây sẽ là bài viết hướng dẫn tạo hình nền 12 cung hoàng đạo cho điện thoại, xin mời các bạn cùng theo dõi.

Hướng dẫn tạo hình nền 12 cung hoàng đạo cho điện thoại

Bước 1: Để có thể tạo được bức ảnh nghệ thuật với chủ đề 12 cung hoàng đạo cho điện thoại làm hình nền, thì đầu tiên các bạn hãy truy cập vào đường link sau:

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo hình nền 12 cung hoàng đạo cho điện thoại

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào đường link thành công, lúc này kéo màn hình xuống phía dưới. Tại mục Cung hoàng đạo, hãy nhấn vào biểu tượng của cung hoàng đạo mà bạn muốn tạo ảnh.

Các biểu tượng của cung hoàng đạo gồm: Bạch Dương – Aries, Kim Ngưu – Taurus, Song Tử – Gemini, Cự Giải – Cancer, Sư tử – Leo, Xử Nữ – Virgo, Thiên Bình- Libra, Bọ cạp – Scorpius, Nhân Mã – Sagittarius, Ma Kết – Capricorn, Bảo Bình – Aquarius, Song Ngư – Pisces.

Bước 3: Tiếp tục vuốt màn hình xuống phía dưới, sau đó chọn nền cho bức ảnh nghệ thuật mà mình đang tạo.

Truy cập vào đường link Chọn biểu tượng cung hoàng đạoChọn nền cho ảnh

Bước 4: Nhập nội dung cho bức ảnh, tại đây bạn có thể viết tên hoặc một từ nào đó mà mình thích.

Bước 5: Nhấn vào nút Tạo ảnh.

Bước 6: Đợi một lát để hệ thống của trang web sẽ bắt đầu tạo ảnh nền cung hoàng đạo.

Nhập nội dung cho ảnh Ấn nút Tạo ảnhĐợi một lát để hệ thống tại ảnh

Bước 7: Sau khi đã tạo ảnh thành công, ấn vào nút Lưu để tải hình ảnh về điện thoại. Ngoài ra các bạn cũng có chia sẻ hình ảnh này đến những người bạn của mình, hoặc chạm vào nút Tạo lại để bắt đầu quá trình tạo một hình ảnh mới khác.

Ấn nút Lưu Ảnh đã được tạo

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm Hướng dẫn tạo hình nền 12 cung hoàng đạo cho điện thoại

Truy cập vào đường link Chọn biểu tượng cung hoàng đạoChọn nền cho ảnh

Bước 5: Nhấn vào nút Tạo ảnh.

Nhập nội dung cho ảnh Ấn nút Tạo ảnhĐợi một lát để hệ thống tại ảnh

Ấn nút Lưu Ảnh đã được tạo

Chúc các bạn thực hiện thành công!