Hướng dẫn tải và cài đặt PicsArt

PicsArt – Photo Studio là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên thiết bị di động. Hiện nay ứng dụng cũng đã có mặt trên cả hệ điều hành Windows và máy tính bảng nên có thể phù hợp, hỗ trợ tốt cho nhiều thiết bị khác nhau.

Trong bài viết này, THPT Ngô Thì Nhậm sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt PicsArt trên hai hệ điều hành cơ bản là Windows và iOS, với các hệ điều hành khác, bạn có thể làm tương tự.

THPT Ngô Thì Nhậm và cài đặt PicsArt trên máy tính

PicsArt – Photo Studio

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt PicsArt

Bước 1: Các bạn nhấn chuột trái vào đường dẫn download PicsArt bên trên, chọn vào Tải về.

Click vào Tải về để tải PicsArt

Bước 2: Click tiếp vào Download để hoặc vào đường dẫn chính hiện ra sau đó.

Chọn Tải về

Bước 3: Lúc này chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện chính như dưới đây, nhấn chuột trái vào Get để tiếp tục.

Click chuột trái vào Get

Chọn tiếp mục Get bên dưới.

Tải ứng dụng PicsArt cho máy tính

Chờ một chút để phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt được tải về.

Downloading

Bước 4: Chờ quá trình tải PicsArt hoàn tất, nhấp vào Launch để khởi động phần mềm và sử dụng luôn.

Chọn Launch để chạy ứng dụng PicsArt

Sử dụng PicsArt trên máy tính

Giao diện đầu tiên của công cụ chỉnh sửa ảnh này sẽ giống như dưới đây. Lúc này bạn cần đăng ký (Register) tài khoản PicsArt cho mình hoặc chọn vào Sign In để đăng nhập nếu đã có sẵn tài khoản.

Cài đặt thành công PicsArt

Chúng ta cũng có thể thực hiện đăng nhập PicsArt nhanh thông qua việc sử dụng các tài khoản liên kết như, tài khoản Facebook, tài khoản Google hoặc tài khoản Microsoft.

Đăng nhập tài khoản PicsArt

Cách tải và cài đặt PicsArt trên điện thoại

PicsArt cho iOS PicsArt cho Android

Cách tải ứng dụng PicsArt cho điện thoại khá đơn giản, chỉ cần vào App Store để tìm, chọn tải về như bình thường. Sau khi tải xong, chúng ta cũng tiến hành đăng nhập tài khoản PicsArt nếu đã có, hoặc đăng ký tài khoản PicsArt mới.

Chọn vào OpenTạo tài khoản PicsArt trên điện thoại

Khác với phiên bản cho máy tính, PicsArt cho điện thoại chỉ liên kết duy nhất với Facebook. Nếu muốn, bạn có thể Tạo Tài Khoản bằng cách sử dụng địa chỉ email cá nhân của mình.

Điền email để tạo tài khoản Nhập mật khẩu cho tài khoản PicsArt

Sau đó điền tiếp tên đăng nhập và tên người dùng vào các ô tương ứng rồi chọn Kế tiếp.

Đặt tên người dùng Chọn vào Tiếp tục

Tại bước cuối cùng, bạn có thể chọn Bỏ qua hoặc xem lần lượt các hướng dẫn sử dụng.

Bỏ qua hướng dẫn sử dụng PicsArtGiao diện chính của PicsArt

Cuối cùng, khi giao diện chính của PicsArt hiện ra, bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời nhất hoặc thử chèn text vào ảnh để tạo ra những bức hình thú vị, lãng mạn.

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm Hướng dẫn tải và cài đặt PicsArt

THPT Ngô Thì Nhậm và cài đặt PicsArt trên máy tính

PicsArt – Photo Studio

Click vào Tải về để tải PicsArt

Bước 2: Click tiếp vào Download để hoặc vào đường dẫn chính hiện ra sau đó.

Chọn Tải về

Click chuột trái vào Get

Chọn tiếp mục Get bên dưới.

Tải ứng dụng PicsArt cho máy tính

Chờ một chút để phần mềm chỉnh sửa ảnh PicsArt được tải về.

Downloading

Chọn Launch để chạy ứng dụng PicsArt