Hướng dẫn sử dụng bộ lọc dành cho người nghiện “tự sướng” trên Instagram

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội không chỉ có phép người dùng đăng tải hình ảnh trên điện thoại lên trang cá nhân, mà chúng ta cũng có thể chụp ảnh, quay video và đăng tải trực tiếp lên dòng thời gian để cho mọi người. Hiện tại, để giúp cho mọi người có được những tấm hình hoặc video ấn tượng thì Instagram đã cho ra mắt rất nhiều filter tự sướng vô cùng ấn tượng.

Tải Instagram trên Android Tải Instagram trên iOS

Với những hiệu ứng chụp ảnh, quay video này thì chúng ta sẽ dễ dàng có được những bức ảnh và video thật đẹp và ấn tượng để đăng lên dòng thời gian Instagram và cho mọi người có thể xem được. Hôm nay, THPT Ngô Thì Nhậm sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn sử dụng bộ lọc dành cho người nghiện “tự sướng”, mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng bộ lọc dành cho người nghiện “tự sướng” trên Instagram

Hướng dẫn sử dụng filter tự sướng trên Instagram

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng, ấn vào mục Tin của bạn ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 3: Ở giao diện camera lúc này, chúng ta sẽ chọn một trong những hiệu ứng tự sướng hoặc nếu bạn muốn sử dụng những filter khác thì hãy di chuyển màn hình sang phía bên phải, rồi chạm vào biểu tượng kính lúp.

Nhấn vào mục Tin của bạn Chọn hiệu ứng tự sướng có sẵnChạm vào biểu tượng kính lúp

Bước 4: Trong Thư viện hiệu ứng, hãy chọn một filter chụp ảnh có sẵn trên màn hình mà bạn muốn sử dụng, hoặc tiếp tục nhấn vào biểu tượng kính lúp rồi nhập tên hiệu ứng tự sướng vào ô tìm kiếm.

Ấn vào biểu tượng kính lúp Nhập từ khóa của hiệu ứng từ sáng

Bước 5: Khi này, ở phần video mẫu của hiệu ứng, chạm vào nút Dùng thử ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 6: Quay trở lại giao diện camera của Instagram, nhấn vào biểu tượng hình tròn, để chụp ảnh hoặc quay phim với hiệu ứng tự sướng.

Chạm vào nút Dùng thử Chạm vào biểu tượng hình tròn

Bước 7: Ngoài việc chụp ảnh, quay video bằng các filter tự sướng thì sau khi đã chụp hình, quay video xong người dùng có thể chèn thêm: Nhãn dán, Hình vẽ, Văn bản,… vào hình ảnh, video của mình.

Bước 8: Tiếp theo, hãy ấn vào nút Gửi đến ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Thêm nhãn dán, hình vẽ, văn bản,...  Nhấn vào nút Gửi đến

Bước 9: Chạm vào nút Chia sẻ ở phía bên phải mục Tin của bạn, để đăng lên Story của mình hoặc chúng ta có thể đăng tải lên dòng thời gian, gửi cho bạn bè của mình.

Bước 10: Sau đó quay lại trang chủ của Instagram để xem lại hình ảnh, video mình đăng lên dòng thời gian hoặc Story Instagram.

Ấn vào nút Chia sẻ Hình ảnh, video đã được đăng

Bộ lọc tự sướng này của Instagram cũng có thể thực hiện với cùng lúc nhiều người.

Nhiều người

Nếu bạn đang có ý định đi nghỉ hè cùng bạn bè hay gia đình thì ngay lập tức nên tập tành với bộ filter mới này đi. Vì không phải vô lý mà Instagram được bình chọn là một trong những ứng dụng không thể thiếu khi đi du lịch.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Tải Instagram trên Android Tải Instagram trên iOS

Hướng dẫn sử dụng filter tự sướng trên Instagram

Ấn vào biểu tượng kính lúp Nhập từ khóa của hiệu ứng từ sáng

Chạm vào nút Dùng thử Chạm vào biểu tượng hình tròn

Bước 8: Tiếp theo, hãy ấn vào nút Gửi đến ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Thêm nhãn dán, hình vẽ, văn bản,...  Nhấn vào nút Gửi đến

Ấn vào nút Chia sẻ Hình ảnh, video đã được đăng

Nhiều người

Chúc các bạn thực hiện thành công!