Học phí đại học Hutech bao nhiêu 1 năm

Hutech còn được biết đến với tên Đại Học Công Nghệ TP.HCM. Điều mà nhiều học sinh phụ huynh quan tâm đó là học phí đại học Hutech bao nhiêu? So với các trường khác thế nào? Trước khi lựa chọn một ngôi trường ưng ý thì cùng tìm hiểu thông tin về học phí nữa nhé.

Bạn đang xem: Học phí đại học Hutech bao nhiêu 1 năm

Học phí đại học Hutech thế nào?

Đại học Hutech là trường gì?

Hutech là một trong các trường dân lập nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường được biết đến là nơi đào tạo chất lượng cao nguồn nhân lực cho cả nước. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giảng dạy tiên tiến, luôn là nơi sinh viên lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay, Hutech gồm 2 trường đại học thành viên là Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) và Trường Đại học Kinh tế – Tài chính (UEF). Các ngành đào tạo chính gồm Dược, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh và Kinh tế…

Hutech là trường dân lập đào tạo tốt khối ngành Marketing. Các bạn có học lực khá hoặc điểm không quá cao cũng có thể trúng tuyển. Ngoài ra, trường còn xét học bạ giúp tăng cơ hội trúng tuyển cho nhiều sinh viên.

Các cơ sở đại học Hutech

Hutech hiện nay có các cơ sở gồm:

– Trụ sở đặt tại:  475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

– Cơ sở 2: 475B Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

– Cơ sở 3: 31/36 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Tại 3 cơ sở đều có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Mỗi cơ sở đều đáp ứng tốt yêu cầu học tập của sinh viên. Đặc biệt, sinh viên có không gian hiện đại, thoải mái để học tập một cách năng động, hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

• Điện thoại: (028) 5445 7777 – Fax: (028) 5445 4444
  • Website www.hutech.edu.vn

Học phí đại học Hutech

Được biết đến là trường dân lập đào tạo chất lượng cao, Hutech có mức học phí cũng khá cao. Tuy nhiên, mức học phí này nhìn chung khá phù hợp bởi trường có cơ sở vật chất và chương trình học hiện đại. Dưới đây là mức học phí 2018 – 2019 và giai đoạn đến năm 2020. Các bạn có thể tham khảo để cân nhắc kỹ hơn.

– Học phí đại học Hutech 2018 – 2019:

STT Ngành Học phí
1 Dược 18 – 20 triệu/học kỳ
2 Kiến Trúc, Nội Thất, Công Trình Giao Thông, Công Nghệ Sinh học, Xây dựng, Kỹ thuật môi trường, thiết kế thời trang 8 – 9 triệu/ học kỳ
3 Các ngành khác 13-15 triệu học kỳ

– Học phí đại học Hutech 2019 – 2020:

STT Ngành Học phí
1 Dược 19 – 21 triệu/học kỳ
2  Các ngành trừ Dược: Kiến Trúc, Nội Thất, Công Trình Giao Thông, Công Nghệ Sinh học, Xây dựng, Kỹ thuật môi trường, thiết kế thời trang… 15 –  16 triệu/học kỳ.
3 Dược và các ngành đào tạo bằng tiếng Anh 23- 24 triệu/học kỳ (khoảng 1.250.000đ/tín chỉ).
4 Chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản 19 – 21 triệu /học kỳ (khoảng 950.000đ/tín chỉ)

Học phí đại học Hutech có thể sẽ thay đổi qua các năm. Dựa vào các ngành đăng ký  và lượng tín chỉ tương ứng trong mỗi học kỳ học phí có thể tăng hoặc giảm. Tuy nhiên, lộ trình tăng học phí qua các năm sẽ không vượt quá 7%. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm về mức học phí đại học Hutech, nó khá cao nhưng lại ổn định.

Phương thức nộp

– Học phí đại học Hutech trong một kỳ được tính như sau:

Học phí = Học phí chính khóa + Học phí học lại + Học phí học vượt

–  Phương thức nộp học phí: đều áp dụng đóng học phí qua ngân hàng bằng cách nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản vào tài khoản của trường. Các thông tin tài khoản như sau:

+ Đơn vị nhận: Trường Đại học Công nghệ TP.HCM

+ Số TK: 112 000 005 193 tại Vietinbank – Chi nhánh 1 TP.HCM

+ Hoặc số TK: 1600 201 058 790 tại Agribank – Chi nhánh Sài Gòn

+ Hoặc số TK: 119 219 681 270 12 tại Techcombank – Chi nhánh Thắng Lợi TP.HCM

+ Hoặc số TK: 3151 000 109 9999 tại BIDV – Chi nhánh Phú Nhuận TP.HCM

+ Hoặc số TK: 060 180 090 099 tại Sacombank – Chi nhánh trung tâm TP.HCM

+ Hoặc số TK: 303 600 888 tại ACB – Chi nhánh TP.HCM

+ Nội dung: <họ và tên sinh viên>;<mã số sinh viên>

– Lưu ý: Để tránh sai sót trong quá trình chuyển tiền thì các bạn cần ghi nhớ là phải:

+ Ghi rõ nội dung gồm họ và tên sinh viên, mã số sinh viên

+ Không đóng học phí qua các cây ATM vì không thể hiện nội dung.

+ Trường cũng linh động cho việc sinh viên không thể đóng học phí đúng hạn vì lý do đặc biệt khó khăn. Các bạn có thể làm Đơn xin gia hạn đóng học phí. Trong đó phải có chữ ký của phụ huynh, xác nhận của chính quyền địa phương. Địa chỉ nộp đơn tại Phòng Tài chính.

+ Các trường hợp không có lý do và không đóng học phí đúng hạn, sẽ không có tên trong Danh sách lớp. Bao gồm Danh sách giảng viên dùng để điểm danh và theo dõi tình hình học tập của sinh viên; Danh sách chấm điểm quá trình; Danh sách thi kết thúc học phần.

Học phí đại học Hoa Sen.

Những ai đang quan tâm đến trường thì đừng bỏ qua thông tin về học phí đại học Hutech nhé. Với mức học phí khá cao, các bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn. Tuy nhiên, học phí cao đồng nghĩa với môi trường học tập hiện đại, tiên tiến. Các bạn sẽ yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như phù hợp với mức học phí phải chi trả.

Chuyên mục: Giáo dục