Gon Pink là ai? Drama giữa Phan Bảo Long và Gon Pink

Gon Pink là ai?

Gon Pink tên thật là Nguyễn Nghi Vân, ngoài là TikToker có tiếng trên mạng xã hội với hàng nghìn lượt follow, với biệt danh nữ hoàng nội dung cô còn có công việc chính bên mảng marketing. Cô thường mang đến cho khán giả nhiều tiểu phẩm ngắn hài hước. Với ngoại hình xinh xắn và thân hình săn chắc, Gon Pink nhanh chóng chiếm được sự ưu ái và yêu mến của giới trẻ.

Gon Pink là ai?

Drama giữa Phan Bảo Long và Gon Pink

Phan Bảo Long là một hot tiktoker với 1,1 triệu người theo dõi. Anh thường mang đến những kiến ​​thức khoa học và bí quyết giảm cân. Anh là người sáng lập LMS (chương trình giảm béo theo tiêu chuẩn y tế) được Shark Tank đồng ý góp số vốn lớn. Đồng thời, anh còn là giảng viên bộ môn Hóa Sinh, Khoa Y Dược, Đại học Tây Nguyên và là vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Còn anh nổi tiếng với clip tiktok vạch trần thuốc giảm cân kém chất lượng

Câu chuyện cụ thể khi Gon Pink đăng clip tiktok hài hước để quảng cáo cho sản phẩm sủi giảm cân với thông điệp uống 1 viên, ăn thoải mái vẫn không giảm. Còn ông Phan Bảo Long cho rằng sao có thể nhận booking quảng cáo sản phẩm hại người Việt như vậy, không có chuyện uống viên sủi mà có thể uống trà sữa, ăn gà rán, không tập không tập. Vẫn giảm cân? Ông cho rằng việc lạm dụng cụm từ “xuất xứ Hàn Quốc” để quảng cáo cho chất lượng sản phẩm, trong khi tỷ lệ béo phì ở Hàn Quốc cao hơn Việt Nam.

Và ngay lập tức cô khóa bình luận và ẩn clip. Sau đó, Gon Pink đăng tải clip xin lỗi, đồng thời thông báo đã gây sự với nhãn hàng. Cô khẳng định, nếu sản phẩm kém chất lượng, cô sẽ bỏ tiền túi để đền bù cho những khách hàng đã sử dụng. Phía nhãn hàng có đính kèm câu phải kết hợp bài tập nhưng phía Gon Pink lại ghép clip đã bị cắt ghép gây hiểu lầm cho khách hàng. Bản thân cô đã sử dụng và tin tưởng sản phẩm. Và mong mọi người chờ cách giải quyết và bằng chứng của nhãn hàng

Mẹ không nhường nhịn bên nào, Phan Bảo Long cũng ngay lập tức hưởng ứng. Anh cho rằng nếu không có kiến ​​thức về dinh dưỡng, trao đổi chất thì vẫn cứ nhận booking, quảng cáo, gửi nhầm thông điệp đến khán giả.

Drama giữa Phan Bảo Long và Gon Pink

Video parody của cô nàng Gon Pink

Nếu ai từng đi Đà Lạt nhiều lần, thì khi va vào đoạn video parody mới nhất của cô nàng Gon Pink sẽ dấy lên một câu chuyện rất quen thuộc. Đoạn video đang lên xu hướng này làm cư dân mạng nhớ đến một trường hợp bán hàng đặc biệt tại Đà Lạt. Và sự quen quen này không nơi nào khác chính là hàng bánh tráng nướng “bà khùng” toạ lạc trên đường Nguyễn Văn Trỗi.

Đối với ai đã từng nghe danh đến hàng bánh tráng này thì sẽ bật cười trước khả năng bắt chước cô bán hàng quá giống của Gon Pink. Còn những ai chưa biết đến hàng ăn này sẽ khá bất ngờ trước hàng loạt những quy định nghiêm ngặt của bà chủ hàng bánh tráng đôi với thực khách.

Nổi tiếng nhất là câu chuyện từ chối bán hàng vô duyên vô cớ của cô chủ quán có biệt danh “bà điên” này. Ngược thời gian quay lại nhiều năm trước, cô chủ cũng từng khiến không ít cư dân mạng tranh luận vì liên quan đến chuyện đuổi nhóm 6 khách vì chỉ gọi 1 cái bánh tráng nướng. Hoặc một lần có vị khách bị thương băng bó ở chân nhưng cô chủ quán lại không cho ngồi lại vì “ngồi đây chiếm chỗ rồi không bán được cho những người tới sau”. Sau hàng loạt câu chuyên gây phẫn nộ như thế, nhiều người đã lên án tẩy chay địa điểm check-in ăn uống nổi tiếng này.

Video parody của cô nàng Gon Pink

TikToker Gon Pink nhận xét cách làm việc của 7 nghệ sĩ nổi tiếng

Với đặc thù công việc, nữ TikToker thường xuyên tiếp xúc, hợp tác cùng nhiều người nổi tiếng. Với Gon Pink, ngoài những nghệ sĩ làm cô sụp đổ hình tượng thì có 7 nghệ sĩ nổi tiếng khiến cô càng khâm phục và thích thú hơn khi làm việc cùng.

Đầu tiên, nữ TikToker chia sẻ ấn tượng về Thanh Duy Idol. Nam ca sĩ thậm chí còn đến sớm hơn giờ hẹn tận một tiếng chỉ để ekip không phải đợi. Hơn nữa, Gon Pink cho biết Thanh Duy cực kỳ thân thiện, luôn nở nụ cười trên môi.

Đặc biệt, khi biểu diễn chung buổi với ca sĩ tên T, dù bị ca sĩ này yêu cầu đổi giờ diễn để đi nơi khác, Thanh Duy vẫn vui vẻ đồng ý.

Gon Pink cho biết thêm, ca sĩ tên T này chỉ ở trên xe riêng và không vào phòng chờ với nghệ sĩ khác, thậm chí còn chẳng muốn chụp hình với fan. Nhiều netizen sau khi xem xong clip đã không ngần ngại đoán ca sĩ T chính là Vũ Cát Tường, còn buổi biểu diễn được nhắc đến trong clip là Hùng Vương Concert.

Bên cạnh thái độ có phần “chảnh chọe” của ca sĩ tên T, nhiều ca sĩ khác lại cực kỳ thân thiện, điển hình như Đức Phúc với câu cửa miệng: “Dạ vâng ạ”. Trong clip, Gon Pink chia sẻ nam rapper Đen Vâu “hát vì đam mê”, anh cực cháy trên sân khấu hay Bùi Anh Tuấn hát live rất mượt mà, Isaac ngoài đời rất “bảnh trai” và Kaity Nguyễn vô cùng xinh đẹp.

Cuối clip, Gon Pink chia sẻ người cuối cùng cô muốn nhắc đến chính là Sơn Tùng M-TP. Dù bị “hụt” một lần làm việc với Sơn Tùng nhưng cô đã tham dự đến 3 liveshow của chủ tịch M-TP và cho biết nam ca sĩ có khả năng làm chủ sân khấu cực đỉnh.

“Nước ngoài có Justin Bieber, Hàn Quốc có G-Dragon thì Việt Nam có Sơn Tùng M-TP. Không phải là mình so sánh ba người này với nhau đâu vì mình cũng rất thích Justin và GD. Nhưng khi thấy Sơn Tùng biểu diễn, mình chắc chắn đây là viên ngọc quý của Việt Nam”, Social Star chia sẻ.

Dưới phần bình luận, Social Star còn cho biết cô cực kỳ quý nghệ sĩ Hữu Châu và Hoài Linh. Dù sau mỗi vở diễn, các nghệ sĩ khác tất bật chạy về nghỉ thì riêng nghệ sĩ Hữu Châu vẫn ở lại, đi vòng vòng sân khấu và dặn dò đủ điều với mọi người.

Về phần Hoài Linh, dù có nhiều ồn ào xoay quanh nam nghệ sĩ nhưng trong ký ức lúc nhỏ của Social Star này, danh hài vẫn là một nghệ sĩ có tài và vô cùng thân thiện với khán giả.

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp