Tổng hợp

Flash AI là gì? Flash AI có phải lừa đảo không?

Flash AI

Flash AI là gì?

Flash AI có thể là số điện thoại của một đơn vị, tổ chức nào đó gọi đến để giới thiệu về các sản phẩm của công ty họ

Flash ai là gì?
Flash ai là gì?

Số điện thoại Flash AI có phải lừa đảo không?

Số Flash AI có thể là số gọi đến với một số mục đích sau :

  • Môi giới bất động sản
  • Tư vấn tài chính
  • Mời chào mua một số sản phẩm như : thực phẩm chức năng, thời trang, mỹ phẩm,…
  • Mời chào các khóa học online, làm giàu, …

Số điện thoại Flash AI có phải lừa đảo không?
Số điện thoại Flash AI có phải lừa đảo không?

Trên là những dịch vụ điển hình mà chúng tôi thường thấy khi có số điện thoại Flash AI gọi đến. Nếu là những cuộc gọi thông thường như thế này thị bạn vẫn có thể nghe điện thoại một cách thoải mái tuy nhiên nếu gọi lại cho những số Flash AI thì không nên rất có thể sẽ bị mất tiền oan nhé.

Flash AI do ai gọi đến?

Flashai là số điện thoại của một công ty hoặc dịch vụ nào đó họ gọi điện để giới thiệu mặt hàng và dịch vụ . Có rất nhiều số điện thoại khác như YDK , DQ , HL ,…. đặc điểm chúng của những số này là đều sử dụng dịch vụ voice brandname.

Dịch Vụ Cuộc Gọi Thương Hiệu Voice Brandname là một giải pháp công nghệ tiên tiến. Không giống với các cuộc gọi thông thường chỉ hiển thị số điện thoại đơn thuần, Voice Brandname sẽ thể hiện tên thương hiệu của công ty/sản phẩm/dịch vụ/nhãn hàng trên thiết bị di động của khách hàng bằng việc mã hóa số điện thoại doanh nghiệp thành Brandname doanh nghiệp.

Cách chặn số Flash AI

Dưới đây là hướng dẫn Cách chặn số Flash AI đầy đủ chi tiết để tránh bị làm phiền :

  • Bước 1: Mở ứng dụng “Điện thoại” và chạm vào “Gần đây”.
  • Bước 2: Tìm số muốn chặn và nhấn vào biểu tượng chữ (i).
  • Bước 3: Kéo xuống và nhấn vào “Chặn người gọi này” rồi chọn “Chặn liên hệ”. Do đó, số này đã bị chặn gọi hoặc nhắn tin.

Nhân vật truyện tranh Flash

Flash là ai?

Flash (tiếng Việt: Tia chớp) là một nhân vật siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ, phát hành bởi DC Comics. Nhân vật được tạo ra bởi Gardner Fox và Harry Lampert, Flash nguyên bản xuất hiện lần đầu tiên trong Flash Comics #1 (tháng 1 năm 1940).

Biệt danh “Scarlet Speedster”, “Crimson Comet”,”The Blur” và “The Streak”, tất cả hóa thân của Flash có “siêu tốc độ”, trong đó bao gồm khả năng chạy, di chuyển một cách nhanh chống và khả năng phản xạ siêu phàm. Đến nay, có bốn nhân vật khác nhau — giả định danh tính của Flash gồm: Jay Garrick (1940–nay), Barry Allen (1956–1985, 2008–nay), Wally West (1986–2006, 2007–2012, 2013–nay) và Bart Allen (2006–2007).

Hóa thân thứ hai của Flash, Flash (Barry Allen), là một phần Silver Age của truyện tranh. Một bộ phim truyền hình mang tên The Flash do Grant Gustin thủ vai, được công chiếu trên CW vào ngày 7 tháng 10 năm 2014.

Đặc điểm của nhân vật Flash

The Flash là người đàn ông nhanh nhất hành tinh

Siêu anh hùng The Flash
Siêu anh hùng The Flash

Hai siêu anh hùng nhanh nhất của DC, The Flash và Superman từng chạy đua nhiều lần với nhau trong lịch sử truyện tranh và Flash chưa phải nhận thất bại một lần nào. Cả Barry Allen và Wally West đều từng giành chiến thắng trước Người đàn ông Thép.

Về câu hỏi ai là The Flash nhanh nhất, dường như vẫn chưa có câu trả lời hoàn toàn thuyết phục. Người hâm mộ thường mang Barry và Wally ra để so sánh, nhưng chưa từng có một cuộc đua nào thật sự giữa hai nhân vật này.

Tốc độ của The Flash là không có giới hạn

The Flash nổi tiếng là siêu anh hùng luôn phá vỡ những rào cản giới hạn bản thân. Từ khi anh ra đời, mọi định luật vật lý và những hạn chế của thể chất loài người đều trở nên vô giá trị. Những mô tả gần đây cho thấy The Flash có khả năng vượt xa tốc độ ánh sáng. Tuy nhiên hiếm khi anh chạy nhanh hơn Mach 10 (khoảng 3000m/giây) vì những thiệt hại sẽ gây ra cho môi trường xung quanh.

Năng lượng của The Flash được gọi là Speed Force

Không chỉ The Flash mà các speedster khác của vũ trụ DC đều đạt được năng lực di chuyển siêu tốc là nhờ sử dụng Speed Force – một nguồn năng lượng có nguồn gốc ngoài hành tinh. Dù bằng cách nào để có được tốc độ thì một khi đã đạt đến trình độ xác định, các speedster sẽ được Speed Force kêu gọi gia nhập. Sự kết nối giữa cả hai càng lớn thì người chạy càng nhanh và càng phát triển thêm nhiều kĩ năng mới.

Mỗi khi The Flash chạy, Speed Force sẽ bao phủ toàn thân anh bởi một vỏ bọc năng lượng. Nó sẽ giúp The Flash và những người anh giải cứu thoát khỏi tác động của lực ma sát, có khả năng giao tiếp (vì tốc độ di chuyển nhanh hơn tốc độ âm thanh) và xuất hiện những tia sét bao quanh người.

Flash sở hữu nhiều năng lực khác

Siêu tốc độ là thương hiệu của The Flash, nhưng nó chỉ là một trong rất nhiều năng lực mà Speed Force ban cho anh.

The Flash có thể kiểm soát mật độ và cấu trúc phân tử trong cơ thể, để từ đó đi xuyên qua được các vật thể. Ngoài những sức mạnh về thể lực và khả năng hồi phục, anh cũng có một bộ não vô cùng ấn tượng. The Flash từng nói với Superman rằng anh “có thể suy nghĩ với vận tốc ánh sáng” và “nhìn thấy các hành động kéo dài ít hơn một atto giây”.

Ngoài vai trò Flash thì Barry Allen còn là một nhà hóa học xuất sắc và một điều tra viên đại tài. Wally West không kém cạnh khi anh cũng được đánh giá là một thần đồng khoa học thiên tài.

********************

Đăng bởi: THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Nội dung bài viết được đăng tải bởi thầy cô trường thpt Ngô Thì Nhậm (trước đây là trường trung học phổ thông Sóc Trăng). Cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button