Tổng hợp

Emi Fukukado là ai?

Nếu bạn chưa biết Emi Fukukado là ai thì hãy cùng THPT Ngô Thì Nhậm tìm hiểu về nhân vật này nhé.

Emi Fukukado là ai?

Emi Fukukado là Fukukado Emi (福門笑), Fukukado Emi có biệt danh là Nữ Anh Hùng Vui Vẻ: Ms.Joke. Emi Fukukado là một nhân vật được yêu thích trong Boku no Hero Academia.

Emi Fukukado là một phụ nữ trẻ có thân hình thể thao khiêm tốn với mái tóc màu xanh lá cây khá nhạt, dài vừa qua vai, một phần đuôi ngắn với phần đuôi loang ra, buông thõng xuống nửa trán.

Điều đặc biệt về Emi Fukukado

Emi Fukukado có đôi mắt màu xanh lá cây sẫm với con ngươi sáng, nhưng cho đến nay điểm nổi bật nhất của cô ấy là nụ cười vui vẻ không thay đổi của cô ấy.

Trang phục anh hùng của Emi Fukukado bao gồm một chiếc áo sơ mi không tay màu xanh nước biển với cổ áo cao được cài đến tận cằm, quần đùi phồng với thiết kế sọc màu xanh lá cây và màu cam và một chiếc áo nịt ngực được trang trí bằng ghim hình mặt cười màu vàng…

Bên dưới cái này, cô ấy đeo một chiếc thắt lưng hình chữ V màu trắng và trên tay cô ấy có găng tay màu vàng có đệm với các tấm vàng trên các khớp ngón tay và ngón tay dưới, kéo dài thành ống sọc cam xuống dưới cánh tay của cô ấy, với các trụ kim loại dày đóng vai trò như cổ tay. – bảo vệ trên đầu trang.

Emi Fukukado cũng đeo một chiếc khăn rằn màu cam, và trang phục của đôi khi bao gồm một chiếc mặt nạmàu trắng với mặt cười hình tròn nhô ra ở hai bên.

Emi Fukukado có tính cách hướng ngoại và không ngừng cố gắng làm cho những người xung quanh hạnh phúc ngay cả khi không sử dụng Quirk của mình.

Emi Fukukado không hề xấu hổ khi tán tỉnh Shota Aizawa, không ngừng cố gắng phá vỡ vẻ ngoài lạnh lùng của anh ấy để nở một nụ cười. Thái độ vui tươi của cô ấy đóng vai trò người hùng của cô ấy khi cô ấy chiến đấu bằng cách đánh lạc hướng đối thủ của mình bằng tiếng cười.

Đăng bởi: THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Nội dung bài viết được đăng tải bởi thầy cô trường thpt Ngô Thì Nhậm (trước đây là trường trung học phổ thông Sóc Trăng). Cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button