Tổng hợp

Donald Nguyễn là ai?

Donald Nguyễn (tên thật là Nguyễn Thế Trọng) là chuyên gia huấn luyện catwalk cho người đẹp, giám khảo online một số cuộc thi hoa hậu lớn và là cộng tác viên của trang web Global Beauties từ tháng 7.2005.

Trong quá khứ, nam giám khảo đã không ít lần bị nhắc tên trong những drama chơi xấu Hoa hậu của làng giải trí Việt. Điển hình, Donald Nguyễn từng dính nghi án dùng chiêu trò để hãm hại Minh Tú trong cuộc thi Miss Supranational 2018, Hoa hậu Hải Dương thậm chí công khai dặn dò H’Hen Niê phải cẩn thận với nhân vật này tận 2 lần.

Donald Nguyễn là ai?

Donald Nguyễn tiết lộ kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Mới đây, Donald Nguyễn một lần nữa “gây bão” khi đăng tải dòng trạng thái “tiết lộ” kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, dù cuộc thi vẫn đang diễn ra .

Donald Nguyễn (tên thật là Nguyễn Thế Trọng) là chuyên gia huấn luyện catwalk cho người đẹp, giám khảo online một số cuộc thi Hoa hậu lớn và là cộng tác viên của trang web Global Beauties từ năm 2005.

Donald Nguyễn là gương mặt thường xuyên dính vào các ồn ào trong giới Hoa hậu Việt

Mới đây, Donald Nguyễn một lần nữa “gây bão” khi đăng tải dòng trạng thái “tiết lộ” kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, dù cuộc thi vẫn chưa kết thúc. Nguyên văn bài viết như sau:

“Chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022!

Xin lỗi vì trễ hẹn việc công bố Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 dù cuộc thi còn hơn 1 tháng nữa mới diễn ra bán kết với chung kết. Nhưng với những gì đang diễn ra thì kết quả coi như đã xong. Xin chúc 68 thí sinh còn lại làm nền vỗ tay bộp bộp bộp! Và xin chúc mừng tân HHHVVN 2022 – Hương Ly đến từ Gia Lai.

Kết quả người thắng cuộc các tập còn lại của chương trình: Hương Ly, Hoàng Phương, với Thiên Hương 67 bắt con nai nó nhảy. Team Mâu Thủy đại thắng, team Kim Duyên thua sạch”.

Động thái bất ngờ này của Donald Nguyễn nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng fan sắc đẹp với không ít những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng nam giám khảo chỉ đang cố ý chơi xấu với Hương Ly, khiến cô nhiều khả năng sẽ bị “vùi dập” trong những tập sắp tới.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người tuyên bố sẽ “từ mặt” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nếu như kết quả do Donald Nguyễn “tiết lộ” như trên là sự thật.

Donald Nguyễn tiết lộ kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Hoa hậu Thùy Tiên nêu 2 Facebooker đăng ảnh, ám chỉ liên quan đường dây bán dâm

Hoa hậu Thùy Tiên vừa đề cập đến 2 Facebooker có hành vi đăng thông tin hoặc hình ảnh gây hiểu nhầm là cô có liên quan đến đường dây mua bán dâm của Lê Hoàng Long.

Hôm 8-9-2022, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi thông cáo báo chí về việc mời luật sư đại diện, bảo vệ quyền lợi. Đó là Công ty luật Trương Anh Tú (TAT Law Firm).

Cô muốn phản ứng trước hành động “tung tin úp mở, kèm hình ảnh cá nhân tôi trên các trang mạng xã hội, tạo ra sự nghi ngờ trong công chúng về việc tôi có liên quan đến đường dây bất hợp pháp của đối tượng Lê Hoàng Long”.

Trả lời Tuổi Trẻ Online, đại diện truyền thông của hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên xác nhận cô nêu tên “2 Facebooker có hành vi gây hiểu lầm” khi làm việc với văn phòng luật TAT Law Firm để bảo vệ danh dự cho bản thân.

Hai Facebooker nói trên là Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn, đều là những người có hoạt động liên quan đến các cuộc thi sắc đẹp trước đây.

Theo Thùy Tiên, 2 Facebooker đều là những người có hoạt động trong showbiz, có lượng người theo dõi khá lớn nên các bài đăng có khả năng gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của cô.

Mong muốn của Thùy Tiên là văn phòng luật sẽ có “những biện pháp xử lý thích đáng những đối tượng tung tin thất thiệt nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của tôi trước công chúng”.

Hôm 9-9-2022, Cục Cảnh sát hình sự khẳng định hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng không liên quan đến hai tên viết tắt T.T. và T.H. trong đường dây mại dâm có một số người đẹp, hoa hậu, á hậu trong giới showbiz tham gia vừa bị triệt phá.

********************

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Bạn đang xem: Donald Nguyễn là ai? Donald Nguyễn tiết lộ kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022