Đơn xin gia nhập đội tình nguyện giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam

don xin gia nhap doi tinh nguyen giup do nan nhan chat doc mau da cam

Bạn đang xem: Đơn xin gia nhập đội tình nguyện giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam

Bài mẫu số 1: Đơn xin gia nhập đội tình nguyện giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam

ĐƠN XIN GIA NHẬP ĐỘI TÌNH NGUYỆN GIÚP ĐỠ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM

Kính gửi: Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Em tên là: Phạm Quỳnh Thư

Sinh ngày: 10/10/2007

Nơi sinh: Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện em là học sinh lớp 5A của trường.

Em được biết Hội Chữ thập đỏ của trường sẽ tổ chức Đội tình nguyện giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam với nhiều nội dung hoạt động phong phú. Sau khi tìm hiểu nội dung hoạt động của Đội tình nguyện, em nhận thấy đây là một hoạt động nhân đạo, thiết thực nhằm giúp đỡ những nạn nhân của cuộc chiến chiến tranh tàn bạo mà đế quốc Mĩ đã gây ra. Mặt khác, em cũng muốn thể hiện sự thông cảm với những nạn nhân, mà trong đó có các bạn nhỏ đã phải chịu đau khổ do chất độc này gây ra.

Vì vậy, em viết đơn này bày tỏ nguyện vọng của mình được tham gia vào Đội tình nguyện để góp phần nhỏ của mình nhằm xoa dịu và làm vơi đi nỗi đau về thể xác lẫn tâm hồn của các nạn nhân.

Nếu được gia nhập Đội tình nguyện, em sẽ tham gia tích cực và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Em xin chân thành cảm ơn.

Người viết đơn

Phạm Quỳnh Thư

Đơn xin gia nhập đội tình nguyện giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam là một nội dung, bài học hay mà các em cần phải nắm vững nội dung. Sau phần học này chúng ta tiếp tục chuẩn bị trả lời câu hỏi, Soạn bài Mã giám sinh mua Kiều cùng với phần Soạn bài Những ngôi sao xa xôi để học tốt môn Ngữ Văn lớp 12 hơn.

Bài mẫu số 2: Đơn xin gia nhập đội tình nguyện giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam

Ngày 08 tháng 10 năm 2016

Kính gửi: Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ, Trường Tiểu học Lê Văn Tám

– Tôi tên là: Trần Khánh Linh

– Sinh ngày: 11 – 5 – 2006

– Học sinh lớp: 5A

Được biết mục đích, nội dung hoạt động của Đội tình nguyện giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam thuộc Hội Chữ thập đỏ trường ta, em thấy mục đích và nội dung hoạt động của Hội mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, thực sự làm vơi đi những nỗi đau, mất mát và động viên kịp thời để họ vượt qua được những nỗi đau trong cuộc sống. Xét khả năng của mình, em thấy mình có thế tham gia tốt các hoạt động của Đội. Vì vậy em viết đơn này xin được gia nhập Đội tình nguyện, đế góp phần công sức của mình cùng Đội thực hiện mục đích nhân đạo mà Đội đã đề ra.

Em xin chân thành cám ơn.

Người làm đơn

(Kí)

Trần Khánh Linh

Bài mẫu số 3: Đơn xin gia nhập đội tình nguyện giúp đỡ nạn nhân chất độc màu da cam

Kính gửi: Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ trường THCS Trần Phú

Em tên là: Nguyễn Văn A

Sinh ngày:28/2/20……….

Học sinh lớp 6A

Sau khi tìm hiểu chương trình hoạt động của Đội Tình nguyện trong việc giúp đỡ những nạn nhân chất độc màu da cam, em thấy đây là hoạt động rất thiết thực, mang tính nhân đạo sâu sắc. Em nhận thấy mình có thế tham gia vào các hoạt động này nhằm góp phần nhỏ bé của mình xoa dịu nỗi đau mất mát của những nạn nhân. Vì vậy, em làm đơn này kính trình lên Ban Chấp hành hội cho phép em được tham gia Đội Tình nguyện.

Em xin hứa sẽ tham gia với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cùng với Đội Tình nguyện hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất.

Em xin chân thành cảm ơn!

Ngày….. tháng….. năm…..

Người làm đơn