Tổng hợp

Doanh nhân Đức Hồ là ai?

Doanh nhân Đức Hồ là chồng tương lai của Á hậu Phương Anh.

Á hậu Phương Anh là một trong những người đẹp khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Cô cho biết, bạn trai cô là doanh nhân Đức Hồ (sinh năm 1994) hiện học Tiến sĩ ở Anh. Cả hai đã quen và yêu nhau hơn một năm trước khi quyết định kết hôn.

Theo Á hậu Việt Nam 2020 tiết lộ, cô và bạn trai đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm nay. Cô cũng hoàn thành chương trình học thạc sĩ vào cuối năm nên kế hoạch tổ chức đám cưới sẽ không ảnh hưởng đến việc học.

Dù chênh lệch 4 tuổi nhưng doanh nhân Đức Hồ được khen ngợi bởi ngoại hình bảnh bao, “xứng đôi vừa lứa” với bạn gái là Á hậu.

Doanh nhân Đức Hồ là ai?

Á hậu Phương Anh là ai?

Phạm Ngọc Phương Anh (sinh năm 1998) sở hữu chiều cao 1,77 m cùng ngoại hình gợi cảm và thành tích học tập “khủng”. Cô giành giải Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020. Người đẹp sinh năm 1998 đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2022 (Hoa hậu Quốc tế) nhưng không tiến xa tại cuộc thi này.

Trước khi giành giải Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh là thủ khoa đầu vào khối song ngữ THPT chuyên Lê Hồng Phong. Cô từng đoạt giải nhất Olympic môn tiếng Pháp năm 2013 và 2014; giải nhất kỳ thi Học sinh giỏi cấp thành phố môn tiếng Pháp 2014; giải ba Học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016. Phương Anh có bằng IELTS 8.0 (tiếng Anh), DALF C1 (tiếng Pháp, tương đương IELTS 8.0). Người đẹp sinh năm 1998 từng đăng quang Hoa khôi Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015. Tháng 3/2021, Phương Anh tốt nghiệp thủ khoa ngành Hệ thống Quản lý Thông tin của Đại học RMIT. Hiện tại, Phương Anh là biên tập viên của kênh truyền hình quốc gia khu vực Nam Bộ VTV9.

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Phương Anh

Á hậu Phương Anh được bạn trai là doanh nhân Đức Hồ cầu hôn

Chiều 8/4/2023, tại một sự kiện thời trang diễn ra ở cầu Hôn, bạn trai doanh nhân đã có màn cầu hôn bất ngờ dành cho á hậu Phương Anh. Trong khoảnh khắc đáng nhớ, Phương Anh diện váy trắng tinh khôi khoe nhan sắc ngọt ngào. Cô hạnh phúc khi được bạn trai tặng hoa, bày tỏ tình cảm.

Trước sự chứng kiến của nhiều người hâm mộ, Đức Hồ – Phương Anh trao nhau nhẫn, hoa và chính thức trở thành cặp tình nhân đầu tiên có màn cầu hôn ý nghĩa tại địa điểm này. Trên trang cá nhân, á hậu Phương Anh cũng chia sẻ hình đeo nhẫn cưới, tình tứ bên vị hôn phu điển trai và viết: “Thời tới cản không kịp”.

Á hậu Phương Anh được bạn trai là doanh nhân Đức Hồ cầu hôn

Tháng 1/2023, Phương Anh đăng tải khoảnh khắc nắm tay người yêu trên trang cá nhân, đồng thời xác nhận chuyện hẹn hò. Cô từng chia sẻ quen biết bạn trai cách đây 1 năm. Tuy nhiên thời điểm đó, danh tính đối phương vẫn được Phương Anh giữ kín.

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Bạn đang xem: Doanh nhân Đức Hồ là ai? Á hậu Phương Anh được bạn trai là doanh nhân Đức Hồ cầu hôn