Đoạn văn tiếng Anh viết về trang phục của học sinh THCS

Viết đoạn văn tiếng Anh về quần áo của học sinh Trung học gồm 2 đoạn văn mẫu, giúp học sinh rèn luyện kỹ năng, biết viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về chủ đề thân thuộc trong cuộc sống.

Ngoài ra các bạn tham khảo thêm đoạn văn tả ngày Tết bằng tiếng Anh, đoạn văn tiếng Anh viết về một thành phố mà em thích. Sau đây là nội dung chi tiết mời các bạn cùng tham khảo và tải tài liệu tại đây.

Đề bài: Write no more than 150 words about secondary students’ clothes.

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng Anh viết về trang phục của học sinh THCS

(Viết không quá 150 từ về quần áo (trang phục) của học sinh trung học.)

Đoạn văn tiếng Anh viết về quần áo của học sinh – Mẫu 1

Tiếng Anh

I think it is necessary for secondary school students to wear casual clothes when they are at school. Firstly, casual clothes make all students feel comfortable. They can wear convenient clothes for outdoors and indoors activities. Secondly, casual clothes can give students freedom of choice. They can choose what sizes, colors, and fashions of clothing they love. Moreover, casual clothes can make students feel self-confident when they are in their favorite clothes because they choose these clothes carefully and ensure them to be well-dressed. Finally, it makes the school more colorful and lively with different styles, colors and types of clothes. In conclusion, in my opinion, all the secondary school students should wear casual clothes.

Tiếng Việt

Tôi nghĩ học sinh THCS mặc quần áo giản dị khi đến trường là cần thiết. Thứ nhất, trang phục giản dị tạo cảm giác thoải mái cho tất cả học sinh. Họ có thể mặc quần áo thuận tiện cho các hoạt động ngoài trời và trong nhà. Thứ hai, trang phục bình thường có thể cho học sinh tự do lựa chọn. Họ có thể chọn kích cỡ, màu sắc và kiểu trang phục mà họ yêu thích. Hơn nữa, trang phục bình thường có thể khiến học sinh cảm thấy tự tin khi diện những bộ đồ yêu thích của mình vì những bộ quần áo này được lựa chọn cẩn thận và đảm bảo chỉnh chu. Cuối cùng, nó làm cho ngôi trường trở nên đầy màu sắc và sinh động hơn với nhiều kiểu dáng, màu sắc và các loại quần áo khác nhau. Kết luận, theo tôi, tất cả học sinh trung học nên mặc quần áo bình thường.

Đoạn văn tiếng Anh viết về quần áo của học sinh – Mẫu 2

Tiếng Anh

I think it is necessary for sencondary school students to wear casual clothes when they are at school. Firstly,wearing casual clothes makes students feel comfortable.Because they don’t like to wear school uniforms,it make they feel uncomfortable. Secondly,wearing casual clothes can gives students freedom of choice.They have rights to choose sizes,colors and fashion,that they love. Thirdly,wearing casual clothes makes students feel self – confident when they are in their favorite clothes. Finally,wearing casual clothes make school more colorful and lively.

Tiếng Việt

Tôi nghĩ rằng học sinh trường trung cấp phải mặc quần áo bình thường khi đến trường. Thứ nhất, mặc quần áo bình thường tạo cảm giác thoải mái cho học sinh, vì các em không thích mặc đồng phục học sinh nên cảm thấy không thoải mái. Thứ hai, mặc quần áo bình thường có thể cho học sinh tự do lựa chọn, có quyền lựa chọn kích cỡ, màu sắc và thời trang mà mình yêu thích. Thứ ba, trang phục giản dị khiến học sinh cảm thấy tự tin khi diện trang phục yêu thích. Cuối cùng, mặc quần áo bình thường làm cho trường học trở nên đầy màu sắc và sinh động hơn.