Đỗ Hoàng Vũ là ai? Mối quan hệ giữa Đỗ Hoàng Vũ và Hari Won

Đỗ Hoàng Vũ là ai?

Đỗ Hoàng Vũ sinh năm 1983, cô sinh ra và lớn lên tại T.P Hồ Chí Minh. Có thể lần đầu nghe tới cái tên này nhiều bạn nghĩ đây là nhân vật nam phải không. Không, cô chính là chuyên viên trang điểm có tiếng tại Việt Nam, ngay cả Sơn Từng MTV cũng rất tin tưởng và giao toàn bộ việc make cho cô quản lý.

Trước khi đến với nghề make up, Đỗ Hoàng Vũ từng là cộng tác viên của nhiều tờ báo tạp chí lớn về ca sĩ. Với niềm đam mê trang điểm và nhận thấy tương lai của ngành này, cô dần xin trang điểm cho các ca sĩ mới, ca sĩ trẻ chưa nổi. Sau một thời gian có thể nói là duyên trời đã đưa đẩy cô làm việc với Hari won và Sơn Từng. Và đây cũng chính là bước ngoặt cuộc đời cô khi nắm trong tay nhiều thông tin nhạy cảm trong giới showbiz.

Đỗ Hoàng Vũ là ai?

Mối quan hệ giữa Đỗ Hoàng Vũ và Hari Won

Cũng giống như Sơn Tùng, Hari won cũng để cho Đỗ Hoàng Vũ toàn quyền quyết định việc chăm chút nhan sắc cho mình mỗi lần lên sân khấu hay đi dự sự kiện… có lẽ bởi chính con người thật thà và phong cách make up kiểu Hàn Quốc đã khiến cô chiếm trọn được niềm tin từ nữ ca sĩ.

Trên thực tế, Đỗ Hoàng Vũ chính là người quản lý của Hari won, người đã cùng Hari won vượt qua nhiều scandal trong nhiều năm qua. Giữa 2 người có mối quan hệ thân thiết như chị em đến mức Hari won về Hàn Quốc cũng sẽ đi cùng với Đỗ Hoàng Vũ. Cũng chính cô là người đứng ra lên tiếng thay mặt cho Hari won đính chính những tin đồn thất thiệt, giải thích cho mọi người thấy những hiểu lầm không đáng có.

Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin và bức ảnh cho thấy khi Trấn Thành cầu hôn Hari won cũng có sự góp mặt của H.A.V, có thể nói 2 người họ như hình với bóng vậy phải không.

Tuy nhiên, Đỗ Hoàng Vũ cũng thẳng thắn chia sẻ “Trong quá trình làm việc 2 người cũng không tránh khỏi những bất đồng về công viêc, tuy nhiên sau đó mọi chuyện lại đâu vào đấy, cô nói mục đích chỉ là giúp cho mọi việc được diễn ra suôn sẻ hơn mà thôi”.

Hari Won và Trấn Thành chi tiền khủng tặng quà

Trong công việc, Đỗ Hoàng Vũ là người quản lý được nhiều người đánh giá rất chuyên nghiệp và năng động, cô có nhiều kinh nghiệm để sắp sếp mọi việc đi theo quỹ đạo chính xác nhất. Ngoài đời thường cô luôn xuất hiện, chăm sóc và bảo vệ Hari won khi có sự cố sảy ra. Có lẽ chính vì thế mà cô được cả 2 vợ chồng nhà Trấn Thành và Hari won trân trọng.

Bằng chứng cụ thể nhất là Trấn Thành không tiếc tiền tặng quà khủng vào dịp sinh nhật Đỗ Hoàng Vũ. Đó là một chiếc đồng hồ trị giá 160 triệu và 1 chiếc túi xách có giá 104 triệu VNĐ. Qua đó có thể nhận thấy vợ chồng T.T và H.W cũng rất thoải mái và nổi tiếng khi chi tiền mua quà hàng hiệu cho bạn bè, đồng nghiệp mà họ yêu quý.

Mối quan hệ giữa Đỗ Hoàng Vũ và Hari Won

Thông tin bên lề

Cả Hari won và Đỗ Hoàng Vũ đều là những con người của công việc, 2 người luôn hướng tới sự nghiệp cho tương lai (T.T nói 2 người đó tham công tiếc việc). Cả 2 đều đam mê đồ ăn vặt, do đó ngay khi có thời gian thì 2 người thường rủ nhau đi ăn để xả stress, lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

D.H.V cũng nói toàn bộ mỹ phẩm, dụng cụ make up của Hari won đều được mua trực tiếp từ Hàn Quốc để nâng cao chất lượng và tránh hàng nhái tại Việt Nam. Chính vì vậy, người đứng sau vẻ đẹp không tuổi của Hari won không ai khác chính là Đỗ Hoàng Vũ.

Là người nắm giữ nhiều bí mật của Hari Won

Hari Won đang là tâm điểm chú ý của dư luận khi cô liên tiếp vướng vào những scandal tai tiếng.

Tuy nhiên, dù bị một bộ phận khán giả thậm chí cả đồng nghiệp chê bai, “ném đá” thì nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc vẫn nhận được sự đồng cảm của các cộng sự lâu năm và fans hâm mộ cô trên khắp cả nước.

Một trong số những người luôn bên cạnh động viên, bảo vệ Hari Won trong suốt thời gian qua đó chính là quản lý kiêm make up Đỗ Hoàng Vũ.

Đỗ Hoàng Vũ không phải là nhân vật quá xa lạ với nhiều người hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Cô từng làm việc, cộng tác cho nhiều tờ báo, tạp chí lớn và là chuyên gia trang điểm “ruột” của Sơn Tùng M-TP và Hari Won.

Qua tìm hiểu được biết, Đỗ Hoàng Vũ bắt đầu làm việc với Hari Won từ khi ca sĩ “Anh cứ đi đi” còn yêu rapper Tiến Đạt. Mỗi chương trình, sự kiện có Hari Won góp mặt, Đỗ Hoàng Vũ đều đứng sau hỗ trợ để nữ ca sĩ xuất hiện trước đám đông với hình ảnh xinh đẹp, nổi bật nhất.

Là người nắm giữ nhiều bí mật của Hari Won

Không đơn thuần là người nằm trong ê kíp của Hari Won, ngoài đời thường, Đỗ Hoàng Vũ và Hari Won cũng khá thân thiết, gắn bó.

Còn nhớ khoảng thời gian thông tin Hari Won chia tay Tiến Đạt gây xôn xao dư luận, chính Đỗ Hoàng Vũ đã là người bên cạnh thậm chí sang hẳn Hàn Quốc để cùng với giọng ca sinh năm 1985 vượt qua mọi sóng gió.

Từ khi Hari Won bén duyên tình cảm với Trấn Thành cho đến nay, Đỗ Hoàng Vũ chuyển sang hỗ trợ thêm công việc hậu trường và kiêm luôn trang điểm cho Hari Won.

Mỗi khi nữ ca sĩ vướng vào những tin đồn, ồn ào gây tranh cãi cộng đồng mạng, Đỗ Hoàng Vũ đều nhanh chóng lên tiếng giải thích để mọi việc được làm sáng tỏ.

Suốt nhiều năm kề cận, Đỗ Hoàng Vũ đang giữ nhiều bí mật trong công việc, cuộc sống của mỹ nhân cao 1m68 này.

Và hơn ai hết, chính người cộng sự thân thiết này cũng đã cho Hari Won những lời khuyên bổ ích để tiếp tục vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp.

Đăng bởi: THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp