Tổng hợp

Dean Nguyễn là ai? Những thành tựu của Dean Nguyễn

Nhắc đến telesales, nhiều người thường nghĩ đến những cuộc gọi mà mình nhận được từ những người lạ và thường không để tâm đến. Tuy nhiên, ông Nguyễn Quang Minh (Minh Adam) –  được biết với thương hiệu “Sát thủ Telesales” là người sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Anh đến với nghề bằng việc gọi điện thoại bán sản phẩm dịch vụ Internet, anh có nhiệm vụ gọi điện cho các hộ gia đình ở Hà Nội để trao đổi và thuyết phục khách hàng thay đổi dịch vụ họ đang dùng. Và đây là thời điểm anh tìm được con đường cho mình.

Dean Nguyễn là ai?
Dean Nguyễn là ai?

Tiểu sử Dean Nguyễn

 • Tên thật là: Dean Nguyễn
 • Quê quán: người Mỹ gốc Việt
 • Nghề nghiệp: Chuyên gia Telesales số 1 Việt Nam, chủ tịch Hội đồng quản trị Salesmaster thành lập năm 2014
 • Trình độ chuyên môn: 10 năm kinh nghiệm bán hàng Minh Adam là nhà đào tạo, cố vấn và đồng sáng lập cho hơn 10 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm, spa, bất động sản….

Những khoá học của Dean Nguyễn

Khóa Học Bán Hàng Xuất Sắc Sau 7 Ngày

Đây là một khóa học Online ngắn gồm 38 bài giảng, đây là khóa học cho những ai muốn cải thiện sự tự tin trong bán hàng của mình.

Sau khóa học này bạn sẽ có thể tăng trưởng doanh số bán hàng của mình ở bất kỳ thời điểm nào và hoàn cảnh nào trong thị trường. Ngoài ra, bạn sẽ có khả năng giới thiệu sản phẩm của mình với xác suất cực kỳ thành công lên đến 80 – 100%.

Khóa Học Bậc Thầy Telesales

Khoá học bao gồm 13 bài giảng, giúp học viên tăng doanh số, chốt khách hàng trong thời gian ngắn mà còn thành công với xác suất hơn 80%.

Khóa Học Megasales

Megasales là chuỗi chương trình học bản quyền của Minh Adam và Công ty Salesmaster đã tổ chức thành công trong hơn 5 năm qua. Sau khóa học này, bạn sẽ thay đổi bản thân vượt bậc lên gấp 10 lần hiện tại, Minh Adam sẽ cung cấp công cụ thực tiễn giúp bạn Marketing và bán được hàng ngay trên điện thoại.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội kết nối với các doanh nhân bán hàng xuất sắc từ nhiều nơi khắp Việt Nam và thế giới.

Những khoá học của Dean Nguyễn
Những khoá học của Dean Nguyễn

Những thành tựu của Dean Nguyễn

 1. 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng
 2. Sau 2 tháng làm việc đầu tiên, Minh Adam đạt danh hiệu Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất trên toàn quốc
 3. Minh Adam lập kỷ lục doanh số cao nhất Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông Internet trong 83 ngày. Sau nhiều năm chăm chỉ kiên trì làm việc và phấn đấu, ông được mệnh danh là “Sát thủ Telesales”
 4. Là nhà đào tạo, cố vấn và đồng sáng lập cho hơn 10 doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều lĩnh vực
 5. Tác giả sách “Sát thủ bán hàng” – cuốn sách được nghiên cứu và đúc kết từ những trải nghiệm của bản thân Minh Adam, là hiện tượng xuất bản năm 2018 và 2019 với số lượng bán ra lên đến 300.000

Thông tin chi tiết về Dean Nguyễn

 • Facebook: Dean – với hơn 68.000 người theo dõi
 • Fanpage Nu Skin Việt Nam – với hơn 107.000 người theo
 • Trang web cá nhân: deannguyen.com với hàng ngàn lượt truy cập mỗi tháng
 • Youtube DEAN NGUYEN với hơn 84.000 lượt đăng ký

Những thành tựu của Dean Nguyễn
Những thành tựu của Dean Nguyễn

Các chia sẻ hay của Dean Nguyễn

Sát thủ Telesales – Minh Adam là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Sát thủ bán hàng” – quyển sách nổi tiếng giá trị dành cho giới kinh doanh và bán hàng được biết đến là hiện tượng xuất bản với số lượng lên đến con số 300.000.

********************

Đăng bởi: THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Nội dung bài viết được đăng tải bởi thầy cô trường thpt Ngô Thì Nhậm (trước đây là trường trung học phổ thông Sóc Trăng). Cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button