Đáp án cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2021

Đáp án cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2021 là bài viết tổng hợp cả bộ câu hỏi cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2021 cùng với đáp án chi tiết được THPT Ngô Thì Nhậm tổng hợp. Mời các bạn cùng tham khảo cho bài dự thi tem Bưu chính 2021 của mình đạt hiệu quả.

Cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2021

• 1. Câu hỏi cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2021
  • 2. Đáp án cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2021

Thể lệ Cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2021

1. Câu hỏi cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2021

Câu 1: Các mẫu tem sau giới thiệu về một số anh hùng liệt sỹ tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt Nam, trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Em hãy cho biết vài nét về cuộc đời và chiến công của các anh hùng liệt sỹ đó. (Mỗi mẫu tem không quá 100 dòng)

Bạn đang xem: Đáp án cuộc thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2021

Câu hỏi tem bưu chính 2021

Câu 2: Em hãy cho biết những mẫu tem sau đây được phát hành nhân dịp kỷ niệm sự kiện gì? Em hãy sắp xếp các mẫu tem theo trình tự sự kiện và nêu vài nét về sự kiện đó?

Câu hỏi tem bưu chính 2021

Câu 3: Vào các dịp Đại hội Đảng, Bưu Điện Việt Nam đều phát hành tem chào mừng sự kiện trọng đại này. Em hãy sắp xếp các mẫu tem sau theo trình tự kỷ niệm sự kiện.

Câu hỏi tem bưu chính 2021Câu hỏi tem bưu chính 2021

Câu 4: Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, nhiều chiến công oanh liệt trong chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc gắn liền với tuổi trẻ Việt Nam đã được ghi lại trên tem Bưu chính. Em hãy nêu một vài nét giới thiệu về những chiến công, công trình đó.

Câu hỏi tem bưu chính 2021

Câu 5: Em hãy viết bài cảm nhận về một gương thanh, thiếu nhi tiêu biểu mà em biết (bài viết không quá 1000 từ).

2. Đáp án cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2021

– Họ và tên:

– Ngày tháng năm sinh:

– Học sinh lớp:

– Trường:

– Địa chỉ:

– Số điện thoại:

Câu 5:

Xem gợi ý đáp án tại đây: Cảm nhận của em về một gương thanh, thiếu nhi mà em biết

Chuyên mục: Giáo dục