Đào Bá Lộc là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nam ca sĩ

Cùng THPT Ngô Thì Nhậm tìm hiểu Đào Bá Lộc là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nam ca sĩ

Đào Bá Lộc là ai?

Ngoài vai trò ca sĩ, Đào Bá Lộc còn là một Beauty blogger xinh đẹp, duyên dáng luôn chia sẻ mẹo làm đẹp và review các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho chị em. Mới đây nam ca sĩ tung MV Thật lòng hứa hẹn nhiều điều thú vị cho các fan hâm mộ của mình. Cùng THPT Ngô Thì Nhậm tìm hiểu chi tiết về tiểu sử và đời tư của Đào Bá Lộc nhé!

Nam
Nam ca sĩ Đào Bá Lộc ngày càng xinh đẹp

Bạn đang xem: Đào Bá Lộc là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nam ca sĩ

• Tên đầy đủ: Đào Bá Lộc
  • Biệt danh: Bi
  • Ngày sinh: 04/08/1993
  • Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, Nhạc sĩ

Là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi công bố giới tính thật, Đào Bá Lộc được cộng đồng vô cùng hoan nghênh khi dám sống thật với chính mình. Anh đã chứng minh người có giới tính thứ 3 cũng cần được tôn trọng như mọi người, bằng lối sống kỷ luật, làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm với bản thân, xã hội. Dần dần, Đào Bá Lộc đã được sự ủng hộ, yêu quý của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Ca sĩ Đào Bá Lộc và hit Thanh Xuân

Khi còn là sinh viên Đại học Văn Lang, Đào Bá Lộc tham gia Giọng hát Việt 2012. Từ Vòng Giấu Mặt, Đào Bá Lộc đã thể hiện xuất sắc Criminal khiến 3 vị giám khảo tranh giành nhau, cuối cùng anh đầu quân về đội Hồ Ngọc Hà. Dù không đi xa trong cuộc thi nhưng đây là đòn bẩy giúp anh phát triển sự nghiệp sau này. Ngoài Giọng hát Việt, Đào Bá Lộc còn gây tiếng vang lớn trong chương trình Sing My Song.

Đào Bá Lộc dừng chân ở Liveshow 8 Giọng hát Việt trong tiếc nuối

Đào Bá Lộc phát hành nhiều ca khúc như Gửi thời niên thiếu, Đơn phương, Thiên đường, Đêm mùa mưa… nhưng ca khúc hot nhất gắn liền với tên tuổi anh là Thanh xuân. Sau một thời gian dài vắng bóng, Đào Bá Lộc quay lại đường đua với ca khúc Thật lòng. Teaser Thật lòng được tung ra 29/05/2019 với hình ảnh Đào Bá Lộc đáng yêu hóa thành công chúa Barbie khiến fans thích thú, tò mò. Theo anh tiếc lộ, thì MV sẽ có xuất hiện ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và một nam ca sĩ được yêu thích hiện nay.

Hit
Hit Thanh xuân của Đào Bá Lộc

MV Thật lòng của Đào Bá Lộc được chính anh sáng tác, kiêm ca sĩ, dàn dựng và cũng chính là tâm huyết của anh. Như tựa đề bài hát, Bi sẽ gửi gắm tâm tình mà mình chưa bao giờ nói với ai trong MV này. Vì thế các bạn đừng quên đón xem Thật lòng nhé, MV chính thức được trình làng ngày 31/05/2019.

Đào Bá Lộc trong MV Thật Lòng

Người yêu Đào Bá Lộc

Hoạt động nghệ thuật đã lâu, Đào Bá Lộc không ra MV rầm rộ như những ca sĩ khác. Tầm 6 hoặc 7 tháng trở lên, anh mới ra một MV nhưng rất chất lượng. Ngoài giọng ca, Đào Bá Lộc còn được fans yêu quý qua tính cách thẳng thắn, dám sống với chính mình, thông minh.

Giới tính thứ 3 không còn quá xa lạ ở Việt Nam, tuy nhiên đa số nghệ sĩ đều khá e dè công khai con người thật của mình trước công chúng. Nhưng Đào Bá Lộc thì khác, anh mạnh dạn công khai giới tính thật của mình, sở thích yêu búp bê và thích trang điểm, với anh sống thật với bản thân là hạnh phúc. Hơn thế, Đào Bá Lộc còn muốn đại diện cho giới tính thứ 3 để đấu tranh cho quyền được sống, được hạnh phúc và yêu thương như những người bình thường. Đặc biệt, trong talkshow Just Love, anh đã đưa ra quan điểm về cộng đồng LGBT cực kỳ thuyết phục. Qua thời gian, Đào Bá Lộc đã chứng minh được giới tính thứ 3 sống có ích cho xã hội như những người bình thường, chỉ cần họ sống tốt thì đáng được trân trọng và yêu thương.

Đào Bá Lộc công bố giới tính thật năm 2017

Trải qua 14 mối tình, hiện nay Đào Bá Lộ đang hạnh phúc với anh chàng người thứ 15. Trong những mối tình dang dở được Đào Bá Lộc chia sẻ thì chuyện tình với một MC nổi tiếng là làm chấn động dư luận nhất. Qua nhiều người yêu, Lộc đã nghĩ mình sẽ dừng lại ở mối tình thứ 14, nhưng sự thật đau lòng khi Lộc trở thành người thứ 3 bất đắc dĩ. Dù tâm đầu ý hợp, đã dắt về ra mắt gia đình, tuy nhiên Đào Bá Lộc đành ngậm ngùi chia tay, để lại nỗi đau sâu thẳm trong lòng. Và rồi, thời gian đã xóa mờ dĩ vãng, Lộc giờ cũng đã hạnh phúc bên người mới.

Đào Bá Lộc khoe ảnh có chiếc nhẫn trên tay năm 2018

Những hình ảnh đẹp của Đào Bá Lộc

Tiểu

Với những thông tin ở trên chắc hẳn các bạn đã phần nào biết được Đào Bá Lộc là ai, cũng như tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của nam ca sĩ rồi nhỉ. Đừng quên theo dõi THPT Ngô Thì Nhậm để cập nhật những tin mới nhất về các nghệ sĩ Việt đang Hot hiện nay nhé!

Từ khóa được tìm kiếm nhiều:

đào bá lộc là ai

Đào Bá Lộc khoe ảnh có chiếc nhẫn trên tay năm 2018

Những hình ảnh đẹp của Đào Bá Lộc

Tiểu

Từ khóa được tìm kiếm nhiều:

đào bá lộc là ai

tiểu sử đào bá lộc