Dàn ý tả một bạn học của em

dan y ta mot ban hoc cua em

Hướng dẫn cách lập dàn ý tả một bạn học của em Hay, ngắn gọn, dễ hiểu

I. Dàn ý tả một bạn học của em (Chuẩn)

Bạn đang xem: Dàn ý tả một bạn học của em

Giới thiệu về người bạn của em

– Đặc điểm ngoại hình:
+ Dáng người cao, đôi chân dài
+ Làn da ngăm đen khỏe mạnh
+ Môi mắt sáng lanh lợi, thông minh.

– Tính cách:
+ Năng nổ, hoạt bát
+ Dễ mến, hay giúp đỡ bạn bè

– Kỉ niệm của em với người bạn của mình:
+ Cùng nhau đi thả diều trên triền đê

Cảm nghĩ, mong muốn của em

II. Bài văn mẫu Tả một bạn học của em

Trong suốt những năm tháng ở dưới mái trường Tiểu học, em có rất nhiều những người bạn tốt. Nhưng trong suốt 5 năm đến trường, trong số những người bạn ấy, em có một cậu bạn thân từ hồi lớp Một cho đến bây giờ. Đó là Nam.

Nam không chỉ là bạn thân ở trường mà còn là bạn ấu thơ, người bạn hàng xóm cạnh nhà của em. Nam có nước da hơi ngăm đen vì những ngày tháng tuổi thơ cùng em chơi thả diều hay chơi đuổi bắt với đám trẻ hàng xóm. Cậu ấy có dáng người cao, đặc biệt là đôi chân dài nên Nam là người chạy nhanh nhất trong lớp…(Còn tiếp)

>> Xem bài mẫu đầy đủ Tả một bạn học của em. tại đây