Dàn ý tả cái tủ lạnh

I. Dàn ý tả cái tủ lạnh

Giới thiệu cái tủ lạnh

– Cái tủ lạnh mua khi nào?
– Màu sắc và hình dáng cái tủ lạnh?
– Công dụng của cái tủ lạnh?
– Em có ấn tượng gì về cái tủ lạnh?

Khẳng định lại tầm quan trọng của cái tủ lạnh với gia đình em

Bạn đang xem: Dàn ý tả cái tủ lạnh

II. Bài văn mẫu tả cái tủ lạnh

Trong nhà em có rất nhiều đồ dùng, vật dụng nhưng đồ dùng mà em thích nhất đó là cái tủ lạnh.

Năm nay do thời tiết nóng nực nên gia đình em đã quyết định mua một chiếc tủ lạnh. Cái tủ lạnh ấy thật lớn và cao, nó cũng rất đẹp nữa. Cái tủ lạnh có màu xanh nhạt, hình chữ nhật cao ngang đầu người và em phải với tay lên hết cỡ mới chạm được đến nóc tủ lạnh. Nó có hai ngăn với những công dụng khác nhau. Ngăn thứ nhất ở bên dưới lớn hơn dùng để bảo quản hoa quả và thức ăn, ngoài ra nó còn làm lạnh được những chai nước để gia đình em giải khát…(Còn tiếp)

>> Xem bài mẫu đầy đủ Tả cái tủ lạnh tại đây.

———————HẾT—————————

Các em có thể tìm thêm một số dàn ý mẫu trong những bài văn haylớp 5 bên cạnh dàn ý tả cái tủ lạnh như: Dàn ý tả chiếc bảng đen ở lớp em, Dàn ý tả cái mũ em dùng hằng ngày, Dàn ý tả cuốn vở của em, Dàn ý tả một vật thường dùng mà em yêu thích,…