Dàn ý tả cái hộp bút của em

dan y ta cai hop but cua em

Dàn ý tả cái hộp bút của em

I. Dàn ý tả cái hộp bút của em

1. Mở bài:

Bạn đang xem: Dàn ý tả cái hộp bút của em

– Giới thiệu về chiếc hộp bút: Được chị hai mua tặng nhân dịp đầu năm học mới

2. Thân bài:

– Màu sắc hộp bút
– Kích thước hộp bút
– Miêu tả cấu tạo bên trong
– Công dụng của nó

3. Kết bài:

Lời hứa giữ gìn chiếc hộp bút thân thương của em

II. Bài văn mẫu Dàn ý tả cái hộp bút của em

Mỗi ngày đến trường, em có rất nhiều bạn đồng hành, đó là chiếc cặp nhỏ xinh, những cuốn sách chứa đựng tri thức bao la, những cuốn vở trắng tinh hoà với từng dòng chữ. Tất cả đều trở nên đẹp đẽ và thân thương với em, riêng với chiếc hộp bút xinh đẹp mà chị hai mùa tặng em nhân dịp đầu năm học mới là thứ mà em dành tình cảm đặc biệt nhất.

Chiếc hộp bút làm bằng nhựa, có màu xanh da trời, dạng hình hộp chữ nhật. Nó dài hơn 30cm, rộng tầm 10cm, chiều cao khoảng hơn 6cm, độ dài thích hợp để em bỏ vừa một số vật dụng thiết yếu. Bề mặt hộp bút in hình nàng lọ lem vô cùng xinh đẹp, nàng khoác lên mình chiếc váy dạ hội màu vàng, đôi môi đỏ mọng, ánh mắt long lanh như pha lê với đôi hàng lông mi cong vút. Trên đầu, nàng lọ lem đội chiếc vương miện kim cương sáng loáng…(Còn tiếp)

>> Bài mẫu đầy đủ Tả cái hộp bút của em tại đây.