Dàn ý kể về một người trong trường

Giới thiệu về người mà tôi yêu quý – thầy giáo của tôi Thầy Dương Văn Khuê

– Giới thiệu thầy, công việc và gia cảnh của thầy:
+ Thầy là giáo viên môn Toán dạy tôi từ hồi lớp 6.
+ Thầy là một giáo viên rất nhiệt huyết, thầy không chỉ truyền đạt cho chúng tôi những kiến thức của môn Toán mà còn mang đến cho chúng tôi những câu chuyện về cuộc sống, những bài học làm người.
– Tính cách cũng như sự tâm huyết đối với nghề của thầy
– Câu chuyện đã khiến tôi thay đổi và trở thành một người khác, ảnh hưởng đến cuộc đời tôi:
+ Tôi trốn học
+ Những lời chia sẻ, khuyên bảo của thầy
– Những kỉ niệm về những bài học của thầy

Bạn đang xem: Dàn ý kể về một người trong trường

Nêu lên suy nghĩ và lời chúc kính tặng thầy

Xem bài mẫu: Kể về một người trong trường

Trên đây là Dàn ý kể về một người trong trường, các em có thể tham khảo thêm một số Bài văn hay lớp 6 khác như: Kể về một người thân của em, Kể về một người ông của em, Kể về kỉ niệm thời thơ ấu, Kể về một cuộc gặp gỡ;…