Dàn ý kể về một người có tài mà em biết

dan y ke ve mot nguoi co tai ma em biet

Dàn ý kể về một người có tài mà em biết

Bạn đang xem: Dàn ý kể về một người có tài mà em biết

– Người tài năng đó là ai? Em biết về họ nhờ đâu?

+ Hoàn cảnh của người tài năng đó
+ Họ nỗ lực, rèn luyện ra sao?
+ Họ có tài năng gì đặc biệt?
+ Thành tích của người đó?

– Em học hỏi được gì từ họ?

Xem bài mẫu: Kể về một người có tài mà em biết

Trên đây các em đã cùng tham khảo Dàn ý kể về một người có tài mà em biết, dựa vào dàn ý đã cho mẫu, các em có thể tự hoàn thiện cho bài viết của mình. Bên cạnh đó, để củng cố thêm kĩ năng viết bài của mình, các em có thể luyện tập thêm qua: Kể một câu chuyện mà em đã được nghe hoặc được đọc về một người có nghị lực, Kể chuyện về một ước mơ đẹp của em hoặc của bạn bè, người thân, Kể việc làm tốt của em hoặc những người xung quanh để bảo vệ môi trường, Kể về một người lao động.