Dàn ý kể lại nội dung bài thơ Truyện cổ nước mình thành một câu chuyện

dan y ke lai noi dung bai tho truyen co nuoc minh thanh mot cau chuyen

1. Mở bài

Bạn đang xem: Dàn ý kể lại nội dung bài thơ Truyện cổ nước mình thành một câu chuyện

– Đêm trăng, tụi con nít xúm lại ngồi nghe ngoại kể chuyện cổ tích

– Ngoại tổ chức trò chơi nhỏ: Nêu cảm nhận về truyện cổ nước mình
– Tụi nhỏ thi nhau trả lời, cuộc chơi diễn ra thú vị
– Ai cũng trả lời hay và chính xác
– Bà tặng quà cho mỗi đưa

– Những câu chuyện cổ theo em trong mỗi bước đường đời

Xem bài mẫu: Kể lại nội dung bài thơ Truyện cổ nước mình thành một câu chuyện

Để luyện tập thêm kĩ năng kể lại nội dung một bài thơ thành một câu chuyện, bên cạnh bài Kể lại nội dung bài thơ Truyện cổ nước mình thành một câu chuyện, các em có thể tham khảo thêm: Kể nội dung bài thơ Nếu chúng mình có phép lạ thành một câu chuyện theo lời của em,Kể lại câu chuyện Ở Vương quốc Tương Lai theo lời của em, Kể lại câu chuyện về chú bé Lượm qua lời kể của người chú Hà Nội, Kể lại câu chuyện Dại gì mà đổi.