Tổng hợp

Cô Ngọc Béo là ai? Vụ việc lùm xùm giữa Cô Ngọc Béo và Hoàng Hương

Cô Ngọc Béo là ai?

Cô Ngọc Béo tên đầy đủ là Tạ Thị Ngọc, 41 tuổi, đang sinh sống ở Hà Nội. Nữ TikToker bắt đầu được cư dân mạng biết đến rộng rãi từ những clip quảng cáo salon làm tóc.

Sau sự nổi tiếng này, cô hợp tác với Hoàng Hường để làm các clip mukbang, đi Hà Giang,… Mối quan hệ này giúp Cô Ngọc Béo càng được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên không lâu sau đó, cả hai bên có mâu thuẫn và quyết định đường ai nấy đi.

Trên kênh của mình, Cô Ngọc Béo thường xuyên làm những clip chia sẻ về cuộc sống hàng ngày. Nữ TikToker cũng nhận quảng cáo và livestream bán hàng online với sự hỗ trợ của các con. Hiện tại, TikTok của cô đang có 183 nghìn người theo dõi trên TikTok và con số này ở Facebook là 84 nghìn người.

TikToker Cô Ngọc Béo là ai?
TikToker Cô Ngọc Béo là ai?

Vụ việc lùm xùm giữa Cô Ngọc Béo và Hoàng Hương

Bên cạnh việc chia sẻ về những đoạn clip về cuộc sống thường nhật, cô Ngọc Béo biết đến với lùm xùm với những màn đại chiến với Hoàng Hường trên mạng xã hội vào năm 2022. Nguyên nhân bắt nguồn đến việc Cô Ngọc Béo và Hoàng Hương mâu thuẫn xuất phát điểm từ lúc bé Phúng Phính trên Hà Giang (Mùa Thị Dua) nổi tiếng và được Hoàng Hường nhắm đến mời về làm mẫu độc quyền để hợp tác làm truyền thông.

Lúc này khi thấy Hoàng Hường có vẻ bắt đầu lơ mình, cô Ngọc Béo có phần hờn dỗi rồi bỏ làm. Cũng không lâu sau đó, Cô Ngọc Béo úp úp mở mở về câu chuyện “cơm không lành canh không ngọt” với Hoàng Hường.

Đáng lý ra, câu chuyện cũng chẳng dẫn đến mức xung đột gay gắt nếu như Hoàng Hường không có màn đáp trả bất ngờ và cho rằng cô Ngọc Béo chỉ là một người làm thuê cho mình nhưng lại đang lầm tưởng vị trí bản thân của mình.

Thậm chí, Hoàng Hường còn cho rằng Ngọc Béo không có trình độ học vấn, không biết chữ, không tài năng nhưng khi làm việc với mình, Ngọc Béo được mình trả cho mức lương 3 triệu một ngày.

Hoàng Hường còn cho biết thêm Ngọc Béo còn có một người chị xấu tính, chuyên đi giật dây nói xấu Hoàng Hường.

Với những lời lẻ cà khịa cho rằng cô Ngọc Béo bị ảo tưởng sức mạnh, nữ Tiktoker không thể ngồi yên mà khoan nhượng. Cũng chính lúc này, cô Ngọc Béo đã chính thức quay xe và công khai những bí mật thâm cung bí sử cũng những uẩn khúc lúc nữ Tiktoker đi làm việc cho Hoàng Hường.

Theo đó, cô Ngọc Béo tiết lộ mọi video giữa cô và Hoàng Hường cùng quay rồi up lên đều có kịch bản và cố tình dàn dựng để tạo drama. Ngoài ra, việc Hoàng Hường làm từ thiện đem quần áo, giày dép, gạo nước… lên vùng cao chỉ để làm màu, quảng cáo cho thương hiệu của mình, còn tặng quà giày dép thì chỉ tặng khoảng 10 bé hoàn cảnh trong vùng đó để quay video về up lên, sau đó thì lại mang về hết.

Vụ cái giường cô Ngọc Béo ngồi lên bị sập cũng là do Hoàng Hường chỉ đạo nhân viên cố tình làm giường bị lung lay trước rồi mới để cho cô Ngọc ngồi lên để diễn, từng bữa ăn mà cô Ngọc ăn đều là sắp đặt để có cái đăng lên.

Thậm chí, cô Ngọc Béo còn cho rằng Hoàng Hường là người nói lời không giữ lời, hai mặt và coi trọng đồng tiền hơn lời hứa khi tiết lộ rằng răng sứ mà Hoàng Hường hứa tặng cũng là trừ vào tiền lương chứ không hề miễn phí như lời Hoàng Hường nịnh nọt mời gọi cô Ngọc Béo.

Bên cạnh đó cô Ngọc Béo cũng khẳng định bản thân cô không nhận được đủ số tiền 3 triệu/ ngày khi làm việc với Hoàng Hường. Từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc hợp tác, cô chỉ nhận được khoảng 50 triệu tiền công.

Cô Ngọc Béo đột ngột qua đời

Chiều 11/4/2023, thông tin Tiktoker Cô Ngọc Béo (41 tuổi, Hà Nội) đột ngột qua đời khiến dân mạng vô cùng xót xa. Nhiều người cũng tỏ ra bàng hoàng vì nữ Tiktoker ra đi đột ngột.

Theo đó, fanpage chính thức của nữ TikToker cũng đã đăng tải thông tin này.

Trước thắc mắc của nhiều người vì sao nữ Tiktoker ra đi đột ngột, người thân đã tiết lộ Tiktoker Cô Ngọc Béo bị ung thư gan: “Bà nội con bị ung thư gan cô bác ạ. Cô bác cùng cầu nguyện cho bà con ở nơi xa được an nghỉ nha”.

Tiktoker Cô Ngọc Béo qua đời ở tuổi 41
Tiktoker Cô Ngọc Béo qua đời ở tuổi 41

Thông tin nữ Tiktoker bị ung thư gan đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Tất cả đều tỏ ra vô cùng xót xa, thương tiếc cho nữ Tiktoker. Thông tin cũng được nhiều người chia sẻ, bày tỏ sự thương tiếc trong các bài đăng, diễn đàn.

Trên Tiktok của Cô Ngọc Béo, nhiều người cũng đã vào để lại bình luận chia buồn với gia đình và bày tỏ sự thương tiếc.

********************

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button