Chữ ký đẹp

200+ Mẫu chữ ký tên Mai đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Mai đẹp nhất

200+ Mẫu chữ ký tên Mai đẹp, hợp phong thủy. Chữ ký cũng như tên gọi vậy, sẽ đồng hành cùng bạn đến suốt cuộc đời và ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, phong thủy của bạn. Nếu như tên gọi là thứ bạn khó lòng thay đổi được thì trái lại, chữ ký là thứ bạn hoàn toàn có thể thay đổi để phù hợp với bản thân, giúp công việc cũng như cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi hơn.  Sau đây các thầy cô trường THPT Ngô Thì Nhậm sẽ gợi ý một số mẫu chữ ký tên Mai đẹp, hợp phong thủy để bạn tìm kiếm, lựa chọn.

Ý nghĩa tên Mai

Mai là một cái tên đặc biệt phổ biến được nhiều bố mẹ Việt Nam thường dùng để đặt tên cho con gái của mình, đôi khi có ở cả nam. Đây là một cái tên rất hay và đầy ý nghĩa, mang nhiều điều gửi gắm, mong muốn của bố mẹ. Theo nghĩa Hán – Việt, Mai có các lớp nghĩa sau:

• Mai trước tiên có nghĩa là hoa mai. Đây là một loài hoa đặc trưng báo hiệu Tết đến xuân về, là biểu tượng của sự khởi đầu, sức sống tràn trề, mãnh liệt. Cha mẹ muốn con sẽ luôn tỏa sáng, đầy sức sống, bình an, hạnh phúc, sung túc, đủ đầy.
  • Mai còn có nghĩa là viên ngọc đẹp. Cha mẹ luôn xem con như là một kho báu quý giá, muốn con sau này sẽ được mọi người tôn trọng, nâng niu, tỏa ra hào quang rực rỡ.
  • Mai còn có ý nghĩa là ngày mai. Đây là một cái tên đánh dấu sự khởi đầu, những điều tươi đẹp, xua tan bóng tối, những điều xấu xa. Cha mẹ muốn con sẽ luôn bình an, may mắn, những điều tốt đẹp, hạnh phúc nhất sẽ đến với con.
  • Mai còn có ý nghĩa là gió mát. Cha mẹ muốn con sẽ là ngọn gió mát lành, dễ chịu, tưới mát trái tim mọi người, được những người xung quanh trân quý, yêu thương.

Chữ ký tên Mai đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Mai Online

Chữ ký tên Mai đẹp, hợp phong thủy

Trong ngũ hành, người ta chia vận mệnh con người thành năm bản mệnh khác nhau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một người sẽ có một số phận khác nhau ứng với mỗi vận mệnh khác nhau. Vì vậy, chữ ký của mỗi người là riêng biệt, không ai giống ai. Chữ ký của các bạn tên Mai mệnh Thủy sẽ khác hoàn toàn với chữ ký của các bạn tên Mai mệnh Hỏa.  Dưới đây, THPT Ngô Thì Nhậm sẽ gợi ý một số mẫu chữ ký tên Mai đẹp, hợp phong thủy để bạn có thể có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Tập viết chữ ký tên Mai

Các nguyên tắc cần lưu ý khi viết chữ ký tên Mai

• Kích cỡ chữ ký nên lớn và rộng
  • Chữ ký nên nghiêng về hướng bên phải
  • Nên có đường gạch ngang dưới chữ ký
  • Chữ cái đầu tiên của chữ ký nên viết hoa
  • Nét đầu và cuối của chữ ký nên hướng lên trên

Độ dài chữ ký tên Mai

• Chữ ký tên Mai to và rộng thể hiện bạn là một con người phóng khoáng, tự do.
  • Chữ ký tên Mai có kích cỡ nhỏ thể hiện bạn là người quan tâm đến bản thân, có xu hướng cá nhân, đôi khi nó cũng thể hiện sự khiêm tốn, khiêm nhường của bạn.

Kí tự đầu tiên trong dãy chữ ký

• Chữ cái đầu tiên in hoa, lớn cho thấy bạn là người tự do, phóng khoáng, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, quyết đoán. Đặc biệt, bạn là người có chí hướng lớn và dám thực hiện ước mơ đó, dám nghĩ dám làm.
  • Chữ cái đầu tiên là chữ viết thường thể hiện bạn là người khiêm nhường, có lối sống đơn giản, có tính ổn định, không yêu cầu cao. Tuy nhiên lại không có sự đột phá. Những công việc Nhà nước hoặc mang tính hàn lâm sẽ phù hợp với bạn
  • Chữ cái đầu tiên là ký tự ví dụ chữ A ký hiệu bằng ngôi sao hoặc chữ S trong tên đệm ký hiệu bằng khóa Sol thể hiện bạn là con người có tố chất nghệ sĩ, đầy lãng mạn và nghệ thuật.

Chữ ký tên Mai hợp phong thủy

Phong thủy chữ ký tên Mai

• Chữ ký tên Mai cho người mệnh Kim

Kim tượng trưng cho kim loại, sự sắc nhọn, thô cứng. Vì vậy, nếu áp dụng những nét góc cạnh, sắc nhọn vào chữ ký tên Mai sẽ tạo sự tương phản. Chữ ký tên Mai mệnh Kim nên có những nét bay lượn, mềm mại, sử dụng những đường nét cong, tròn làm chủ đạo, sẽ giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến.

• Chữ ký tên Mai cho người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho cây cỏ, là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở, sự phát triển của vạn vật. Vì vậy, người tên Mai mệnh Mộc nên có tạo hình chữ ký theo hình chữ nhật cao, các nét phóng khoáng, to rộng, sẽ giúp bạn chinh phục được mọi khó khăn, thử thách. Chữ ký tên Mai mệnh này nên tránh các nét vòng ngược trở lại, nét hình tròn hay chữ ký hướng đi xuống sẽ hạn chế sự thăng tiến, phát triển của bạn.

• Chữ ký tên Mai cho người mệnh Thủy

Thủy có nghĩa là nước, biểu tượng cho sự uốn lượn, mềm mại. Vì vậy,chữ ký tên Mai mệnh Thủy càng nhẹ nhàng, thanh thoát bao nhiêu sẽ càng thuận lợi bấy nhiêu. Trong chữ ký tên Mai nên có hình lượn sóng, tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt và lượn sóng, và tránh các đường nét sắc nhọn, vuông vức, hoặc hình chữ nhật, chữ ký hướng xuống

• Chữ ký tên Mai cho người mệnh Hỏa

Hỏa có nghĩa là lửa, họ luôn nổi tiếng là người nhiệt tình, máu lửa, mạnh mẽ. Mệnh Hỏa kỵ nước nên chữ ký tên Mai mệnh này nên tránh các nét đặc trưng của chữ ký tên Mai mệnh Thủy là các nét hình bán nguyệt, lượn sóng hay hình vòng cung. Họ nên sử dụng các nét sắc nhọn, hướng lên trên

• Chữ ký tên Mai cho người mệnh Thổ

Thổ nghĩa là đất, là cội nguồn sản sinh ra mọi vật. Người tên Mai mệnh Thổ là những người ôn hòa, thông minh, và được dự đoán là thành công nhất trong số năm mệnh kể trên. Chữ ký tên Mai đẹp và lợi nhất đối với người mệnh này là hình vuông, hình chữ nhật nằm dài. Ngược lại, hình chữ nhật đứng cao lại gây bất lợi cho những người tên Mai mệnh này.

Một số gợi ý chữ ký tên Mai đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên Mai đẹp

Mẫu chữ ký tên Mai

Chữ ký tên Mai ấn tượng

Chữ ký tên Phạm Thị Mai

Chữ ký tên Nguyễn Thanh Mai

Chữ ký tên Nguyễn Thị Ngọc Mai

Chữ ký tên Đỗ Thu Mai

Chữ ký tên Vũ Thị Mai

Các mẫu chữ ký tên Mai

Trên đây là tổng hợp những mẫu chữ ký tên Mai đẹp, vừa ấn tượng, vừa hợp phong thủy đã được THPT Ngô Thì Nhậm tuyển chọn, chọn lọc. Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn sẽ có cho mình một chữ ký tên Mai phù hợp với bản thân, giúp sự nghiệp của các bạn thăng tiến, thuận lợi.

Đăng bởi: THPT Thành phố Sóc Trăng

Chuyên mục: Chữ ký đẹp