Cách tách nền ảnh trên điiện thoại không cần ứng dụng

Việc tách ảnh ra khỏi nền là một trong công việc chỉnh sửa ảnh được coi là vô cùng phức tạp, đòi hỏi người làm phải thật tỉ mỉ để cắt đối tượng ra khỏi hình nền. Tuy nhiên, hiện nay công việc này trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng, khi có rất nhiều công cụ hỗ trợ tách nền ảnh như: Remove image background.

Đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, hỗ trợ cho chúng ta cắt đối tượng ra khỏi nền của ảnh, một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hôm nay, THPT Ngô Thì Nhậm sẽ giới thiệu các bước để tách nền ảnh trên điện thoại bằng Remove image background, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Hướng dẫn tách nền ảnh trên điện thoại không cần ứng dụng

Bước 1: Để thực hiện được việc tách nền ảnh thì đầu tiên, chúng ta sẽ truy cập vào đường link dưới đây vào trình duyệt của điện thoại.

Bạn đang xem: Cách tách nền ảnh trên điiện thoại không cần ứng dụng

Bước 2: Tại giao diện chính của website, nhấn vào nút Upload Image.

Bước 3: Chọn một bức ảnh trong điện thoại mà mình muốn tách nền, rồi ấn vào nút Xong.

Bước 4: Chờ đợi một lát để hệ thống của trang web, hoàn thành quá trình tách nền.

Bước 5: Chạm vào nút Download, để tải hình ảnh sau khi đã được tách nền về điện thoại.

Nhấn vào nút Upload Image Chọn hình ảnhChạm vào nút Download

Bước 6: Ngoài ra, Remove image background cũng hỗ trợ cho người dùng ghép nền cho hình ảnh mà mình vừa mới tách. Để thực hiện được việc này, thì các bạn hãy nhấn vào nút Edit ở góc bên phải phía trên hình ảnh đã được tách.

Bước 7: Lúc này, ở phía dưới màn hình có nhiều hình nền có sẵn cho chúng ta ghép, ngoài ra ấn vào mục Select Photo để chọn ảnh nền trên điện thoại của mình.

Bước 8: Chọn hình nền cho ảnh, rồi chạm vào nút Xong ở góc bên phải phía trên màn hình.

Ấn vào nút Edit Chạm vào nút Select PhotoChọn hình nền mới cho ảnh

Bước 9: Sau khi đã ghép hình ảnh thành công, hãy ấn vào biểu tượng mũi tên đi xuống.

Bước 10: Cuối cùng, chạm vào nút THPT Ngô Thì Nhậm Image, để tải hình ảnh đã ghép về điện thoại của mình.

Nhấn vào biểu tượng mũi tên đi xuống Chạm vào nút THPT Ngô Thì Nhậm  Image

Dưới đây, là hình ảnh mình đã tách nền và ghép hình nền mới vào.

Hình ảnh sau khi Tách nền Ảnh được ghép nền mới

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm Cách tách nền ảnh trên điiện thoại không cần ứng dụng

Hướng dẫn tách nền ảnh trên điện thoại không cần ứng dụng

Bước 2: Tại giao diện chính của website, nhấn vào nút Upload Image.

Nhấn vào nút Upload Image Chọn hình ảnhChạm vào nút Download

Ấn vào nút Edit Chạm vào nút Select PhotoChọn hình nền mới cho ảnh

Nhấn vào biểu tượng mũi tên đi xuống Chạm vào nút THPT Ngô Thì Nhậm  Image

Dưới đây, là hình ảnh mình đã tách nền và ghép hình nền mới vào.

Hình ảnh sau khi Tách nền Ảnh được ghép nền mới

Chúc các bạn thực hiện thành công!