Cách sống ảo với đồ ăn bằng ứng dụng Foodie

Trào lưu khoe ảnh selfie hay những hình ảnh outfit đã trở nên quá lỗi thời. Một chuyến du lịch cùng những hình ảnh sống ảo cùng địa điểm nổi tiếng và các món ăn ngon mới đang là trào lưu mới hiện nay. Tất cả sẽ đều phải “trầm trồ” đầy kinh ngạc với những món ăn tưởng bình thường nhưng nó lại đầy chất nghệ thuật.

Không phải bất cứ ai cũng có thể cho ra những hình ảnh đồ ăn đẹp mắt, dĩ nhiên là bạn sẽ phải có 1 chút kinh nghiệm, con mắt sát và cân bằng ánh sáng. Tuy nhiên để thành công với những bức ảnh chụp đồ ăn thì yếu tố quyết định lại là 1 ứng dụng chụp ảnh đồ ăn, bạn cần cân nhắc lựa chọn 1 ứng dụng để mình có thể vận hành tốt và đưa ra các công thức chỉnh sửa ảnh của riêng mình. Thậm chí bạn có thể kiếm được tiền thông qua những hình ảnh này nếu thực sự có tài năng chụp ảnh sau khi nó được chia sẻ trên các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter, vv. Dưới đây THPT Ngô Thì Nhậm sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng Foodie để sống ảo cùng đồ ăn và thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực của mình.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Foodie để chụp ảnh đồ ăn

Tải ứng dụng Foodie cho iOS Tải ứng dụng Foodie cho Android

Bạn đang xem: Cách sống ảo với đồ ăn bằng ứng dụng Foodie

Bước 1:

Cài đặt ứng dụng Foodie cho thiết bị của bạn theo link tải phía trên hoặc vào trực tiếp kho ứng dụng Google Play or App Store tìm từ khóa Foodie.

Bước 2:

Tại giao diện chính lần đầu mở ứng dụng Foodie bạn cần cho phép ứng dụng truy cập camera, ảnh của thiết bị.

Bước 3:

Sau khi thiết lập xong bạn có thể bắt đầu chụp ảnh sống ảo cùng đồ ăn với Foodie.

Chúng ta sẽ bắt đầu với việc lựa chọn hiệu ứng chụp ảnh. Ứng dụng Foodie có khá nhiều hiệu ứng dựa vào loại đồ ăn bạn sẽ chụp. Lướt qua các hình ảnh bạn có thể lựa chọn được hiệu ứng phù hợp. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi hiệu ứng ảnh sau khi chụp xong.

Khi chọn xong hiệu ứng hãy nhấn phím chụp ảnh trên màn hình như thông thường hoặc phím tăng giảm âm lượng ở bên hông của thiết bị.

Bước 4:

Ngay sau khi chụp xong chúng ta sẽ đến bước chỉnh sửa ảnh, bước này sẽ quyết định đến kết quả của hình ảnh món ăn đã chụp.

Trước tiên bạn hãy lựa chọn lại hiệu ứng để có được màu sắc tốt nhất có thể. Tiếp theo sẽ chỉnh sửa ánh sáng, màu sắc, cân bằng ánh sáng, làm mờ, vv.

khi chỉnh sửa xong hãy nhấn Lưu để hoàn thành bức ảnh đã chụp của bạn.

Nếu vẫn chưa thấy ưng ý về hình ảnh món ăn bạn có thể chỉnh sửa tiếp. Có rất nhiều công cụ để bạn lựa chọn để có thể tìm ra công thức chỉnh sửa cho riêng mình.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh món ăn với ứng dụng chụp ảnh thần thánh Foodie. Hi vọng rằng ứng dụng này sẽ giúp bạn chụp lại tất cả món ăn yêu thích của mình một cách sinh động, đẹp mắt nhất.

Bạn có thể quan tâm:

• 12 ứng dụng chụp ảnh tuyệt đẹp trên iPhone
  • Cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Android
  • Mẹo chụp ảnh đẹp hơn với ứng dụng Photos trên iPhone
  • Hướng dẫn chụp ảnh Hậu Duệ Mặt Trời bằng FotoRus

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm Cách sống ảo với đồ ăn bằng ứng dụng Foodie

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Foodie để chụp ảnh đồ ăn

Tải ứng dụng Foodie cho iOS Tải ứng dụng Foodie cho Android

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4:

khi chỉnh sửa xong hãy nhấn Lưu để hoàn thành bức ảnh đã chụp của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

• 12 ứng dụng chụp ảnh tuyệt đẹp trên iPhone