Hướng dẫn giáo viên

Stt chào năm mới 2023 hay nhất – Cap chào năm mới, Stt đầu năm mới 2023

Stt chào năm mới 2023 hay nhất mang tới 50 câu nói đầu năm mới, Cap chào năm mới, Stt thả thính đầu năm mới, Stt đầu năm bằng thơ cho bạn thỏa sức lựa chọn, đăng những dòng trạng thái cực chất, cực độc đáo chào đón năm Quý Mão 2023!

Trong ngày cuối cùng của năm cũ và những ngày đầu tiên của năm mới Quý Mão 2023, hãy cùng đăng những stt tạm biệt năm cũ, cap chào năm mới để khởi đầu một năm tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ bạn nhé. Vậy mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của THPT Ngô Thì Nhậm:

STT chào năm 2023 ngắn gọn

1. Chào năm mới, chào năm 2023! Hy vọng một năm mới trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc.

2. Cầu cho mọi người thành công, tiền lộc đầy nhà, xuân an khang trong năm 2023.

3. Năm mới, mục đích mới, ước mong mới và thành công mới. Hãy quên đi thất bại, sửa chữa sai lạc, và chắc chắn thắng lợi sẽ đến với bạn.

4. Gói buồn phiền năm cũ vứt đi. Tháng mới năm mới mong mọi thứ đều mới.

5. Mừng năm mới Quý Mão 2023, cầu mong cho các thành viên trong gia đình sức khỏe, may mắn và bình an.

6. Năm mới vui vẻ, yêu đời, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió và cả gia đình vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

7. Chúng ta đang trải qua những ngày cuối cùng năm cũ và chào đón năm mới 2023 với nhiều hy vọng mới và niềm tin vào tương lai tốt đẹp hơn.

8. Một năm 2022 đầy khó khăn và thử thách vừa trôi qua, chúng ta cùng chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng ta trong năm 2023.

9. Chào năm mới, chào tháng Giêng tràn đầy nhựa sống và những cánh én đang hòa chung niềm vui của đất trời sang xuân.

10. Năm mới đến với biết bao mơ ước và kỳ vọng, cảm thấy bồn chồn khó tả khi được trở về quê hương sau một năm dài xa cách.

Cap chào năm mới 2023 ý nghĩa

1.  Năm mới, lại một bắt đầu mới. Hãy giữ vững tinh thần và quyết tâm bước trên con đường mày đã chọn. Mày sẽ đạt được mọi điều mong muốn.

2. Tạm biệt năm cũ, ôm năm mới vào lòng với đầy ước mơ, hi vọng và hoài bão mới. Hãy có một năm 2023 thật vui vẻ và ý nghĩa nhé.

3. Năm mới chúc cho ai còn FA sẽ mau có người yêu, ai chưa lấy vợ mau mau lấy vợ và sinh con. Chúc tất cả mọi người năm mới an vui, thành công viên mãn.

4. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023. Chúc năm Nhâm Dần 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây = VẠN SỰ NHƯ Ý!

5. Chúc mừng năm mới 2023. 1 năm mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và chúng ta mãi bên nhau bạn nhé.

6. Một năm mới lại tới, thật hạnh phúc khi bố mẹ vẫn ở bên cạnh yêu thương. Nhân dịp năm mới con xin chúc bố mẹ một năm mới mạnh khỏe, an vui để con vẫn mãi là đứa trẻ hạnh phúc trên đời.

7. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều, tiền lúc nào rủng rỉnh. Happy New Year 2023!!

8. Một mùa xuân nữa đã đến rồi! Cảm ơn những gì mà bố mẹ đã làm cho con. Năm mới, con chỉ mong sao ba mẹ sống vui, khỏe và sống mãi với chúng con.

9. Hello tháng 1 – đầu năm 2023. Năm nay sẽ là một năm đầy ý nghĩa và cũng sẽ là 1 bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Chúc tất cả mọi người có 1 năm mới thật vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

10. Một năm nữa đã qua và mày thì vẫn khờ như vậy. Thôi thì chúng ta cùng hi vọng cho mày sang năm 2023 sẽ tốt hơn!

Stt thả thính năm mới 2023

1. Xuân sang cây lá có cành. Vậy cho em hỏi anh đã có ai chưa?

2. Năm Nhâm Dần này, cậu có muốn chấp nhận mã gen của tớ không?

3. Tuyển người yêu đi du xuân Nhâm Dần nhé…! Mại zô, mại zô…

4. Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ. Thì thầm nói nhỏ “em yêu anh”.

5. Bắc Đẩu đã có Nam Tào. Còn anh đã có người nào hay chưa?

6. Tặng anh một gốc hoa đào. Tiện cho em hỏi lối vào tim anh.

7. Dự báo thời tiết Tết 2022 nói rằng, có em ở cạnh anh.

8. Tết nay uống cà phê không đường. Liệu anh có muốn cùng đường với em?

9. Mứt dừa đi với chè xanh. Còn em cũng phải có anh mới vần.

10. Tết này chẳng thiếu bí đao. Còn em sao lại nỡ lòng nào thiếu anh.

11. New Year cũng không tuyệt bằng “Near You” (năm mới cũng không tuyệt bằng bên em).

12. Năm nay em vẫn một mình. Nếu anh cũng thế thì mình yêu thôi.

13. Tết này ăn miếng kẹo ngô. Tiện cho anh hỏi em có bồ hay chưa?

14. Giao thừa lại làm gà luộc, chỉ mong Nhâm Dần em thuộc về anh.

15. Bia xuân không thể giải sầu, uống là để biết trong đầu nhớ ai?

16. Tết này ăn miếng dưa hành, xong rồi muốn dành cả thanh xuân cho em.

17. Gió đưa cành trúc la đà, nếu ai thấy ảnh chắc là sẽ like.

18. Tết này người ta muốn đưa em hoa, quà. Nhưng em lại muốn…anh đưa em về dinh.

19. Ngoài kia người ta rộn ràng chơi Tết. Tớ cũng muốn rộn ràng như người ta.

20. Nem rán canh măng trên cỗ Tết. Cưới em về làm hết cho anh.

21. Tết này bánh kẹo thả ga, cơ mà ngọt nhất vẫn là yêu anh.

22. Tết nay anh không thèm kẹo mứt. Vì đã có môi em thơm ngọt tựa sen hồng.

Stt đầu năm mới 2023 bằng thơ

1. Năm mới 2023 chúc các bạn 4 chữ vàng: Sống cho lẽ PHẢI Sống cho cho chân THẬT Sống biết kiên NHẪN Sống bằng lương TÂM

2. Trong nhà gà với xôi xôi Ngoài ngõ pháo đã nổ rồi râm ran Giao thừa kính chúc bình an Mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui!

3. Năm mới vui vẻ Dù có chọc ghẹo Cũng đừng nổi nóng

4. Thiên hạ bảo em viết cap thả thính Nhưng thực ra em viết cho anh là chính

5. Vui vẻ, lạc quan Yêu đời phơi phới Niềm vui sẽ về Hạnh phúc sẽ tới

6. Mai vàng nở rộ đón xuân sang Chim nhỏ trên cành hót vang trời Xuân nay nắng đẹp gió trong lành Ai đem xuân đến, lòng người đón xuân

7. Năm mới thật lắm xô bồ Thôi về sao hỏa tìm bồ tôi đây.

8. Một năm thấm thoát thoi đưa Vậy mà em vẫn chưa cưa được chàng.

Chuyên mục: Tết Cổ Truyền