Cách chế ảnh poster MV “Gặp nhưng không ở lại” cực chất

Gặp nhưng không ở lại là ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ Hiền Hồ và đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Hiện tại trên các trang mạng xã hội, chúng ta đều thấy những hình ảnh chế poster của bài hát này bằng ảnh của mình vô cùng ấn tượng.

Nếu bạn muốn tạo ảnh chế này nhưng lại không biết phải làm thế nào, thì sau đây THPT Ngô Thì Nhậm xin giới thiệu các bước thực hiện để chế ảnh MV “Gặp nhưng không ở lại” cực chất, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Video hướng dẫn chế ảnh MV Gặp nhưng không ở lại

Cách chế ảnh poster MV “Gặp nhưng không ở lại” cực chất

Bước 1: Để có thể chế được hình ảnh poster MV này của Hiền Hồ thì trước tiên chúng ta sẽ phải truy cập vào đường link nào trên trình duyệt của máy tính hoặc điện thoại.

Bạn đang xem: Cách chế ảnh poster MV “Gặp nhưng không ở lại” cực chất

Truy cập vào đường link

Bước 2: Kéo màn hình xuống phía dưới, rồi click chuột vào nút Chọn ảnh.

Clic chuột vào nút Chọn ảnh

Bước 3: Lúc này cửa sổ Upload ảnh được hiển thị lên màn hình, tiếp tục nhấn nút Chọn ảnh.

Tiếp tục ấn vào nút Chọn ảnh

Bước 4: Chọn một tấm ảnh trên thiết bị mà mình muốn chế ảnh, sau đó ấn vào nút Open.

Chọn hình ảnh

Bước 5: Trên màn hình bây giờ sẽ xuất hiện cửa sổ cắt, hãy cắt và xoay hình ảnh của mình, rồi ấn vào nút Cắt ảnh.

Cắt ảnh

Bước 6: Sau khi đã đăng tải hình ảnh lên, các bạn hãy nhập nội dung mà mình muốn viết trên poster vào ô Nhập tên.

Nhập nội dung

Bước 7: Tiếp theo, hãy click chuột vào nút Tạo ảnh.

Ấn nút Tạo ảnh

Bước 8: Đợi một lát để hệ thống trang web có thể chế ảnh poster MV “Gặp nhưng không ở lại”.

Đợi hệ thống tạo ảnh

Bước 9: Khi đã chế xong ảnh, hãy nhấn vào nút Lưu để tải về máy, hoặc ấn nút Chia sẻ để đăng tải mạng xã hội, gửi cho bạn bè.

Ngoài ra, nếu như bạn không vừa ý với hình ảnh đã tạo thì bạn click chuột vào nút Tạo lại để ghép lại hình ảnh.

Ấn nút Lưu

Dưới đây sẽ là hình ảnh poster MV “Gặp nhưng không ở lại” đã được chế bằng cách thực hiện các bước trên.

Ảnh đã chế

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: Trường THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Xem thêm Cách chế ảnh poster MV “Gặp nhưng không ở lại” cực chất

Video hướng dẫn chế ảnh MV Gặp nhưng không ở lại

Truy cập vào đường link

Bước 2: Kéo màn hình xuống phía dưới, rồi click chuột vào nút Chọn ảnh.

Clic chuột vào nút Chọn ảnh

Tiếp tục ấn vào nút Chọn ảnh

Chọn hình ảnh

Cắt ảnh

Nhập nội dung

Bước 7: Tiếp theo, hãy click chuột vào nút Tạo ảnh.

Ấn nút Tạo ảnh

Đợi hệ thống tạo ảnh

Ấn nút Lưu

Ảnh đã chế

Chúc các bạn thực hiện thành công!