Bé An Nhiên là con của ai? Mẹ của bé An Nhiên là ai?

Bé An Nhiên là ai?

Cherry An Nhiên – cô nàng người mẫu nhí gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp và gu ăn mặc cá tính, sành điệu. Được biết, cô bé này tên là Nguyễn Ngọc An Nhiên còn được gọi với biệt danh là Cherry. An Nhiên hiện là mẫu nhí nổi tiếng được nhận xét là có nét đẹp như búp bê lai Tây. Cherry năm nay 5 tuổi nhưng đã có tới 2 năm trong làng mẫu nhí. Sở hữu ngoại hình nổi bật, An Nhiên cũng là gương mặt đắt show được các đạo diễn săn lùng để chọn mặt gửi vàng. Cherry cũng từng đảm nhận nhiều vai diễn trong phim truyền hình dài tập phát sóng khung giờ vàng trên VTV. Cherry An Nhiên từng nhiều lần “làm mưa làm gió” trên cộng đồng mạng với các bộ ảnh đáng yêu, xinh tựa thiên thần.

Bé An Nhiên là ai?

Có gương mặt đáng yêu, mẫu nhí Cherry An Nhiên còn gây ấn tượng với khán giả bởi những bước catwalk duyên dáng và thần thái chuyên nghiệp. Cherry thường được những nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí vedette. Tất cả những sân khấu lớn nhỏ, cả trong và ngoài nước như: Vietnam Junior Fashion Week 10, số Tết 2020 của VTV, Tuần lễ di sản văn hoá Việt Nam 2019, chương trình thời trang của những nhãn hàng lớn,… An Nhiên đều từng thử sức và để lại dấu ấn. Vốn là một người mẫu nhí chuyên nghiệp nên gu thời trang của Cherry An Nhiên cũng được cộng đồng mạng dành nhiều lời khen. An Nhiên có phong cách đủ mọi phong cách từ điệu đà, ngây thơ, nữ tính tới các bộ trang phục hầm hố, cá tính. Được biết, mẹ của Cherry rất đầu tư cho thời trang của con gái và cũng chính là người phối đồ cho con.

Đặc biệt, mức cát-xê của Cherry An Nhiên khiến cho nhiều người phải bất ngờ. “An Nhiên là bé có cát-xê cao nhất trong làng mẫu nhí hiện nay. Cát-xê 25 triệu/h con được nhận là khi đóng TVC cho 1 nhãn hàng về sữa. Bên cạnh đó, giá cát-xê có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tính chất công việc và nhãn hàng. Với thu nhập đó, mẹ cũng cố gắng đầu tư phù hợp giúp Cherry phát triển toàn diện hơn”, mẹ của Cherry chia sẻ. Và Cherry cũng tự trả được tiền học phí mẫu giáo, mua được chiếc điện thoại riêng để sử dụng dưới sự quản lý và hướng dẫn từ cha mẹ, mua vé máy bay để đi du lịch. Tất cả cát-xê kiếm được từ việc đi diễn, Cherry dành để tiết kiệm, gửi ngân hàng và mua sắm những thứ mà mình thích.

Mẹ của Cherry An Nhiên cho rằng con vẫn có 1 tuổi thơ đẹp và tràn đầy màu sắc. Gia đình cô nàng “triệu view” vẫn đặt việc học tập lên hàng đầu, giúp con thoải mái và cân bằng thời gian cho phù hợp. Dù thường xuyên phải trang điểm, đi quay, đi diễn nhưng Cherry An Nhiên vẫn là cô nàng 5 tuổi ngây thơ, nhí nhảnh và có tính cách vui vẻ, không bị “ép chín”. Cộng đồng mạng nhận xét rằng trong tương lai mẫu nhí Hà thành này sẽ tỏa sáng hơn nữa.

Cherry An Nhiên sinh ngày 8-6-2017 (6 tuổi). Cherry An Nhiên sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Em sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 2017). Cherry An Nhiên xếp hạng nổi tiếng thứ 8555 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Người mẫu nhí nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2017 vào khoảng 94,6tr người.

Mẹ con bé Anh Nhiên

Bé An Nhiên là con của ai?

Mẹ của bé An Nhiên là chị Nguyễn Ly Ly. Nhiều người biết Nguyễn Ly Ly (sinh năm 1988 ở Hà Nội) từng là một cô giáo tiểu học, nhưng sau khi kết hôn và sinh bé An Nhiên, chị đã quyết định nghỉ ở nhà để dành toàn bộ thời gian chăm sóc cho con. Sau đó vì ngẫu nhiên mà Cherry bước vào nghề mẫu nhí, Ly Ly lại trở thành “hậu phương” luôn âm thầm phía sau hỗ trợ cho con.

Từ khán giả cho đến những NTK danh tiếng, ai cũng yêu mến và ấn tượng với nàng mẫu “hạt tiêu” Cherry – An Nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu công việc của mẹ con chị Ly, thậm chí bà mẹ trẻ từng mất ngủ khi nghe những tin đồn rằng mình “ép” con đi kiếm tiền sớm, lợi dụng con gái đi diễn để lấy sự nổi tiếng… Sau mỗi show hay cuộc thi mà con tham gia, lại có những xì xào mới khiến Ly Ly phải suy nghĩ rất nhiều, cũng có lúc chị nghĩ hay thôi không cho con đi diễn nữa.

Thế nhưng, mỗi khi lặng lẽ ngồi dưới sân khấu nhìn con bước đi trong tiếng vỗ tay ủng hộ của mọi người, rồi nghe con gái nhỏ thì thầm “Mẹ ơi An Nhiên muốn chụp ảnh”, Ly Ly quyết định sẽ vượt qua tất cả để con được theo đuổi đam mê bé bỏng của mình. Chị rất tự hào về Cherry bởi dù là “tân binh” làng mẫu nhí mới bắt đầu sự nghiệp được 4 tháng, ít tuổi nhất trong số các model thiếu nhi hiện tại, nhưng con gái chị cũng sở hữu kha khá thành tích nhờ vào năng khiếu của bé.

Mẹ bé Anh Nhiên lại trở thành "hậu phương" luôn âm thầm phía sau hỗ trợ cho con.
Mẹ bé Anh Nhiên lại trở thành “hậu phương” luôn âm thầm phía sau hỗ trợ cho con.

Đăng bởi: THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp