Tổng hợp

15 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản

Bạn đang loay hoay tìm cách tải video Youtube về điện thoại hoặc máy tính của mình? Bạn tìm cách tải video trên Youtube về máy tính hoặc điện thoại của mình nhanh nhất có thể? Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với bạn 15 cách tốt nhất và nhanh nhất để download video, phim ca nhạc trên YouTube…

Nếu bạn nằm trong số những người vẫn đang băn khoăn hoặc không biết cách nào để download video từ trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay, bài báo này sẽ rất tiện ích với bạn. Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với bạn 15 cách tải video YouTube nhanh, tiện lợi nhất có thể. Hãy xem cách lấy link video YouTube nếu bạn chưa biết nhé.

Lưu ý:

Bạn đang xem: 15 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản

 • Nếu bạn tìm cách tải video YouTube về điện thoại hãy đọc bài này: Tải video YouTube về điện thoại Android
 • Hãy cẩn thận khi sử dụng các công cụ tải video YouTube có chứa quảng cáo, và tuyệt đối không nên cài các phần mềm được các trang này giới thiệu.

Mục lục

1. 9convert tải video YouTube nhanh

Tải nhanh, không quảng cáo, chất lượng video tốt

9convert.com là trang web tải video YouTube nhanh, không chứa quảng cáo, tất cả những gì bạn cần làm là lấy link video YouTube, dán vào ô tìm kiếm của 9convert và nhấn Bắt đầu.

Chọn định dạng và chất lượng video rồi nhấn Tải xuống.

Chọn định dạng và chất lượng video muốn tải

9convert không chứa quảng cáo, không có những pop-up đáng ghét nhảy xổ ra mỗi khi bạn click vào trang. Tốc độ tải video nhanh ấn tượng và bạn luôn tải được video ở chất lượng tốt.

Không chỉ video, bạn có thể tải cả MP3 một cách dễ dàng. 9convert không giới hạn số lần tải về và cam kết việc tải video YouTube từ trang là luôn miễn phí.

2. Tải video YouTube trên trình duyệt web

Với tài khoản Youtube Premium thì người dùng có thể trải nghiệm tính năng tải video YouTube trên máy tính khi nhấn vào tùy chon Download. Đầu tiên bạn truy cập vào trang web youtube.com/new sau đó tìm tới phần Tải video xuống từ trình duyệt để sử dụng tính năng này.

Tải video YouTube trên trình duyệt

Ngoài ra, cũng có thể sử dụng một số tiện ích mở rộng trình duyệt để tải video Youtube, chẳng hạn như Addoncrop YouTube Video Downloader.

Addoncrop YouTube Video Downloader là một tiện ích mở rộng trình duyệt giàu tính năng mà bạn có thể sử dụng để tải xuống các video YouTube. Bạn sẽ phải tải xuống Addoncrop thông qua CrossPilot, một tiện ích mở rộng cho phép bạn thêm add-on Opera vào Chrome.

Addoncrop YouTube Video Downloader
Addoncrop YouTube Video Downloader

Sau khi tải xuống tiện ích mở rộng này, bạn sẽ thấy biểu tượng Download trên bất kỳ video YouTube nào bên cạnh nút Like. Bạn có thể tải xuống bằng cách nhấp vào biểu tượng Download.

Để thay đổi định dạng hoặc độ phân giải, hãy nhấp vào biểu tượng More. Tại đây, bạn có thể xem các kích thước video cho nhiều độ phân giải khác nhau và các tùy chọn để tải chúng xuống. Sau đó, nhấp chuột phải và tải xuống bằng nút Save Video As.

Bạn có thể thay đổi cài đặt của tiện ích mở rộng này bằng cách nhấp vào Options. Từ đây, bạn có thể chọn định dạng hiển thị để tải xuống, có bao gồm các mục định dạng DASH hay không và có hiển thị tùy chọn tải xuống video HD không.

Tiện ích mở rộng này cũng đi kèm với trình quản lý tải xuống được tích hợp sẵn để hiển thị cho bạn tất cả video và file âm thanh bạn đã tải xuống. Để thay đổi thư mục tải xuống, bạn có thể bật hộp thoại Show Save As.

Bên cạnh việc tải xuống video, tiện ích mở rộng của Addoncrop cung cấp một số tính năng hữu ích. Nó cho phép bạn chụp ảnh màn hình video bằng cách nhấp vào biểu tượng Camera (bên cạnh nút tự động phát). Bạn cũng có thể ẩn các comment trên YouTube.

Nếu đang nghe nhạc hoặc podcast, bạn có thể bật Audio mode và ngăn video tải. Có lẽ tính năng thú vị nhất là bạn có thể tìm kiếm trên YouTube trong khi xem video. Kết quả tìm kiếm xuất hiện tab Related Videos (video liên quan).

Cách cài đặt trình tải xuống của Addoncrop như sau:

Trước tiên, hãy tải xuống CrossPilot từ Chrome Web Store. Sau đó, truy cập trang web Addoncrop và đi tới trang YouTube Video Downloader.

Nhấp vào nút Install through CrossPilot ở phía bên trái. Cấp các quyền cần thiết và bạn sẽ thấy tiện ích được tải xuống trong trình duyệt của mình.

  3. Tải video Youtube với Ytop1.com

  Không quảng cáo, tốc độ nhanh, không giới hạn thời lượng video

  Ytop1 giúp bạn tải xuống các video Youtube theo ý thích của mình và cung cấp các tính năng như tải video với tốc độ nhanh và không bị gián đoạn trong quá trình tải. Ytop1 là công cụ tải video Youtube miễn phí, tốt nhất hiện nay.

  Khi sử dụng Ytop1.com để tải video Youtube, bạn có tùy chọn tải xuống video cũng như chuyển đổi chúng sang định dạng tệp Audio như MP3, WAV và cũng như chất lượng video theo ý muốn của bạn

  Điểm đặc biệt của Ytop1 là không chứa những quảng cáo xuất hiện mỗi khi bạn tải video và không giới hạn độ dài của video Youtube, bạn có thể tải video dài 1 giờ, 4 giờ cho đến các video có độ dài 10 giờ đến 20 giờ.

  Vì sao nhiều người yêu thích Ytop1.com?

  • Nhiều tùy chọn tải xuống với chất lượng, độ phân giải khác nhau.
  • Giao diện gọn gàng, dễ sử dụng và hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  • Hoạt động tốt trên máy tính, điện thoại Android/ iOS và iPad.
  • Miễn phí, không quảng cáo, không yêu cầu cài đặt phần mềm.
  • Tải xuống nhiều video Youtube cùng lúc.
  • Tốc độ tải video từ Youtube nhanh (8->20MB/s).
  • Không giới hạn độ dài video Youtube.

  Để tải video Youtube bằng Ytop1, bạn thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Mở Youtube > sao chép link video Youtube cần tải xuống trên thanh công cụ (URL trình duyệt).

  – Đối với máy tính: Click chuột phải vào URL chọn Copy.

  – Đối với điện thoại: Nhấn biểu tượng Share chọn Sao chép liên kết.

  Bước 2: Mở tab trình duyệt mới, truy cập ytop1.com

  Bước 3: Nhập liên kết video Youtube vào Copy và dán link vào đây, hệ thống tự động Lấy Link Video ngay sau khi bạn cung cấp.

  Bước 4: Lựa chọn chất lượng video tải xuống, nhấn nút Tải Video màu xanh.

  Bước 5: Xác nhận Tải Về lần nữa để bắt đầu download video từ Youtube.

  Sau khi bấm vào tải về, bạn chờ video download về thiết bị của mình nhé. Thời gian hoàn thành video tải từ Youtube sẽ phụ thuộc vào chất lượng và độ dài của video mà bạn lựa chọn. Sau khi xong, bạn nhấn trực tiếp vào file để mở.

  Tải video Youtube với ytop1.com

  Xem video sau khi tải xuống

  Thông thường, các video video sau khi tải xuống bằng Ytop1 sẽ được lưu trong thư mục Downloads trên thiết bị của bạn. Để xem video vừa tải về, trên trình duyệt bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl +J, lúc này sẽ hiển thị lịch sử và thư mục chứa file video Youtube.

  4. YT1s.com download video YouTube

  YT1s.com là một trang web để tải xuống các video do người dùng upload lên từ YouTube. YT1s YouTube Downloader giúp bạn lưu các video Youtube vào thiết bị của mình. Bạn có thể chọn nhiều định dạng và chất lượng khác nhau để tải xuống.

  Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2020, YT1s.com có một cộng đồng người dùng rộng lớn trên toàn thế giới. Nó được sử dụng bởi các nhà báo và tổ chức nhân quyền để lưu video mục kích, những nhà giáo dục để lưu video sử dụng trong lớp học, người dùng YouTube để lưu bản sao dự phòng của video đã upload lên của chính họ và người dùng trên toàn thế giới để xem video trên phần cứng không chạy được trình duyệt web tiêu chuẩn hoặc để xem video ở độ phân giải đầy đủ qua kết nối Internet chậm hoặc không đáng tin cậy.

  YT1s.com có thể thay thế cho trình duyệt web trong việc thực hiện một chức năng tương tự đối với video do người dùng upload lên. Quan trọng là, YT1s.com không giải mã các luồng video được mã hóa bằng công nghệ DRM thương mại, được sử dụng bởi các trang web đăng ký video.

  Một số ưu điểm của công cụ này bao gồm:

  • Nhanh chóng và dễ sử dụng: Sử dụng YT1s.com là cách nhanh chóng và dễ dàng để tải xuống và lưu bất kỳ video YouTube nào dưới dạng file MP3 hoặc MP4. Chỉ cần sao chép URL YouTube, dán vào hộp tìm kiếm và nhấp vào nút “Convert”. Không cần đăng ký tài khoản.
  • Không giới hạn: Tải xuống và chuyển đổi bao nhiêu video YouTube theo ý bạn muốn mà không bị giới hạn và luôn miễn phí.
  • An toàn 100%: Với nhận thức ngày càng cao về bảo mật thiết bị, mọi người rất coi trọng dữ liệu cá nhân. Dịch vụ này hoàn toàn an toàn, không có virus, dưới sự giám sát chặt chẽ dựa trên cơ sở dữ liệu bảo mật.
  • Hỗ trợ đầy đủ các nền tảng: YT1s.com hỗ trợ tất cả các nền tảng thiết bị. Dễ dàng chuyển đổi video YouTube sang file MP3 bất kể bạn đang sử dụng Windows, Mac hay Linux, Android, iPhone.
  • Tất cả các định dạng file được hỗ trợ đầy đủ: YT1s.com hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video và âm thanh. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video YouTube sang các định dạng MP3, 3GP, MP4, WMA, M4A, FLV, WEBM và MO, v.v…
  • Hỗ trợ đám mây: YT1s.com hỗ trợ upload các file đã chuyển đổi lên DropBox và Google Drive.

  Chúng ta truy cập theo link yt1s.com rồi paste video YouTube muốn tải xuống máy tính và nhấn nút Convert.

  Paste URL video

  Sau đó bạn sẽ thấy các tùy chọn tải video mp4 với nhiều chất lượng khác nhau. Nhấn vào chất lượng video mà bạn muốn tải, rồi nhấn nút Get link. Cuối cùng nhấn Download để tải video xuống là được.

  Video YouTube

  5. Tải video Youtube bằng X2convert.com

  X2convert.com là công cụ hỗ trợ tải video Youtube miễn phí trực tuyến, không quảng cáo được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với bộ giao diện hỗ trợ lên tới 20 ngôn ngữ, bạn có thể sử dụng để tải nhiều video Youtube cùng lúc ở tốc độ không giới hạn.

  Lý do sử dụng X2convert tải video từ Youtube:

  • Chất lượng video tải từ Youtube được cải thiện lên tới HD, FullHD, 4K
  • Miễn phí, không quảng cáo, không yêu cầu đăng nhập cung cấp thông tin
  • Hỗ trợ tải video Youtube tốc độ cao, không giới hạn
  • Sử dụng tải video Youtube trên tất cả các hệ điều hành
  • Có thể tải nhiều video Youtube cùng lúc, không hạn chế số lượng tải mỗi ngày
  • Giao diện đa ngôn ngữ, phù hợp với người dùng

  Cách tải video Youtube bằng X2convert.com:

  Bước 1: Mở Youtube.

  Bước 2: Chọn video Youtube bạn muốn tải về máy

  Bước 3: Copy đường dẫn video:

  • Trên máy tính: Click URL và nhấn tổ hợp phím Ctrl+C
  • Trên điện thoại: Chọn biểu tượng Share và nhấn Copy đường dẫn

  Lấy link video YouTube

  Bước 4: Mở x2convert.com/en68

  Bước 5: Dán Link Youtube vào trường liên kết Copy and paste link here

  • Trên máy tính: Click vào trường liên kết và nhấn tổ hợp phím Ctrl+V.
  • Trên điện thoại: Nhấn vào trường liên kết và chọn Dán.

  Bước 6: Sau đó bạn nhấn vào nút Get Link Video màu xanh phía dưới

  Bước 7: Một loạt Link tải sẽ xuất hiện ngay sau đó, bạn chọn chất lượng video phù hợp với nhu cầu sử dụng trước khi chọn Download Video => nhấn Download một lần nữa để tải về máy.

  Chọn link để tải video YouTube

  X2convert.com ngoài việc giúp người dùng tải video Youtube còn hỗ trợ tải video Facebook, Tiktok … và một số nền tảng mạng xã hội khác.

  6. Cách tải video YouTube 4K, download video 4K

  Hiện tại YouTube đã hỗ trợ độ phân giải 4K cho một số video để người dùng có thể xem trên tivi với độ sắc nét nhất. Và chúng ta cũng hoàn toàn có thể tải video YouTube 4K để xem trên tivi, đặc biệt trên những dòng tivi 4K UHD với các tùy chọn 1440p (chất lượng 2K), 2160p (4K). Tuy nhiên bạn cần chú ý, do Windows không hỗ trợ xem video 4K nên muốn mở được video 4K thì chúng ta cần cài đặt phần mềm xem video 4K chuyên biệt như VLC hoặc 5Kplayer.

  6.1. Videoder tải video 4K từ YouTube

  https://www.videoder.com/vi/4k-video-downloader

  Sau khi bạn tải và cài đặt phần mềm từ link bên trên, tại giao diện của phần mềm bạn nhập từ khóa video 4K cần tải, hoặc paste trực tiếp URL video vào giao diện. Khi đó link YouTube được phần mềm kiểm tra và hiện nút Download để bạn tiến hành tải video.

  Videoder

  Chúng ta chờ phần mềm nhận dạng link video và bạn sẽ thấy có các tùy chọn tải mp3 từ video YouTube và các độ phân giải tải video, trong đó có 4K. Nhấn vào 4K để tải xuống.

  Chọn độ phân giải

  Lúc này bạn nhấn vào mục Downloads ở cạnh màn hình bên trái để thấy quá trình tải video. Khi hoàn thành nhấn Show in Explorer để xem thư mục lưu video.

  Mở thư mục video

  Cuối cùng bạn mở video để xem là xong.

  Phát video 4K

  6.2. 4K Video Downloader

  https://www.4kdownload.com/products/product-videodownloader

  Bạn cài đặt phần mềm theo link trên, sau đó nhấn copy tại URL video 4K YouTube rồi trong giao diện của phần mềm nhấn vào biểu tượng Paste link để lấy link từ Clipboard.

  Paste link

  Hiển thị các độ phân giải hỗ trợ tải video, chọn 4K rồi nhấn Download để tải.

  Tải video 4K trên 4K Video Downloader

  Hiển thị giao diện để chúng ta tải video 4K YouTube, bạn nhấn Force để tiến hành tải và xem là được.

  Tải trên Video Downloader

  6.3. Download video 4K YouTube online

  6.3.1. ddownr.com

  Bạn truy cập vào trang web bên trên rồi paste URL video 4K muốn tải. Lúc này nhấn tiếp vào biểu tượng mũi tên rồi chọn độ phân giải 4K để tải xuống.

  Tải trên ddownr.com

  Quá trình tạo link tải video 4K được tiến hành ngay sau đó. Khi kết thúc quá trình tải, bạn nhấn vào Download rồi chọn Copy link và paste sang tab mới để tải video xuống.

  Link tải video 4K

  6.3.2. youtube4kdownloader.com

  Tại giao diện trang web chúng ta cũng paste URL video muốn tải. Sau đó bạn chờ trang web kiểm tra và lấy link tải video. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy danh sách các độ phân giải video để tải xuống, trong đó có 2k, 4k. Nhấn vào nút Download để tải video xuống.

  Tải video 4K trên youtube4kdownloader.com

  7. Tải video YouTube với SaveFrom

  Tốc độ tải nhanh, không thường xuyên tải được video HD.

  Để tải video trên Youtube, chúng ta cũng có thể thực hiện bằng cách thay ss vào link URL của video Youtube. Cụ thể, thay chữ “www.” bằng “ss” trên ULR của video.

  Chẳng hạn tôi có đường link video trên Youtube là:

  • https://www.youtube.com/watch?v=uiForhv5maA

  Tiếp đến để tải video Youtube, chúng ta sẽ thay www. bằng ss. Như vậy đường link mới sẽ là:

  • https://ssyoutube.com/watch?v=uiForhv5maA.

  Thay ss vào link URL video Youtube

  Cuối cùng bạn cũng lựa chọn định dạng video Youtube muốn tải về là xong nhé.

  Tải video Youtube trên savefrom.net

  Các bạn có thể truy cập vào trang web SaveFrom qua địa chỉ savefrom.net bạn sẽ thấy 1 ô để nhập URL:

  Nhập URL của video vào ô (1), bấm nút (2) – nút màu xanh để hệ thống “bắt” file, rồi hiển thị link download. Như ví dụ hình dưới, các bạn có thể thấy rất nhiều định dạng video tương ứng. Nhiệm vụ còn lại khá đơn giản, click chuột để tải hoặc copy link rồi dán vào Internet Download Manager thôi:


  Các bạn chú ý đừng bấm nhầm vào quảng cáo của SaveFrom nhé!

  Cách tải video YouTube này rất tốt, nhất là đối với những trường hợp video quá dài (tầm hơn 2 tiếng), hoặc những video mà bạn không thể tải được bằng Cốc Cốc hoặc IDM (do thuật toán của YouTube thay đổi), các bạn hãy nhớ dùng thủ thuật ssyoutube này nhé.

  • Tải SaveFrom.net Helper

  8. Tải video YouTube bằng trình duyệt Cốc Cốc

  • Link tải Cốc Cốc mới nhất cho Windows

  Nếu nghĩ đến việc tải video YouTube mà thiếu mất trình duyệt Cốc Cốc thì quả thực là 1 sự sai sót lớn. Mặc dù mới ra đời cách đây ít năm, nhưng trình duyệt miễn phí Cốc Cốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng, dựa vào hệ thống tính năng đa dạng của phần mềm duyệt Internet dựa trên nền tảng Chronium này. Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube và nhấn nút Tải Xuống tại giao diện chính:

  Tải video YouTube với Cốc Cốc
  Lựa chọn định dạng file Video phù hợp, và nhấn nút Tải Xuống để bắt đầu download video YouTube.

  9. Tải video Youtube bằng IDM

  Trước tiên, bạn cần phải có sẵn phần mềm Internet Download Manager trên máy. Nếu chưa thì có thể Download IDM phiên bản mới nhất tại đây.

  Phần mềm tăng tốc download video số 1 này có thể tăng tốc độ tải file lên nhiều lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể tải video từ nhiều website chia sẻ video, và YouTube là ví dụ rất điển hình.

  download YouTube bằng Internet Download Manager

  Download YouTube video dễ dàng hơn với IDM

  Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được chạy trên đó. Chương trình này sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video đang được chạy và lưu chúng lại. Sau đó nó sẽ chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ bắt đầu tăng tốc download. Việc còn lại của chúng ta rất đơn giản, kích chuột vào biểu tượng IDM này để download video YouTube về máy tính!

  Những cách ở phần dưới đây là phương pháp tải video YouTube online mà không cần dùng đến IDM – Internet Download Manager hỗ trợ, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí!

  10. Download video YouTube bằng YTD Video Downloader

   Một ứng dụng hỗ trợ và rất đáng chú ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các file video từ Youtube, và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Tất cả những gì chúng ta cần làm là copy url của video YouTube cần download, paste vào ô Enter the URL… và nhấn nút Download để tải YouTube Video:

   YouTube Video Downloader

   Tải video từ YouTube

   Thêm một lần kích chuột là chương trình sẽ tự động dẫn file của bạn sang trình chuyển đổi. Trình chuyển đổi của chương trình có hỗ trợ cho iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV, và Xvid. Ngoài ra, điều đáng ngạc nhiên là chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng cũng có thể cắt phần âm thanh khi chuyển đổi.

   11. Tải video YouTube, convert video sang mp3 trên SaveTheVideo

   SaveTheVideo hỗ trợ tải video với 15 trang web như YouTube, Facebook, Instagram, Twitter. Sau đó, người dùng có thể chuyển đổi video sang file âm thanh nếu có nhu cầu. Video tải lên SaveTheVideo có thể cắt video để chuyển đổi sang định dạng khác.

   Bước 1:

   Bạn nhấn vào link dưới đây để truy cập vào trang chính của SaveTheVideo.

   https://www.savethevideo.com/

   Bước 2:

   Tiếp đó bạn dán link video rồi lựa chọn mục đích sử dụng. Nếu muốn tải video nhấn chọn vào Download video.

   Tải video trên SaveTheVideo

   Chuyển sang giao diện mới sẽ thấy nút Download video với định dạng mp4 để người dùng click và tải video xuống máy tính.

   SaveTheVideo download video

   Hoặc nếu kéo xuống bên dưới phần Download other formats for this video, bạn sẽ thấy thêm chất lượng và khung hình khác cho video, hoặc có cả âm thanh. Cũng nhấn nút Download để tải. Khi nhấn vào Show more formats sẽ có link tải định dạng khác cho video.

   Thêm định dạng video

   Bước 3:

   Nếu muốn convert video sang file mp3 thì nhấn chọn Convert to MP3. Sau đó chọn lựa định dạng đầu ra cho file âm thanh tại Format và bấm vào hộp Quality để chọn chất lượng (cao nhất là 320 kbps). Cuối cùng nhấn Convert to MP3 để chuyển đổi.

   Convert video sang mp3

   Bước 4:

   Để convert định dạng khác cho video và cắt video, nhấn chọn Convert and cut video. Sau đó tích chọn vào Cut media file rồi chọn lựa khoảng thời gian video cần convert. Bạn cũng có thể chọn định dạng khác cho video, có thể flv, avi hay thậm chí mp3. Nhấn chọn Convert to Mp4 để tiến hành chuyển đổi.

   Cắt video trên SaveTheVideo

   12. Download video Youtube trên y2mate

   y2mate hỗ trợ người dùng tải video trên YouTube ở nhiều chất lượng video khác nhau để chúng ta lựa chọn. Ngoài ra trang web cũng cho phép tải mp3 từ video YouTube với cách làm nhanh chóng.

   Bước 1:

   Truy cập vào link dưới đây để tải video trên YouTube.

   https://www.y2mate.com

   Dán URL video YouTube rồi nhấn nút Start ngay bên cạnh.

   Xác nhận đường link

   Bước 2:

   Sau đó y2mate sẽ hiển thị kết quả danh sách chất lượng khác nhau, hay định dạng khác nhau để bạn download video YouTube xuống máy tính.

   Tải video

   13. Tải video Youtube bằng Local YouTube Downloader

   Local YouTube Downloader
   Local YouTube Downloader

   Local YouTube Downloader là một công cụ cho phép bạn tải các video YouTube cục bộ xuống thiết bị của mình. Đây là một user script đơn giản cho phép bạn tải video mà không cần dịch vụ của bên thứ ba. Bạn có thể xem mã nguồn, mọi thứ đều được lấy trực tiếp từ Youtube.

   Tuy nhiên, tiện ích mở rộng này không thể tải xuống thông qua Chrome Web Store, bạn phải cài đặt nó thông qua Tampermonkey. Tampermonkey là một trình quản lý user script nổi tiếng có sẵn cho tất cả các trình duyệt phổ biến, bao gồm cả Chrome và Edge. Thông qua trình quản lý user script này, bạn có thể tải xuống các script để download video YouTube thông qua nó.

   Sau khi tải xuống Tampermonkey và Local YouTube Downloader, bạn chỉ cần mở bất kỳ video YouTube nào bạn muốn tải xuống. Bên dưới trình phát video, nhấp vào Download High-Resolution MP4 để tải video xuống ngay lập tức.

   Để có thêm độ lựa chọn phân giải và định dạng, hãy nhấp vào liên kết hiển thị/ẩn. Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều liên kết trong hai cột khác nhau: StreamAdaptive. Các liên kết trong cột Stream có kết hợp âm thanh – video, trong khi các liên kết ở bên phải Adaptive chỉ hỗ trợ một trong số chúng.

   Chọn độ phân giải và định dạng video bạn muốn và nhấp vào liên kết tương ứng. Bạn sẽ được đưa đến một tab mới có video đang phát. Tại đây, bạn có thể nhấp chuột phải và chọn Save Video As để tải video xuống.

   Cách cài đặt Local YouTube Downloader

   Trước tiên, hãy truy cập Chrome Web Store và tải xuống Tampermonkey. Tiếp theo, tải xuống user script Local YouTube Downloader từ GreasyFork là xong.

   14. Tải video Youtube bằng Easy YouTube Video Downloader

   Tải video Youtub bằng  Easy YouTube Video Downloader
   Tải video Youtub bằng  Easy YouTube Video Downloader

   Bạn muốn tải xuống video YouTube yêu thích của mình hoặc một đoạn phim nào đó? Bây giờ, bạn có thể làm điều đó thông qua addon Opera miễn phí Easy Youtube Video Downloader – Trình tải xuống đa nền tảng dễ dàng, nhanh chóng, gọn gàng và miễn phí!

   Easy YouTube Video Downloader là một add-on cho Opera mà bạn có thể thêm vào Chrome thông qua tiện ích mở rộng CrossPilot. Đúng như tên gọi, đây là một trình tải xuống đơn giản cho các video YouTube mà không có bất kỳ tính năng nâng cao nào.

   Sau khi cài đặt add-on, hãy mở bất kỳ video nào trên YouTube. Bạn sẽ thấy nút Download dưới dạng màu xanh lục. Nhấp vào nó để mở menu drop-down. Tại đây bạn có thể thấy các định dạng và độ phân giải có sẵn cùng với kích thước của chúng.

   Chọn định dạng ưa thích của bạn và một hộp thoại sẽ xuất hiện, yêu cầu bạn chọn một thư mục để tải file xuống và đặt tên cho video.

   Tốc độ tải cực nhanh và chất lượng đúng như mong muốn của bạn. Bạn có thể tải video ở 480p, 720p hoặc 1080p. Bạn cũng sẽ nhận được tính năng tải file âm thanh MP3 chất lượng đáng kinh ngạc thông qua addon này.

   Cách cài đặt Easy YouTube Video Downloader như sau. Trước tiên, hãy tải xuống CrossPilot từ Chrome Web Store. Sau đó, truy cập trang Easy YouTube Downloader và nhấp vào Install with CrossPilot. Cấp quyền để tải xuống tiện ích mở rộng này.

    15. Tải video Youtube bằng YouTube By Click

    YouTube by Clicks là một phần mềm riêng biệt và không phải là một add-on trình duyệt. Nhưng nó hoạt động giống như bất kỳ tiện ích mở rộng nào khác, cho phép bạn tải xuống video trực tiếp từ trang web YouTube. Bạn có thể tải xuống YouTube By Click từ trang web của nó.

    Bất cứ khi nào bạn xem video trên YouTube sau khi cài đặt phần mềm này, chương trình sẽ tự động phát hiện video đang được phát và hiển thị cho bạn một cửa sổ nhỏ ở góc dưới cùng bên phải. Tại đây, bạn sẽ có tùy chọn tải xuống video ở định dạng MP4 hoặc MP3. Bạn cũng có thể tải xuống video ở độ phân giải 720p, 1080p, 4K và 8K, sau đó chuyển đổi sang MP3, MP4, AVI, FLV, WMV, 3GP, WEBM, MKV, WAV, AAC và M4A.

    Bằng cách mở ứng dụng, bạn có thể thay đổi thư mục cho video đã tải xuống, định dạng mặc định và chất lượng video. Theo mặc định, YouTube by Clicks sẽ chỉ phát hiện các video được phát trong Chrome. Tuy nhiên, bạn có thể bật tùy chọn cho các trình duyệt khác. Phần mềm có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

     Các tiện ích mở rộng này của Chrome giúp việc tải xuống video trên YouTube trở nên đơn giản và không gặp rắc rối. Thông qua các add-on này, bạn có thể lưu video để tham khảo trong tương lai hoặc xem ngoại tuyến.

     Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch và muốn xem video mà không tốn bất kỳ dữ liệu di động nào, bạn có thể tải xuống video YouTube hoặc thậm chí toàn bộ danh sách phát.

     Video hướng dẫn tải YouTube về máy tính

     Chúc các bạn thành công!

     Xem thêm:

      Đăng bởi: THPT Ngô Thì Nhậm

      Chuyên mục: Tổng hợp

      Xem thêm 15 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản

      Bạn đang loay hoay tìm cách tải video Youtube về điện thoại hoặc máy tính của mình? Bạn tìm cách tải video trên Youtube về máy tính hoặc điện thoại của mình nhanh nhất có thể? Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với bạn 15 cách tốt nhất và nhanh nhất để download video, phim ca nhạc trên YouTube…

      Nếu bạn nằm trong số những người vẫn đang băn khoăn hoặc không biết cách nào để download video từ trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay, bài báo này sẽ rất tiện ích với bạn. Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với bạn 15 cách tải video YouTube nhanh, tiện lợi nhất có thể. Hãy xem cách lấy link video YouTube nếu bạn chưa biết nhé.

      Lưu ý:

      • Nếu bạn tìm cách tải video YouTube về điện thoại hãy đọc bài này: Tải video YouTube về điện thoại Android
      • Hãy cẩn thận khi sử dụng các công cụ tải video YouTube có chứa quảng cáo, và tuyệt đối không nên cài các phần mềm được các trang này giới thiệu.

      1. 9convert tải video YouTube nhanh

      Tải nhanh, không quảng cáo, chất lượng video tốt

      9convert.com là trang web tải video YouTube nhanh, không chứa quảng cáo, tất cả những gì bạn cần làm là lấy link video YouTube, dán vào ô tìm kiếm của 9convert và nhấn Bắt đầu.

      Chọn định dạng và chất lượng video rồi nhấn Tải xuống.

      Chọn định dạng và chất lượng video muốn tải

      9convert không chứa quảng cáo, không có những pop-up đáng ghét nhảy xổ ra mỗi khi bạn click vào trang. Tốc độ tải video nhanh ấn tượng và bạn luôn tải được video ở chất lượng tốt.

      Không chỉ video, bạn có thể tải cả MP3 một cách dễ dàng. 9convert không giới hạn số lần tải về và cam kết việc tải video YouTube từ trang là luôn miễn phí.

      2. Tải video YouTube trên trình duyệt web

      Với tài khoản Youtube Premium thì người dùng có thể trải nghiệm tính năng tải video YouTube trên máy tính khi nhấn vào tùy chon Download. Đầu tiên bạn truy cập vào trang web youtube.com/new sau đó tìm tới phần Tải video xuống từ trình duyệt để sử dụng tính năng này.

      Tải video YouTube trên trình duyệt

      Ngoài ra, cũng có thể sử dụng một số tiện ích mở rộng trình duyệt để tải video Youtube, chẳng hạn như Addoncrop YouTube Video Downloader.

      Addoncrop YouTube Video Downloader là một tiện ích mở rộng trình duyệt giàu tính năng mà bạn có thể sử dụng để tải xuống các video YouTube. Bạn sẽ phải tải xuống Addoncrop thông qua CrossPilot, một tiện ích mở rộng cho phép bạn thêm add-on Opera vào Chrome.

      Addoncrop YouTube Video Downloader
      Addoncrop YouTube Video Downloader

      Sau khi tải xuống tiện ích mở rộng này, bạn sẽ thấy biểu tượng Download trên bất kỳ video YouTube nào bên cạnh nút Like. Bạn có thể tải xuống bằng cách nhấp vào biểu tượng Download.

      Để thay đổi định dạng hoặc độ phân giải, hãy nhấp vào biểu tượng More. Tại đây, bạn có thể xem các kích thước video cho nhiều độ phân giải khác nhau và các tùy chọn để tải chúng xuống. Sau đó, nhấp chuột phải và tải xuống bằng nút Save Video As.

      Bạn có thể thay đổi cài đặt của tiện ích mở rộng này bằng cách nhấp vào Options. Từ đây, bạn có thể chọn định dạng hiển thị để tải xuống, có bao gồm các mục định dạng DASH hay không và có hiển thị tùy chọn tải xuống video HD không.

      Tiện ích mở rộng này cũng đi kèm với trình quản lý tải xuống được tích hợp sẵn để hiển thị cho bạn tất cả video và file âm thanh bạn đã tải xuống. Để thay đổi thư mục tải xuống, bạn có thể bật hộp thoại Show Save As.

      Bên cạnh việc tải xuống video, tiện ích mở rộng của Addoncrop cung cấp một số tính năng hữu ích. Nó cho phép bạn chụp ảnh màn hình video bằng cách nhấp vào biểu tượng Camera (bên cạnh nút tự động phát). Bạn cũng có thể ẩn các comment trên YouTube.

      Nếu đang nghe nhạc hoặc podcast, bạn có thể bật Audio mode và ngăn video tải. Có lẽ tính năng thú vị nhất là bạn có thể tìm kiếm trên YouTube trong khi xem video. Kết quả tìm kiếm xuất hiện tab Related Videos (video liên quan).

      Cách cài đặt trình tải xuống của Addoncrop như sau:

      Trước tiên, hãy tải xuống CrossPilot từ Chrome Web Store. Sau đó, truy cập trang web Addoncrop và đi tới trang YouTube Video Downloader.

      Nhấp vào nút Install through CrossPilot ở phía bên trái. Cấp các quyền cần thiết và bạn sẽ thấy tiện ích được tải xuống trong trình duyệt của mình.

       3. Tải video Youtube với Ytop1.com

       Không quảng cáo, tốc độ nhanh, không giới hạn thời lượng video

       Ytop1 giúp bạn tải xuống các video Youtube theo ý thích của mình và cung cấp các tính năng như tải video với tốc độ nhanh và không bị gián đoạn trong quá trình tải. Ytop1 là công cụ tải video Youtube miễn phí, tốt nhất hiện nay.

       Khi sử dụng Ytop1.com để tải video Youtube, bạn có tùy chọn tải xuống video cũng như chuyển đổi chúng sang định dạng tệp Audio như MP3, WAV và cũng như chất lượng video theo ý muốn của bạn

       Điểm đặc biệt của Ytop1 là không chứa những quảng cáo xuất hiện mỗi khi bạn tải video và không giới hạn độ dài của video Youtube, bạn có thể tải video dài 1 giờ, 4 giờ cho đến các video có độ dài 10 giờ đến 20 giờ.

       Vì sao nhiều người yêu thích Ytop1.com?

       • Nhiều tùy chọn tải xuống với chất lượng, độ phân giải khác nhau.
       • Giao diện gọn gàng, dễ sử dụng và hỗ trợ đa ngôn ngữ.
       • Hoạt động tốt trên máy tính, điện thoại Android/ iOS và iPad.
       • Miễn phí, không quảng cáo, không yêu cầu cài đặt phần mềm.
       • Tải xuống nhiều video Youtube cùng lúc.
       • Tốc độ tải video từ Youtube nhanh (8->20MB/s).
       • Không giới hạn độ dài video Youtube.

       Để tải video Youtube bằng Ytop1, bạn thực hiện theo các bước sau:

       Bước 1: Mở Youtube > sao chép link video Youtube cần tải xuống trên thanh công cụ (URL trình duyệt).

       – Đối với máy tính: Click chuột phải vào URL chọn Copy.

       – Đối với điện thoại: Nhấn biểu tượng Share chọn Sao chép liên kết.

       Bước 2: Mở tab trình duyệt mới, truy cập ytop1.com

       Bước 3: Nhập liên kết video Youtube vào Copy và dán link vào đây, hệ thống tự động Lấy Link Video ngay sau khi bạn cung cấp.

       Bước 4: Lựa chọn chất lượng video tải xuống, nhấn nút Tải Video màu xanh.

       Bước 5: Xác nhận Tải Về lần nữa để bắt đầu download video từ Youtube.

       Sau khi bấm vào tải về, bạn chờ video download về thiết bị của mình nhé. Thời gian hoàn thành video tải từ Youtube sẽ phụ thuộc vào chất lượng và độ dài của video mà bạn lựa chọn. Sau khi xong, bạn nhấn trực tiếp vào file để mở.

       Tải video Youtube với ytop1.com

       Xem video sau khi tải xuống

       Thông thường, các video video sau khi tải xuống bằng Ytop1 sẽ được lưu trong thư mục Downloads trên thiết bị của bạn. Để xem video vừa tải về, trên trình duyệt bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl +J, lúc này sẽ hiển thị lịch sử và thư mục chứa file video Youtube.

       4. YT1s.com download video YouTube

       YT1s.com là một trang web để tải xuống các video do người dùng upload lên từ YouTube. YT1s YouTube Downloader giúp bạn lưu các video Youtube vào thiết bị của mình. Bạn có thể chọn nhiều định dạng và chất lượng khác nhau để tải xuống.

       Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2020, YT1s.com có một cộng đồng người dùng rộng lớn trên toàn thế giới. Nó được sử dụng bởi các nhà báo và tổ chức nhân quyền để lưu video mục kích, những nhà giáo dục để lưu video sử dụng trong lớp học, người dùng YouTube để lưu bản sao dự phòng của video đã upload lên của chính họ và người dùng trên toàn thế giới để xem video trên phần cứng không chạy được trình duyệt web tiêu chuẩn hoặc để xem video ở độ phân giải đầy đủ qua kết nối Internet chậm hoặc không đáng tin cậy.

       YT1s.com có thể thay thế cho trình duyệt web trong việc thực hiện một chức năng tương tự đối với video do người dùng upload lên. Quan trọng là, YT1s.com không giải mã các luồng video được mã hóa bằng công nghệ DRM thương mại, được sử dụng bởi các trang web đăng ký video.

       Một số ưu điểm của công cụ này bao gồm:

       • Nhanh chóng và dễ sử dụng: Sử dụng YT1s.com là cách nhanh chóng và dễ dàng để tải xuống và lưu bất kỳ video YouTube nào dưới dạng file MP3 hoặc MP4. Chỉ cần sao chép URL YouTube, dán vào hộp tìm kiếm và nhấp vào nút “Convert”. Không cần đăng ký tài khoản.
       • Không giới hạn: Tải xuống và chuyển đổi bao nhiêu video YouTube theo ý bạn muốn mà không bị giới hạn và luôn miễn phí.
       • An toàn 100%: Với nhận thức ngày càng cao về bảo mật thiết bị, mọi người rất coi trọng dữ liệu cá nhân. Dịch vụ này hoàn toàn an toàn, không có virus, dưới sự giám sát chặt chẽ dựa trên cơ sở dữ liệu bảo mật.
       • Hỗ trợ đầy đủ các nền tảng: YT1s.com hỗ trợ tất cả các nền tảng thiết bị. Dễ dàng chuyển đổi video YouTube sang file MP3 bất kể bạn đang sử dụng Windows, Mac hay Linux, Android, iPhone.
       • Tất cả các định dạng file được hỗ trợ đầy đủ: YT1s.com hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video và âm thanh. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video YouTube sang các định dạng MP3, 3GP, MP4, WMA, M4A, FLV, WEBM và MO, v.v…
       • Hỗ trợ đám mây: YT1s.com hỗ trợ upload các file đã chuyển đổi lên DropBox và Google Drive.

       Chúng ta truy cập theo link yt1s.com rồi paste video YouTube muốn tải xuống máy tính và nhấn nút Convert.

       Paste URL video

       Sau đó bạn sẽ thấy các tùy chọn tải video mp4 với nhiều chất lượng khác nhau. Nhấn vào chất lượng video mà bạn muốn tải, rồi nhấn nút Get link. Cuối cùng nhấn Download để tải video xuống là được.

       Video YouTube

       5. Tải video Youtube bằng X2convert.com

       X2convert.com là công cụ hỗ trợ tải video Youtube miễn phí trực tuyến, không quảng cáo được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với bộ giao diện hỗ trợ lên tới 20 ngôn ngữ, bạn có thể sử dụng để tải nhiều video Youtube cùng lúc ở tốc độ không giới hạn.

       Lý do sử dụng X2convert tải video từ Youtube:

       • Chất lượng video tải từ Youtube được cải thiện lên tới HD, FullHD, 4K
       • Miễn phí, không quảng cáo, không yêu cầu đăng nhập cung cấp thông tin
       • Hỗ trợ tải video Youtube tốc độ cao, không giới hạn
       • Sử dụng tải video Youtube trên tất cả các hệ điều hành
       • Có thể tải nhiều video Youtube cùng lúc, không hạn chế số lượng tải mỗi ngày
       • Giao diện đa ngôn ngữ, phù hợp với người dùng

       Cách tải video Youtube bằng X2convert.com:

       Bước 1: Mở Youtube.

       Bước 2: Chọn video Youtube bạn muốn tải về máy

       Bước 3: Copy đường dẫn video:

       • Trên máy tính: Click URL và nhấn tổ hợp phím Ctrl+C
       • Trên điện thoại: Chọn biểu tượng Share và nhấn Copy đường dẫn

       Lấy link video YouTube

       Bước 4: Mở x2convert.com/en68

       Bước 5: Dán Link Youtube vào trường liên kết Copy and paste link here

       • Trên máy tính: Click vào trường liên kết và nhấn tổ hợp phím Ctrl+V.
       • Trên điện thoại: Nhấn vào trường liên kết và chọn Dán.

       Bước 6: Sau đó bạn nhấn vào nút Get Link Video màu xanh phía dưới

       Bước 7: Một loạt Link tải sẽ xuất hiện ngay sau đó, bạn chọn chất lượng video phù hợp với nhu cầu sử dụng trước khi chọn Download Video => nhấn Download một lần nữa để tải về máy.

       Chọn link để tải video YouTube

       X2convert.com ngoài việc giúp người dùng tải video Youtube còn hỗ trợ tải video Facebook, Tiktok … và một số nền tảng mạng xã hội khác.

       6. Cách tải video YouTube 4K, download video 4K

       Hiện tại YouTube đã hỗ trợ độ phân giải 4K cho một số video để người dùng có thể xem trên tivi với độ sắc nét nhất. Và chúng ta cũng hoàn toàn có thể tải video YouTube 4K để xem trên tivi, đặc biệt trên những dòng tivi 4K UHD với các tùy chọn 1440p (chất lượng 2K), 2160p (4K). Tuy nhiên bạn cần chú ý, do Windows không hỗ trợ xem video 4K nên muốn mở được video 4K thì chúng ta cần cài đặt phần mềm xem video 4K chuyên biệt như VLC hoặc 5Kplayer.

       6.1. Videoder tải video 4K từ YouTube

       https://www.videoder.com/vi/4k-video-downloader

       Sau khi bạn tải và cài đặt phần mềm từ link bên trên, tại giao diện của phần mềm bạn nhập từ khóa video 4K cần tải, hoặc paste trực tiếp URL video vào giao diện. Khi đó link YouTube được phần mềm kiểm tra và hiện nút Download để bạn tiến hành tải video.

       Videoder

       Chúng ta chờ phần mềm nhận dạng link video và bạn sẽ thấy có các tùy chọn tải mp3 từ video YouTube và các độ phân giải tải video, trong đó có 4K. Nhấn vào 4K để tải xuống.

       Chọn độ phân giải

       Lúc này bạn nhấn vào mục Downloads ở cạnh màn hình bên trái để thấy quá trình tải video. Khi hoàn thành nhấn Show in Explorer để xem thư mục lưu video.

       Mở thư mục video

       Cuối cùng bạn mở video để xem là xong.

       Phát video 4K

       6.2. 4K Video Downloader

       https://www.4kdownload.com/products/product-videodownloader

       Bạn cài đặt phần mềm theo link trên, sau đó nhấn copy tại URL video 4K YouTube rồi trong giao diện của phần mềm nhấn vào biểu tượng Paste link để lấy link từ Clipboard.

       Paste link

       Hiển thị các độ phân giải hỗ trợ tải video, chọn 4K rồi nhấn Download để tải.

       Tải video 4K trên 4K Video Downloader

       Hiển thị giao diện để chúng ta tải video 4K YouTube, bạn nhấn Force để tiến hành tải và xem là được.

       Tải trên Video Downloader

       6.3. Download video 4K YouTube online

       6.3.1. ddownr.com

       Bạn truy cập vào trang web bên trên rồi paste URL video 4K muốn tải. Lúc này nhấn tiếp vào biểu tượng mũi tên rồi chọn độ phân giải 4K để tải xuống.

       Tải trên ddownr.com

       Quá trình tạo link tải video 4K được tiến hành ngay sau đó. Khi kết thúc quá trình tải, bạn nhấn vào Download rồi chọn Copy link và paste sang tab mới để tải video xuống.

       Link tải video 4K

       6.3.2. youtube4kdownloader.com

       Tại giao diện trang web chúng ta cũng paste URL video muốn tải. Sau đó bạn chờ trang web kiểm tra và lấy link tải video. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy danh sách các độ phân giải video để tải xuống, trong đó có 2k, 4k. Nhấn vào nút Download để tải video xuống.

       Tải video 4K trên youtube4kdownloader.com

       7. Tải video YouTube với SaveFrom

       Tốc độ tải nhanh, không thường xuyên tải được video HD.

       Để tải video trên Youtube, chúng ta cũng có thể thực hiện bằng cách thay ss vào link URL của video Youtube. Cụ thể, thay chữ “www.” bằng “ss” trên ULR của video.

       Chẳng hạn tôi có đường link video trên Youtube là:

       • https://www.youtube.com/watch?v=uiForhv5maA

       Tiếp đến để tải video Youtube, chúng ta sẽ thay www. bằng ss. Như vậy đường link mới sẽ là:

       • https://ssyoutube.com/watch?v=uiForhv5maA.

       Thay ss vào link URL video Youtube

       Cuối cùng bạn cũng lựa chọn định dạng video Youtube muốn tải về là xong nhé.

       Tải video Youtube trên savefrom.net

       Các bạn có thể truy cập vào trang web SaveFrom qua địa chỉ savefrom.net bạn sẽ thấy 1 ô để nhập URL:

       Nhập URL của video vào ô (1), bấm nút (2) – nút màu xanh để hệ thống “bắt” file, rồi hiển thị link download. Như ví dụ hình dưới, các bạn có thể thấy rất nhiều định dạng video tương ứng. Nhiệm vụ còn lại khá đơn giản, click chuột để tải hoặc copy link rồi dán vào Internet Download Manager thôi:


       Các bạn chú ý đừng bấm nhầm vào quảng cáo của SaveFrom nhé!

       Cách tải video YouTube này rất tốt, nhất là đối với những trường hợp video quá dài (tầm hơn 2 tiếng), hoặc những video mà bạn không thể tải được bằng Cốc Cốc hoặc IDM (do thuật toán của YouTube thay đổi), các bạn hãy nhớ dùng thủ thuật ssyoutube này nhé.

       • Tải SaveFrom.net Helper

       8. Tải video YouTube bằng trình duyệt Cốc Cốc

       • Link tải Cốc Cốc mới nhất cho Windows

       Nếu nghĩ đến việc tải video YouTube mà thiếu mất trình duyệt Cốc Cốc thì quả thực là 1 sự sai sót lớn. Mặc dù mới ra đời cách đây ít năm, nhưng trình duyệt miễn phí Cốc Cốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng, dựa vào hệ thống tính năng đa dạng của phần mềm duyệt Internet dựa trên nền tảng Chronium này. Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube và nhấn nút Tải Xuống tại giao diện chính:

       Tải video YouTube với Cốc Cốc
       Lựa chọn định dạng file Video phù hợp, và nhấn nút Tải Xuống để bắt đầu download video YouTube.

       9. Tải video Youtube bằng IDM

       Trước tiên, bạn cần phải có sẵn phần mềm Internet Download Manager trên máy. Nếu chưa thì có thể Download IDM phiên bản mới nhất tại đây.

       Phần mềm tăng tốc download video số 1 này có thể tăng tốc độ tải file lên nhiều lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể tải video từ nhiều website chia sẻ video, và YouTube là ví dụ rất điển hình.

       download YouTube bằng Internet Download Manager

       Download YouTube video dễ dàng hơn với IDM

       Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được chạy trên đó. Chương trình này sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video đang được chạy và lưu chúng lại. Sau đó nó sẽ chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ bắt đầu tăng tốc download. Việc còn lại của chúng ta rất đơn giản, kích chuột vào biểu tượng IDM này để download video YouTube về máy tính!

       Những cách ở phần dưới đây là phương pháp tải video YouTube online mà không cần dùng đến IDM – Internet Download Manager hỗ trợ, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí!

       10. Download video YouTube bằng YTD Video Downloader

        Một ứng dụng hỗ trợ và rất đáng chú ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các file video từ Youtube, và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Tất cả những gì chúng ta cần làm là copy url của video YouTube cần download, paste vào ô Enter the URL… và nhấn nút Download để tải YouTube Video:

        YouTube Video Downloader

        Tải video từ YouTube

        Thêm một lần kích chuột là chương trình sẽ tự động dẫn file của bạn sang trình chuyển đổi. Trình chuyển đổi của chương trình có hỗ trợ cho iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV, và Xvid. Ngoài ra, điều đáng ngạc nhiên là chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng cũng có thể cắt phần âm thanh khi chuyển đổi.

        11. Tải video YouTube, convert video sang mp3 trên SaveTheVideo

        SaveTheVideo hỗ trợ tải video với 15 trang web như YouTube, Facebook, Instagram, Twitter. Sau đó, người dùng có thể chuyển đổi video sang file âm thanh nếu có nhu cầu. Video tải lên SaveTheVideo có thể cắt video để chuyển đổi sang định dạng khác.

        Bước 1:

        Bạn nhấn vào link dưới đây để truy cập vào trang chính của SaveTheVideo.

        https://www.savethevideo.com/

        Bước 2:

        Tiếp đó bạn dán link video rồi lựa chọn mục đích sử dụng. Nếu muốn tải video nhấn chọn vào Download video.

        Tải video trên SaveTheVideo

        Chuyển sang giao diện mới sẽ thấy nút Download video với định dạng mp4 để người dùng click và tải video xuống máy tính.

        SaveTheVideo download video

        Hoặc nếu kéo xuống bên dưới phần Download other formats for this video, bạn sẽ thấy thêm chất lượng và khung hình khác cho video, hoặc có cả âm thanh. Cũng nhấn nút Download để tải. Khi nhấn vào Show more formats sẽ có link tải định dạng khác cho video.

        Thêm định dạng video

        Bước 3:

        Nếu muốn convert video sang file mp3 thì nhấn chọn Convert to MP3. Sau đó chọn lựa định dạng đầu ra cho file âm thanh tại Format và bấm vào hộp Quality để chọn chất lượng (cao nhất là 320 kbps). Cuối cùng nhấn Convert to MP3 để chuyển đổi.

        Convert video sang mp3

        Bước 4:

        Để convert định dạng khác cho video và cắt video, nhấn chọn Convert and cut video. Sau đó tích chọn vào Cut media file rồi chọn lựa khoảng thời gian video cần convert. Bạn cũng có thể chọn định dạng khác cho video, có thể flv, avi hay thậm chí mp3. Nhấn chọn Convert to Mp4 để tiến hành chuyển đổi.

        Cắt video trên SaveTheVideo

        12. Download video Youtube trên y2mate

        y2mate hỗ trợ người dùng tải video trên YouTube ở nhiều chất lượng video khác nhau để chúng ta lựa chọn. Ngoài ra trang web cũng cho phép tải mp3 từ video YouTube với cách làm nhanh chóng.

        Bước 1:

        Truy cập vào link dưới đây để tải video trên YouTube.

        https://www.y2mate.com

        Dán URL video YouTube rồi nhấn nút Start ngay bên cạnh.

        Xác nhận đường link

        Bước 2:

        Sau đó y2mate sẽ hiển thị kết quả danh sách chất lượng khác nhau, hay định dạng khác nhau để bạn download video YouTube xuống máy tính.

        Tải video

        13. Tải video Youtube bằng Local YouTube Downloader

        Local YouTube Downloader
        Local YouTube Downloader

        Local YouTube Downloader là một công cụ cho phép bạn tải các video YouTube cục bộ xuống thiết bị của mình. Đây là một user script đơn giản cho phép bạn tải video mà không cần dịch vụ của bên thứ ba. Bạn có thể xem mã nguồn, mọi thứ đều được lấy trực tiếp từ Youtube.

        Tuy nhiên, tiện ích mở rộng này không thể tải xuống thông qua Chrome Web Store, bạn phải cài đặt nó thông qua Tampermonkey. Tampermonkey là một trình quản lý user script nổi tiếng có sẵn cho tất cả các trình duyệt phổ biến, bao gồm cả Chrome và Edge. Thông qua trình quản lý user script này, bạn có thể tải xuống các script để download video YouTube thông qua nó.

        Sau khi tải xuống Tampermonkey và Local YouTube Downloader, bạn chỉ cần mở bất kỳ video YouTube nào bạn muốn tải xuống. Bên dưới trình phát video, nhấp vào Download High-Resolution MP4 để tải video xuống ngay lập tức.

        Để có thêm độ lựa chọn phân giải và định dạng, hãy nhấp vào liên kết hiển thị/ẩn. Tại đây, bạn sẽ thấy nhiều liên kết trong hai cột khác nhau: StreamAdaptive. Các liên kết trong cột Stream có kết hợp âm thanh – video, trong khi các liên kết ở bên phải Adaptive chỉ hỗ trợ một trong số chúng.

        Chọn độ phân giải và định dạng video bạn muốn và nhấp vào liên kết tương ứng. Bạn sẽ được đưa đến một tab mới có video đang phát. Tại đây, bạn có thể nhấp chuột phải và chọn Save Video As để tải video xuống.

        Cách cài đặt Local YouTube Downloader

        Trước tiên, hãy truy cập Chrome Web Store và tải xuống Tampermonkey. Tiếp theo, tải xuống user script Local YouTube Downloader từ GreasyFork là xong.

        14. Tải video Youtube bằng Easy YouTube Video Downloader

        Tải video Youtub bằng  Easy YouTube Video Downloader
        Tải video Youtub bằng  Easy YouTube Video Downloader

        Bạn muốn tải xuống video YouTube yêu thích của mình hoặc một đoạn phim nào đó? Bây giờ, bạn có thể làm điều đó thông qua addon Opera miễn phí Easy Youtube Video Downloader – Trình tải xuống đa nền tảng dễ dàng, nhanh chóng, gọn gàng và miễn phí!

        Easy YouTube Video Downloader là một add-on cho Opera mà bạn có thể thêm vào Chrome thông qua tiện ích mở rộng CrossPilot. Đúng như tên gọi, đây là một trình tải xuống đơn giản cho các video YouTube mà không có bất kỳ tính năng nâng cao nào.

        Sau khi cài đặt add-on, hãy mở bất kỳ video nào trên YouTube. Bạn sẽ thấy nút Download dưới dạng màu xanh lục. Nhấp vào nó để mở menu drop-down. Tại đây bạn có thể thấy các định dạng và độ phân giải có sẵn cùng với kích thước của chúng.

        Chọn định dạng ưa thích của bạn và một hộp thoại sẽ xuất hiện, yêu cầu bạn chọn một thư mục để tải file xuống và đặt tên cho video.

        Tốc độ tải cực nhanh và chất lượng đúng như mong muốn của bạn. Bạn có thể tải video ở 480p, 720p hoặc 1080p. Bạn cũng sẽ nhận được tính năng tải file âm thanh MP3 chất lượng đáng kinh ngạc thông qua addon này.

        Cách cài đặt Easy YouTube Video Downloader như sau. Trước tiên, hãy tải xuống CrossPilot từ Chrome Web Store. Sau đó, truy cập trang Easy YouTube Downloader và nhấp vào Install with CrossPilot. Cấp quyền để tải xuống tiện ích mở rộng này.

         15. Tải video Youtube bằng YouTube By Click

         YouTube by Clicks là một phần mềm riêng biệt và không phải là một add-on trình duyệt. Nhưng nó hoạt động giống như bất kỳ tiện ích mở rộng nào khác, cho phép bạn tải xuống video trực tiếp từ trang web YouTube. Bạn có thể tải xuống YouTube By Click từ trang web của nó.

         Bất cứ khi nào bạn xem video trên YouTube sau khi cài đặt phần mềm này, chương trình sẽ tự động phát hiện video đang được phát và hiển thị cho bạn một cửa sổ nhỏ ở góc dưới cùng bên phải. Tại đây, bạn sẽ có tùy chọn tải xuống video ở định dạng MP4 hoặc MP3. Bạn cũng có thể tải xuống video ở độ phân giải 720p, 1080p, 4K và 8K, sau đó chuyển đổi sang MP3, MP4, AVI, FLV, WMV, 3GP, WEBM, MKV, WAV, AAC và M4A.

         Bằng cách mở ứng dụng, bạn có thể thay đổi thư mục cho video đã tải xuống, định dạng mặc định và chất lượng video. Theo mặc định, YouTube by Clicks sẽ chỉ phát hiện các video được phát trong Chrome. Tuy nhiên, bạn có thể bật tùy chọn cho các trình duyệt khác. Phần mềm có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

          Các tiện ích mở rộng này của Chrome giúp việc tải xuống video trên YouTube trở nên đơn giản và không gặp rắc rối. Thông qua các add-on này, bạn có thể lưu video để tham khảo trong tương lai hoặc xem ngoại tuyến.

          Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch và muốn xem video mà không tốn bất kỳ dữ liệu di động nào, bạn có thể tải xuống video YouTube hoặc thậm chí toàn bộ danh sách phát.

          Video hướng dẫn tải YouTube về máy tính

          Chúc các bạn thành công!

          Xem thêm:

           Trả lời

           Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

           Check Also
           Close